Kadhal Vinnukkum Mannukkum Lyrics

Here is the Kadhal Vinnukkum Mannukkum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhal Vinnukkum Mannukkum Lyrics in English

Film / Album : Vinnukum Mannukum

Lyrics Writer : Ravishankar

Singers : S. P. Balasubrahmaniyam , Febi Mani

Music by : Sirpy

Chorus : ……………….

Male : Kadhal vinnukkum mannukkum kadhal
Kadhal veenaikkum thanthikkum kadhal

Male : Kadhal vinnukkum mannukkum kadhal
Kadhal veenaikkum thanthikkum kadhal

Male : Poovinil thaenedukkum vandu kadhal
Pulveliyil muththam sinthum panikkaadhal
Manninil mulai vidum vidhai kadhal
Bhoomiyai suttruthadi vaanam kadhal

Male : Kadhal vinnukkum mannukkum kadhal
Kadhal veenaikkum thanthikkum kadhal

Female Chorus : Yae rani rani rani
Vaa rani rani rani
Raa rani devayani raa raa raa

Male Chorus : Raa rani rani rani
Vaa rani vaani rani
Nee rani rani rani thaa thaa dhaa

Female Chorus : Laila laila
Male Chorus : Majnu
Female Chorus : Laila laila
Male Chorus : Majnu

Female Chorus : Kadhal
Male Chorus : Kadhal

Male : Illai illai sonnaal irukkum kadhal
Indiayaavai italyaai inaiththa kadhal

Male : Pal thulakka maranthu kulikkum kadhal
Verum koonthalula meesai vachchu paarkkum kadhal

Female Chorus : Kadhal kadhal

Male : Oxygen thevai illai sollum kadhal
Aazh kadal thaandi rompa aazham kadhal

Male Chorus : Yae rani rani rani
Vaa rani vaani rani
Raa rani devayani raa raa raa

Female Chorus : Yae hero hero hero
Vaa hero hero hero
Nee hero hero hero thaa thaa thaa

Male : Vendum vendum endraal
Verukkum kadhal
Thevai illai endraal
Thudikkum kadhal

Male : Kodi kodi vaiththum
Kuraiyum kadhal
Ada konam pola anbai vaiththaal
Niraiyum kadhal

Female Chorus : Kadhal kadhal

Male : Vaanavil pola varum
Vannak kadhal
Vantha pinbu ponathillai
Unmai kadhal

Male : Arimugam indri sirikkum kadhal
Mugavari kettaal muraikkum kadhal
Thlaiyilum pennai sumakkum kadhal
Antha aadhi sivan paadhi sivan aana kadhal

Female : Kadhal vinnukkum mannukkum kadhal
Kadhal veenaikkum thanthikkum kadhal
Both : Kadhal vinnukkum mannukkum kadhal
Kadhal veenaikkum thanthikkum kadhal

Female Chorus : Yae rani rani rani
Vaa rani rani rani
Raa rani devayani raa raa raa

Male Chorus : Yae hero hero hero
Vaa hero hero hero
Nee hero hero hero thaa thaa thaa


Kadhal Vinnukkum Mannukkum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vinnukum Mannukum

Lyrics Writer : Ravishankar

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பெபி மணி

இசையமைப்பாளர் : சிற்பி

குழு : ………………………

ஆண் : காதல் விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் காதல்
காதல் வீணைக்கும் தந்திக்கும் காதல்

ஆண் : காதல் விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் காதல்
காதல் வீணைக்கும் தந்திக்கும் காதல்

ஆண் : பூவினில் தேனெடுக்கும் வண்டு காதல்
புல்வெளியில் முத்தம் சிந்தும் பனிக்காதல்
மண்ணினில் முளை விடும் விதை காதல்
பூமியை சுற்றுதடி வானம் காதல்

ஆண் : காதல் விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் காதல்
காதல் வீணைக்கும் தந்திக்கும் காதல்

பெண் குழு : ஏ ராணி ராணி ராணி
வா ராணி ராணி ராணி
ரா ராணி தேவயானி ரா ரா ரா

ஆண் குழு : ரா ராணி ராணி ராணி
வா ராணி வாணி ராணி
நீ ராணி ராணி ராணி தா தா தா

பெண் குழு : லைலா லைலா
ஆண் குழு : மஜ்னு
பெண் குழு : லைலா லைலா
ஆண் குழு : மஜ்னு

பெண் குழு : காதல்
ஆண் குழு : காதல்

ஆண் : இல்லை இல்லை சொன்னால் இருக்கும் காதல்
இந்தியாவை இத்தாலியாய் இணைத்த காதல்

ஆண் : பல் துலக்க மறந்து குளிக்கும் காதல்
வெறும் கூந்தலுல மீசை வச்சு பார்க்கும் காதல்

பெண் குழு : காதல் காதல்

ஆண் : ஆக்சிஜன் தேவை இல்லை சொல்லும் காதல்
ஆழ்கடல் தாண்டி ரொம்ப ஆழம் காதல்

ஆண் : அலையென நெஞ்சில் அடிக்கும் காதல்
கரை உடை நெஞ்சை வெளுக்கும் காதல்
நுரையென பொங்கும் நினைப்பு காதல்
ஒரு நூலிலையில் நம்மை கட்டி போடும் காதல்

ஆண் : காதல் விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் காதல்
காதல் வீணைக்கும் தந்திக்கும் காதல்

ஆண் குழு : ஏ ராணி ராணி ராணி
வா ராணி வாணி ராணி
ரா ராணி தேவயானி ரா ரா ரா

பெண் குழு : ஏ ஹீரோ ஹீரோ ஹீரோ
வா ஹீரோ ஹீரோ ஹீரோ
நீ ஹீரோ ஹீரோ ஹீரோ தா தா தா

ஆண் : வேண்டும் வேண்டும் என்றால்
வெறுக்கும் காதல்
தேவை இல்லை என்றால்
துடிக்கும் காதல்

ஆண் : கோடி கோடி வைத்தும்
குறையும் காதல்
அட கொஞ்சம் போல அன்பை வைத்தால்
நிறையும் காதல்

பெண் குழு : காதல் காதல்

ஆண் : வானவில் போல வரும்
வண்ணக்காதல்
வந்த பின்பு போனதில்லை
உண்மை காதல்

ஆண் : அறிமுகம் இன்றி சிரிக்கும் காதல்
முகவரி கேட்டால் முறைக்கும் காதல்
தலையிலும் பெண்ணை சுமக்கும் காதல்
அந்த ஆதிசிவன் பாதிசிவன் ஆன காதல்

பெண் : காதல் விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் காதல்
காதல் வீணைக்கும் தந்திக்கும் காதல்
இருவர் : காதல் விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் காதல்
காதல் வீணைக்கும் தந்திக்கும் காதல்

பெண் குழு : ஏ ராணி ராணி ராணி
வா ராணி வாணி ராணி
ரா ராணி தேவயானி ரா ரா ரா

ஆண் குழு : ஏ ஹீரோ ஹீரோ ஹீரோ
வா ஹீரோ ஹீரோ ஹீரோ
நீ ஹீரோ ஹீரோ ஹீரோ தா தா தா



Kadhal Vinnukkum Mannukkum Lyrics in English

Kadhal Vinnukkum Mannukkum Varigal in Tamil

Other Song in Vinnukum Mannukum Album

Browse the complete film Vinnukum Mannukum songs lyrics.

Movie Vinnukum Mannukum
Music Director Sirpy
Lyricist Ravishankar
Singer Febi Mani, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Dharshana

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.