Kaintha Sinaiyum Meengal Lyrics

Here is the Kaintha Sinaiyum Meengal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaintha Sinaiyum Meengal Lyrics in English

Film / Album : Madhura Geetham

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Kannadasan

Male : Kaaindha sinaiyum meengalaagum
Pudhiya vellam vandhadhum
Saindha maramum pasumaiyaagum
Pudhiya vergal paaindhadhum

Male : Kaaindha sinaiyum meengalaagum
Pudhiya vellam vandhadhum
Saindha maramum pasumaiyaagum
Pudhiya vergal paaindhadhum

Male : Naangu vaedham solvadhum
Oomai kaayam kaayamae
Aana podhum penmaiyin
Adutha vaazhvum nyaayamae

Male : Thavaru seidhaal agaligai
Kadhaiyil kandom illaiyaa
Thavari seidhaal enbadhaal
Raman kaakaa villaiyaa
Raman kaakaa villaiyaa

Male : Kaaindha sinaiyum meengalaagum
Pudhiya vellam vandhadhum
Saindha maramum pasumaiyaagum
Pudhiya vergal paaindhadhum

Male : Udalin pavam neerilae
Udalum thaane thollaiyae
Mandhil paavam illaiyael
Vaazhvil paavam illaiyae

Male : Kalandhu sendraan kallaiyae
Pirandhu vandhaan pillaiyae
Kadhaiyai meendum solgiren
Karnan indha ellaiyae
Karnan indha ellaiyae

Male : Kaaindha sinaiyum meengalaagum
Pudhiya vellam vandhadhum
Saindha maramum pasumaiyaagum
Pudhiya vergal paaindhadhum

Male : Vidhavaikkellam marumanam
Vilundhu vittaal yen illai
Pudhumai kanda naatilae
Unakku thaana vazazhvillai

Male : Nadhi pirindhaal kollidam
Meendum serndhal kaaveri
Naduvil thane sri rangam
Nanmai theemai avanidam
Nanmai theemai avanidam

Male : Kaaindha sinaiyum meengalaagum
Pudhiya vellam vandhadhum
Saindha maramum pasumaiyaagum
Pudhiya vergal paaindhadhum


Kaintha Sinaiyum Meengal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madhura Geetham

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : காய்ந்த சினையும் மீன்களாகும்
புதிய வெள்ளம் வந்ததும்
சிந்த மரமும் பசுமையாகும்
புதிய வேர்கள் பாய்ந்ததும்

ஆண் : காய்ந்த சினையும் மீன்களாகும்
புதிய வெள்ளம் வந்ததும்
சிந்த மரமும் பசுமையாகும்
புதிய வேர்கள் பாய்ந்ததும்

ஆண் : நான்கு வேதம் சொல்வதும்
ஊமைக் காயம் காயமே
ஆனா போதும் பெண்மையின்
அடுத்த வாழ்வும் நியாயமே

ஆண் : தவறு செய்தாள் அகலிகை
கதையில் கண்டோம் இல்லையா
தவறிச் செய்தால் என்பதால்
ராமன் காக்க வில்லையா
ராமன் காக்க வில்லையா

ஆண் : காய்ந்த சினையும் மீன்களாகும்
புதிய வெள்ளம் வந்ததும்
சிந்த மரமும் பசுமையாகும்
புதிய வேர்கள் பாய்ந்ததும்

ஆண் : உடலின் பாவம் நீரிலே
உடலும் தானே தொல்லையே
மனதில் பாவம் இல்லையேல்
வாழ்வில் பாவம் இல்லையே

ஆண் : கலந்து சென்றான் கல்லையே
பிறந்து வந்தான் பிள்ளையே
கதையை மீண்டும் சொல்கிறேன்
கர்ணன் இந்த எல்லையே
கர்ணன் இந்த எல்லையே

ஆண் : காய்ந்த சினையும் மீன்களாகும்
புதிய வெள்ளம் வந்ததும்
சிந்த மரமும் பசுமையாகும்
புதிய வேர்கள் பாய்ந்ததும்

ஆண் : விதவைக்கெல்லாம் மறுமணம்
விழுந்து விட்டால் ஏனில்லை
புதுமை கண்ட நாட்டிலே
எனக்குதானா வாழ்வில்லை

ஆண் : நதி பிரிந்தால் கொள்ளிடம்
மீண்டும் சேர்ந்தால் காவிரி
நடுவில்தானே ஸ்ரீரங்கம்
நன்மை தீமை அவனிடம்…….
நன்மை தீமை அவனிடம்…….

ஆண் : காய்ந்த சினையும் மீன்களாகும்
புதிய வெள்ளம் வந்ததும்
சிந்த மரமும் பசுமையாகும்
புதிய வேர்கள் பாய்ந்ததும்



Kaintha Sinaiyum Meengal Lyrics in English

Kaintha Sinaiyum Meengal Varigal in Tamil

Other Song in Madhura Geetham Album

Browse the complete film Madhura Geetham songs lyrics.

Movie Madhura Geetham
Music Director Chandrabose
Lyricist Kannadasan
Singer T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Vaijeyanthan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.