Iruvar Kandom Iniya Sorkkam Lyrics

Here is the Iruvar Kandom Iniya Sorkkam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Iruvar Kandom Iniya Sorkkam Lyrics in English

Film / Album : Ananda Bhairavi

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : T. M. Soundarajan , P. Susheela

Music by : R. Ramanujam

Female : Iruvar kanom iniya sorkkam
Male : Iravu endraal periya sorkkam

Female : Oru naalai thirunaal enbom
Male : Oru naalai thirunaal enbom
Female : Oru naalai thirunaal enbom
Male : Intha oru naalai thirunaal enbom

Female : Sugamaga thegangal koodattumae
Suvaiyaana raagangal paadattumae
Sugamaga thegangal koodattumae
Suvaiyaana raagangal paadattumae

Male : Mudhal naalil anandham kanattumae
Mudhal naalil anandham kanattumae
Mudiyum kadhaiyai thodarnthu ezhutha
Female : Mudintha piragu vidiyum pozhuthu

Female : Iruvar kanom iniya sorkkam
Male : Iravu endraal periya sorkkam

Both : Oru naalai thirunaal enbom
Oru naalai thirunaal enbom

Male : Valamaana ilanthendral azhagindrathu
Vasamaana kai naangu anaikkindrathu
Valamaana ilanthendral azhagindrathu
Vasamaana kai naangu anaikkindrathu

Female : Idhamaana pudhu inbam pirakkindrathu
Idhamaana pudhu inbam pirakkindrathu
Inikka inikka kavithai nadaththu
Male : Aduththa kavithai iravu nadaththu

Female : Iruvar kanom
Male : Iniya sorkkam
Female : Iravu endraal
Male : Periya sorkkam

Both : Oru naalai thirunaal enbom
Oru naalai thirunaal enbom


Iruvar Kandom Iniya Sorkkam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ananda Bhairavi

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். ராமானுஜம்

பெண் : இருவர் கண்டோம் இனிய சொர்க்கம்
ஆண் : இரவு என்றால் பெரிய சொர்க்கம்

பெண் : ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்
ஆண் : ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்
பெண் : ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்
ஆண் : இந்த ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்

பெண் : சுகமாக தேகங்கள் கூடட்டுமே
சுவையான ராகங்கள் பாடட்டுமே
சுகமாக தேகங்கள் கூடட்டுமே
சுவையான ராகங்கள் பாடட்டுமே

ஆண் : முதல் நாளில் ஆனந்தம் காணட்டுமே
முதல் நாளில் ஆனந்தம் காணட்டுமே
முடியும் கதையை தொடர்ந்து எழுத
பெண் : முடிந்த பிறகு விடியும் பொழுது

பெண் : இருவர் கண்டோம் இனிய சொர்க்கம்
ஆண் : இரவு என்றால் பெரிய சொர்க்கம்

இருவர் : ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்
ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்

ஆண் : வளமான இளந்தென்றல் அழைக்கின்றது
வசமான கை நான்கு அணைக்கின்றது
வளமான இளந்தென்றல் அழைக்கின்றது
வசமான கை நான்கு அணைக்கின்றது

பெண் : இதமான புது இன்பம் பிறக்கின்றது
இதமான புது இன்பம் பிறக்கின்றது
இனிக்க இனிக்க கவிதை நடத்து
ஆண் : அடுத்த கவிதை இரவு நடத்து

பெண் : இருவர் கண்டோம்
ஆண் : இனிய சொர்க்கம்
பெண் : இரவு என்றால்
ஆண் : பெரிய சொர்க்கம்

இருவர் : ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்
ஒரு நாளை திருநாள் என்போம்



Iruvar Kandom Iniya Sorkkam Lyrics in English

Iruvar Kandom Iniya Sorkkam Varigal in Tamil

Other Song in Ananda Bhairavi Album

Browse the complete film Ananda Bhairavi songs lyrics.

Movie Ananda Bhairavi
Music Director R. Ramanujam
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Jahendran

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.