Indha Kangal Rendum (2) Lyrics

Here is the Indha Kangal Rendum (2) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Indha Kangal Rendum (2) Lyrics in English

Film / Album : Pakkathu Veettu Roja

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubramanyam , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Music by : Vaali

Male : Intha kangal rendum kadhal dheepangal
Female : Antha kaaman thantha vanna kolangal
Male : Kulir kaattril
Female : Dhinam dhinam yaettri
Male : Kulir kaattril
Female : Dhinam dhinam yaettri
Male : Adi kannae pasumponnae
Tamizh paadalgal naan theettavo

Female : Intha kangal rendum kadhal dheepangal
Male : Antha kaaman thantha vanna kolangal

Female : Angangae thongum thottam
Adhu asaiyum megakoottam
Aa….aa…aa…Angangae thongum thottam
Adhu asaiyum megakoottam

Male : Parakkum engum minnal kodigal
Vinnil paalamidavo malaigal
Parakkum engum minnal kodigal
Vinnil paalamidavo malaigal
Female : Anthimaalai singaara thendral alaigal
Male : Engengo unnai poe thazhuvum
Engengo unnai poe thazhuvum

Female : Intha kangal rendum kadhal dheepangal
Male : Antha kaaman thantha vanna kolangal
Female : Kulir kaattril
Male : Dhinam dhinam yaettri
Female : Malar kannaa enthan mannaa
Thamizh paadalgal naan theettavo

Male : Intha kangal rendum kadhal dheepangal
Female : Antha kaaman thantha vanna kolangal

Male : Thangaththil naadhasvarangal
Madal thaazham poovil idhazhgal
Aa…aa…aa….Thangaththil naadhasvarangal
Madal thaazham poovil idhazhgal

Female : Suvaithaen sinthum antha isaiyil
Mudhal naalil santhikkum iravae
Suvaithaen sinthum antha isaiyil
Mudhal naalil santhikkum iravae

Male : Malar kattil kannaadi kaattum nizhalil
Inbaththin bimbangal thullattum
Female : Inbaththin bimbangal thullattum

Male : Intha kangal rendum kadhal dheepangal
Female : Antha kaaman thantha vanna kolangal
Male : Kulir kaattril
Female : Dhinam dhinam yaettri
Male : Adi kannae pasumponnae
Female : Tamizh paadalgal naan theettavo

Male : Intha kangal rendum kadhal dheepangal
Female : Haa….haa…haa…antha kaaman thantha vanna kolangal


Indha Kangal Rendum (2) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pakkathu Veettu Roja

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : இந்த கண்கள் ரெண்டும் காதல் தீபங்கள்
பெண் : அந்த காமன் தந்த வண்ணக் கோலங்கள்
ஆண் : குளிர் காற்றில்…..
பெண் : தினம் தினம் ஏற்றி
ஆண் : குளிர் காற்றில்…..
பெண் : தினம் தினம் ஏற்றி
ஆண் : அடி கண்ணே பசும்பொன்னே
தமிழ் பாடல்கள் நான் தீட்டவோ…

பெண் : இந்த கண்கள் ரெண்டும் காதல் தீபங்கள்
ஆண் : அந்த காமன் தந்த வண்ணக் கோலங்கள்

பெண் : அங்கங்கே தொங்கும் தோட்டம்
அது அசையும் மேகக் கூட்டம்
ஆ…ஆ…ஆ…அங்கங்கே தொங்கும் தோட்டம்
அது அசையும் மேகக் கூட்டம்

ஆண் : பறக்கும் எங்கும் மின்னல் கொடிகள்
விண்ணில் பாலமிடவோ மலைகள்
பறக்கும் எங்கும் மின்னல் கொடிகள்
விண்ணில் பாலமிடவோ மலைகள்
பெண் : அந்திமாலை சிங்கார தென்றல் அலைகள்
ஆண் : எங்கெங்கோ உன்னை போய் தழுவும்
எங்கெங்கோ உன்னை போய் தழுவும்

பெண் : இந்த கண்கள் ரெண்டும் காதல் தீபங்கள்
ஆண் : அந்த காமன் தந்த வண்ணக் கோலங்கள்
பெண் : குளிர் காற்றில்…..
ஆண் : தினம் தினம் ஏற்றி
பெண் : மலர் கண்ணா எந்தன் மன்னா
தமிழ் பாடல்கள் நான் தீட்டவோ…

ஆண் : இந்த கண்கள் ரெண்டும் காதல் தீபங்கள்
பெண் : அந்த காமன் தந்த வண்ணக் கோலங்கள்

ஆண் : தங்கத்தில் நாதஸ்வரங்கள்
மடல் தாழம் பூவில் இதழ்கள்
ஆ…ஆ….ஆ…..தங்கத்தில் நாதஸ்வரங்கள்
மடல் தாழம் பூவில் இதழ்கள்

பெண் : சுவைத்தேன் சிந்தும் அந்த இசையில்
முதல் நாளில் சந்திக்கும் இரவே
சுவைத்தேன் சிந்தும் அந்த இசையில்
முதல் நாளில் சந்திக்கும் இரவே

ஆண் : மலர் கட்டில் கண்ணாடி காட்டும் நிழலில்
இன்பத்தின் பிம்பங்கள் துள்ளட்டும்
பெண் : இன்பத்தின் பிம்பங்கள் துள்ளட்டும்

ஆண் : இந்த கண்கள் ரெண்டும் காதல் தீபங்கள்
பெண் : அந்த காமன் தந்த வண்ணக் கோலங்கள்
ஆண் : குளிர் காற்றில்…..
பெண் : தினம் தினம் ஏற்றி
ஆண் : அடி கண்ணே பசும்பொன்னே
பெண் : தமிழ் பாடல்கள் நான் தீட்டவோ…

ஆண் : இந்த கண்கள் ரெண்டும் காதல் தீபங்கள்
பெண் : ஹா ஹா ஹா அந்த காமன் தந்த வண்ணக் கோலங்கள்



Indha Kangal Rendum (2) Lyrics in English

Indha Kangal Rendum (2) Varigal in Tamil

Other Song in Pakkathu Veettu Roja Album

Browse the complete film Pakkathu Veettu Roja songs lyrics.

Movie Pakkathu Veettu Roja
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubramanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Ramachandran

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.