Kadavul Vazhum Kovilile Lyrics

Here is the Kadavul Vazhum Kovilile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadavul Vazhum Kovilile Lyrics in English

Film / Album : Oru Thalai Ragam

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : P. Jayachandran

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Kadavul vaazhum kovililae karpoora dheepam
Kalai izhantha maadaththilae
Mugaari raagam mugaari raagam

Male : Kadavul vaazhum kovililae karpoora dheepam
Kalai izhantha maadaththilae
Mugaari raagam mugaari raagam

Male : Kadavul vaazhum kovililae karpoora dheepam

Male : Munthaanai paarththu munnooru kavithai
Ennaalum ezhuthum kavingargal kodi
Munthaanai paarththu munnooru kavithai
Ennaalum ezhuthum kavingargal kodi
Munnaadi ariyaa penn manathai kettu
Anbundu vaazhum kaalaiyar kodi

Male : Oru thalai raagam entha vagaiyinil saarum
Aval irakkaththai thedum en manam paadum

Male : Kadavul vaazhum kovililae karpoora dheepam

Male : Kadavul vaazhum kovililae karpoora dheepam
Kalai izhantha maadaththilae
Mugaari raagam mugaari raagam

Male : Kinattrukkul vaazhum thavalaiyai pola
Manaththukkul aadum aasaigal kodi
Kinattrukkul vaazhum thavalaiyai pola
Manaththukkul aadum aasaigal kodi
Kann ketta pinnae sooriya udhayam
Entha pakkam aanaal enakkenna podi

Male : Oru thalai raagam entha vagaiyinil saarum
Aval irakkaththai thedum en manam paadum

Male : Kadavul vaazhum kovililae karpoora dheepam
Kalai izhantha maadaththilae
Mugaari raagam mugaari raagam


Kadavul Vazhum Kovilile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Thalai Ragam

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : கடவுள் வாழும் கோவிலிலே கற்பூர தீபம்
கலை இழந்த மாடத்திலே
முகாரி ராகம் முகாரி ராகம்

ஆண் : கடவுள் வாழும் கோவிலிலே கற்பூர தீபம்
கலை இழந்த மாடத்திலே
முகாரி ராகம் முகாரி ராகம்

ஆண் : கடவுள் வாழும் கோவிலிலே கற்பூர தீபம்

ஆண் : முந்தானை பார்த்து முன்னூறு கவிதை
எந்நாளும் எழுதும் கவிஞர்கள் கோடி
முந்தானை பார்த்து முன்னூறு கவிதை
எந்நாளும் எழுதும் கவிஞர்கள் கோடி
முன்னாடி அறியா பெண் மனதை கேட்டு
அன்புண்டு வாழும் காளையர் கோடி

ஆண் : ஒரு தலை ராகம் எந்த வகையினில் சாரும்
அவள் இரக்கத்தை தேடும் என் மனம் பாடும்

ஆண் : கடவுள் வாழும் கோவிலிலே கற்பூர தீபம்

ஆண் : கடவுள் வாழும் கோவிலிலே கற்பூர தீபம்
கலை இழந்த மாடத்திலே
முகாரி ராகம் முகாரி ராகம்

ஆண் : கிணற்றுக்குள் வாழும் தவளையை போல
மனத்துக்குள் ஆடும் ஆசைகள் கோடி
கிணற்றுக்குள் வாழும் தவளையை போல
மனத்துக்குள் ஆடும் ஆசைகள் கோடி
கண் கெட்ட பின்னே சூரிய உதயம்
எந்த பக்கம் ஆனால் எனக்கென்ன போடி

ஆண் : ஒருதலை ராகம் எந்த வகையினில் சாரும்
அவள் இரக்கத்தை தேடும் என் மனம் பாடும்

ஆண் : கடவுள் வாழும் கோவிலிலே கற்பூர தீபம்
கலை இழந்த மாடத்திலே
முகாரி ராகம் முகாரி ராகம் முகாரி ராகம்



Kadavul Vazhum Kovilile Lyrics in English

Kadavul Vazhum Kovilile Varigal in Tamil

Other Song in Oru Thalai Ragam Album

Browse the complete film Oru Thalai Ragam songs lyrics.

Movie Oru Thalai Ragam
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer P. Jayachandran

Lyrics Added by: Minesh

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.