Kaanal Neer Pol Lyrics

Here is the Kaanal Neer Pol Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaanal Neer Pol Lyrics in English

Film / Album : Ninaivellam Nithya

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Aahaa..aaa..aaa..aaa…aaaa..
Aa..aa..aaa…aaa…aaa…aaa…aaa…

Female : Kaanal neer pol endhan kaadhal
Kanneeril en kangal
Indruillai en thendral
Thoduvaanam en bandhangal
Kaanal neer pol endhan kaadhal
Kanneeril en kangal

Female : Uyirodu serndha uravu
Paadhai vilagi pogaadhae
Kadalodu serndha gangai
Meendum thirumbhi pogiradhae (2)

Female : Kannil neer ulla varaikkum
Endhan uyir ingu irukkum
Kannil neer ulla varaikkum
Endhan uyir ingu irukkum
Sogangal en paadal parigaaram..mm…

Female : Kaanal neer pol endhan kaadhal
Kanneeril en kangal
Indruillai en thendral
Thoduvaanam en bandhangal
Kaanal neer pol endhan kaadhal
Kanneeril en kangal

Female : Kaadhalai bali koduththu
Kaadhalanai vaazha veiththaen
Oru kuyil vaanil parakka
Enadhu siragai dhaanam thandhen (2)

Female : Pookkalae mannil vizhungal
Saabamae endhan marangal
Pookkalae mannil vizhungal
Saabamae endhan varangal
Kannaththil kanneerin kaayangal

Female : Kaanal neer pol endhan kaadhal
Kanneeril en kangal
Indruillai en thendral
Thoduvaanam en bandhangal
Kaanal neer pol endhan kaadhal
Kanneeril en kangal


Kaanal Neer Pol Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaivellam Nithya

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஹா..ஆஆ…ஆஆ….ஆஆ….
ஆஹா..ஆஆ…ஆஆ….ஆஆ….

பெண் : கானல் நீர்போல் எந்தன் காதல்
கண்ணீரில் என் கண்கள்
இன்றில்லை என் தென்றல்
தொடுவானம் என் பந்தங்கள்
கானல் நீர்போல் எந்தன் காதல்
கண்ணீரில் என் கண்கள்

பெண் : உயிரோடு சேர்ந்த உறவு
பாதை விலகி போகாதே
கடலோடு சேர்ந்த கங்கை
மீண்டும் திரும்பி போகிறதே (2)

பெண் : கண்ணில் நீர் உள்ள வரைக்கும்
எந்தன் உயிர் இங்கு இருக்கும்
கண்ணில் நீர் உள்ள வரைக்கும்
எந்தன் உயிர் இங்கு இருக்கும்
சோகங்கள் என் பாடல் பரிகாரம்

பெண் : கானல் நீர்போல் எந்தன் காதல்
கண்ணீரில் என் கண்கள்
இன்றில்லை என் தென்றல்
தொடுவானம் என் பந்தங்கள்
கானல் நீர்போல் எந்தன் காதல்
கண்ணீரில் என் கண்கள்

பெண் : காதலை பலி கொடுத்து
காதலனை வாழ வைத்தேன்
ஒரு குயில் வானில் பறக்க
எனது சிறகை தானம் தந்தேன் (2)

பெண் : பூக்களே மண்ணில் விழுங்கள்
சாபமே எந்தன் வரங்கள்
பூக்களே மண்ணில் விழுங்கள்
சாபமே எந்தன் வரங்கள்
கன்னத்தில் கண்ணீரின் காயங்கள்

பெண் : கானல் நீர்போல் எந்தன் காதல்
கண்ணீரில் என் கண்கள்
இன்றில்லை என் தென்றல்
தொடுவானம் என் பந்தங்கள்
கானல் நீர்போல் எந்தன் காதல்
கண்ணீரில் என் கண்கள்



Kaanal Neer Pol Lyrics in English

Kaanal Neer Pol Varigal in Tamil

Other Song in Ninaivellam Nithya Album

Browse the complete film Ninaivellam Nithya songs lyrics.

Movie Ninaivellam Nithya
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Sajeev

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.