Kadavul Paadhi Lyrics

Here is the Kadavul Paadhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadavul Paadhi Lyrics in English

Film / Album : Aalavandhan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Kamal Haasan

Music by : Shankar-Eshaan-Loy

Male : Hoo…haa…huuu huuu
Haha hahahaha…..

Male : Kadavul paadhi mirugam paadhi
Kalanthu seidha kalavai naan
Velliyae mirugam ullae kadavul
Vilanga mudiyaa kavithai naan

Male : Mirugam kondru mirugam kondru
Kadavul valarkka paarkkindren
Aanaal…
Kadavul kondru unavaai thindru
Mirugam mattum valargirathae

Male : Nandhakumaraa ..nandhakumaraa,
Naalai mirugam kolvaaiyaa
Mirugam kondra echam kondu
Meendum kadavul seivaayaa

Male : Koorangil irunthu manithan endraal
Manidhan niraiyaa ganippaanaa
Miruga jaathiyil pirantha manithaa
Deiva jothaiyil kalappaayaa
Haa

Male : Ha haha..huhahaahah….

Male : Nandhakumaraa…
Kadavul paadhi mirugam paadhi
Kalanthu seidha kalavai naan
Velliyae mirugam ullae kadavul
Vilanga mudiyaa kavithai naan

Male : Mirugam kondru mirugam kondru
Kadavul valarkka paarkkindren
Kadavul kondru unavaai thindru
Mirugam mattum valargirathae

Male : Heyyy..hey hey hey…..eyyyyyyyyy
Nandhaa….
Heyyy..hey hey hey…..eyyyyyyyyy

Male : Kadavul paadhi mirugam paadhi
Kalanthu seidha kalavai naan
Kaattril yeri malaiyil aadi
Kavithai paadum paravai naan

Chorus : ………………………….

Male : Kadavul paadhi mirugam paadhi
Kalanthu seidha kalavai naan
Kaattril yeri malaiyil aadi
Kavithai paadum paravai naan

Male : Ovvoru thuliyum ovvoru thuliyum
Uyiril vergal kulirgirathae
Ellaam thuliyil kulirumbodhum
Iru thuli mattum sudugirathae

Male : Nandhakumaaraa nandhakumaaraa
Malai neer sudaathu theriyaathaa?
Kannam valigira kanneer thulithaan
Venneer thuli yena arivaayaa

Male : Sutta malaiyum sudatha malaiyum
Ondraai kandavan neethaanae
Kanneer malaiyil thaneer malaiyil
Kulikka vaithavan neethaanae…
Yeah…


Kadavul Paadhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aalavandhan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : கமல் ஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் இஷான் லோய்

ஆண் : ஹோ ஹா ஹு
ஹு ஹாஹா ஹாஹா
ஹாஹா

ஆண் : கடவுள் பாதி மிருகம்
பாதி கலந்து செய்த கலவை
நான் வெளியே மிருகம் உள்ளே
கடவுள் விளங்க முடியா கவிதை
நான்

ஆண் : மிருகம் கொன்று
மிருகம் கொன்று கடவுள்
வளர்க்க பார்க்கின்றேன்
ஆனால் கடவுள் கொன்று
உணவாய் தின்று மிருகம்
மட்டும் வளர்கிறதே

ஆண் : நந்தகுமாரா
நந்தகுமாரா நாளை
மிருகம் கொல்வாயா
மிருகம் கொன்ற எச்சம்
கொண்டு மீண்டும் கடவுள்
செய்வாயா

ஆண் : குரங்கில் இருந்து
மனிதன் என்றால் மனிதன்
நிறையா கணிப்பானா மிருக
ஜாதியில் பிறந்த மனிதா தெய்வ
ஜோதியில் கலப்பாயா ஹா

ஆண் : ஹா ஹாஹா
ஹுஹாஹாஹா

ஆண் : நந்தகுமாரா
கடவுள் பாதி மிருகம்
பாதி கலந்து செய்த கலவை
நான் வெளியே மிருகம் உள்ளே
கடவுள் விளங்க முடியா கவிதை
நான்

ஆண் : மிருகம் கொன்று
மிருகம் கொன்று கடவுள்
வளர்க்க பார்க்கின்றேன்
ஆனால் கடவுள் கொன்று
உணவாய் தின்று மிருகம்
மட்டும் வளர்கிறதே

ஆண் : ஹே ஹே
ஹே ஹே…….. நந்தா
ஹே ஹே ஹே ஹே…..

ஆண் : கடவுள் பாதி மிருகம்
பாதி கலந்து செய்த கலவை
நான் காற்றில் ஏறி மலையில்
ஆடி கவிதை பாடும் பறவை
நான்

குழு : ………………………………..

ஆண் : கடவுள் பாதி மிருகம்
பாதி கலந்து செய்த கலவை
நான் காற்றில் ஏறி மலையில்
ஆடி கவிதை பாடும் பறவை
நான்

ஆண் : ஒவ்வொரு துளியும்
ஒவ்வொரு துளியும் உயிரில்
வேர்கள் குளிர்கிறதே எல்லாம்
துளியில் குளிரும் போதும் இரு
துளி மட்டும் சுடுகிறதே

ஆண் : நந்தகுமாரா நந்தகுமாரா
மழை நீர் சுடாது தெரியாதா கன்னம்
வழிகிற கண்ணீர் துளிதான் வெந்நீர்
துளி என அறிவாயா

ஆண் : சுட்ட மழையும் சுடாத
மழையும் ஒன்றாய் கண்டவன்
நீதானே கண்ணீர் மழையில்
தண்ணீர் மழையில் குளிக்க
வைத்தவன் நீதானே யே



Kadavul Paadhi Lyrics in English

Kadavul Paadhi Varigal in Tamil

Other Song in Aalavandhan Album

Browse the complete film Aalavandhan songs lyrics.

Movie Aalavandhan
Music Director Shankar-Ehsaan-Loy
Lyricist Vairamuthu
Singer Kamal Haasan

Lyrics Added by: Nirmaali

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.