Here is the Kaka Kaka Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kaka Kaka Lyrics in English
Film / Album : Mahadevi
Lyrics Writer : A. Maruthakasi
Singer : M. S. Rajeswari
Music by : Viswanathan – Ramamoorthy
Lyrics by : A. Maruthakasi
Female : Kaaka kaaka mai kondaa
Kaadai kuruvi malar kondaa
Pasuvae pasuvae paal kondaa
Pachai kizhiyae pazham kondaa
Female : Kaaka kaaka mai kondaa
Kaadai kuruvi malar kondaa
Pasuvae pasuvae paal kondaa
Pachai kizhiyae pazham kondaa
Female : Uthama raja en kannu
Patharai maathu pasum ponnu
Ullam magizhndhida vandhidunga
Udanae ellaam thandhidunga
Uthama raja en kannu
Patharai maathu pasum ponnu
Ullam magizhndhida vandhidunga
Udanae ellaam thandhidunga
Aaaaaaaaaaaaaa
Female : Pasuvae pasuvae paal kondaa
Pachai kizhiyae pazham kondaa
Kaaka kaaka mai kondaa
Kaadai kuruvi malar kondaa
Pasuvae pasuvae paal kondaa
Pachai kizhiyae pazham kondaa
Female : Kallai kaiyaal thoda mattan
Thollai thedum thara mattan
Sollaal seyalaal ungalukkae
Nallana ellaam seithiduvan
Aa.aaaa..aa…
Female : Pasuvae pasuvae paal kondaa
Pachai kizhiyae pazham kondaa
Kaaka kaaka mai kondaa
Kaadai kuruvi malar kondaa
Pasuvae pasuvae paal kondaa
Pachai kizhiyae pazham kondaa
Female : Sappida ungalai koopiduvaan
Samarthaai avanum nadanthiduvaan
Thoppil thuravil thoongaamal
Surukkaai koodi vandhidunga
Sappida ungalai koopiduvaan
Samarthaai avanum nadanthiduvaan
Thoppil thuravil thoongaamal
Surukkaai koodi vandhidunga
Aaaaaaaaaaaaa…
Female : Pasuvae pasuvae paal kondaa
Pachai kizhiyae pazham kondaa
Kaaka kaaka mai kondaa
Kaadai kuruvi malar kondaa
Pasuvae pasuvae paal kondaa
Pachai kizhiyae pazham kondaa
Kaka Kaka Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Mahadevi
Lyrics Writer : A. Maruthakasi
பாடகி : எம். எஸ். ராஜேஸ்வரி
இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்- ராமமூர்த்தி
பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
பெண் : காக்கா காக்கா மை கொண்டா
காடைக் குருவி மலர் கொண்டா
பசுவே பசுவே பால் கொண்டா
பச்சைக் கிளியே பழம் கொண்டா
பெண் : காக்கா காக்கா மை கொண்டா
காடைக் குருவி மலர் கொண்டா
பசுவே பசுவே பால் கொண்டா
பச்சைக் கிளியே பழம் கொண்டா
பெண் : உத்தம ராஜா என் கண்ணு
பத்தரை மாத்துப் பசும் பொன்னு
உள்ளம் மகிழ்ந்திட வந்திடுங்க
உடனே எல்லாம் தந்திடுங்க
உத்தம ராஜா என் கண்ணு
பத்தரை மாத்துப் பசும் பொன்னு
உள்ளம் மகிழ்ந்திட வந்திடுங்க
உடனே எல்லாம் தந்திடுங்க
ஆஆஆஆஆஆஆ
பெண் : பசுவே பசுவே பால் கொண்டா
பச்சைக் கிளியே பழம் கொண்டா
காக்கா காக்கா மை கொண்டா
காடைக் குருவி மலர் கொண்டா
பசுவே பசுவே பால் கொண்டா
பச்சைக் கிளியே பழம் கொண்டா
பெண் : கல்லைக் கையால் தொட மாட்டான்
தொல்லை ஏதும் தர மாட்டான்
சொல்லால் செயலால் உங்களுக்கே
நல்லன எல்லாம் செய்திடுவான்
ஆஆஆஆ
பெண் : பசுவே பசுவே பால் கொண்டா
பச்சைக் கிளியே பழம் கொண்டா
காக்கா காக்கா மை கொண்டா
காடைக் குருவி மலர் கொண்டா
பசுவே பசுவே பால் கொண்டா
பச்சைக் கிளியே பழம் கொண்டா
பெண் : சாப்பிட உங்களைக் கூப்பிடுவான்
சமர்த்தாய் அவனும் நடந்திடுவான்
தோப்பில் துரவில் தூங்காமல்
சுருக்காய் கூடி வந்திடுங்க
சாப்பிட உங்களைக் கூப்பிடுவான்
சாமர்த்தாய் அவனும் நடந்திடுவான்
தோப்பில் துறவில் தூங்காமல்
சுருக்காய் கூடி வந்திடுங்க
ஆஆஆஆ …….
பெண் : பசுவே பசுவே பால் கொண்டா
பச்சைக் கிளியே பழம் கொண்டா
காக்கா காக்கா மை கொண்டா
காடைக் குருவி மலர் கொண்டா
பசுவே பசுவே பால் கொண்டா
பச்சைக் கிளியே பழம் கொண்டா
Kaka Kaka Lyrics in English
Kaka Kaka Varigal in Tamil
Other Song in Mahadevi Album
Browse the complete film Mahadevi songs lyrics.
Movie | Mahadevi |
Music Director | Viswanathan - Ramamoorthy |
Lyricist | A. Maruthakasi |
Singer | M. S. Rajeswari |
Lyrics Added by: Ahavaravan
Contents
Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.