Kalangaathiru Manamey Lyrics

Here is the Kalangaathiru Manamey Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kalangaathiru Manamey Lyrics in English

Film / Album : Kanniyin Kathali

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : K. V. Janaki

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Female : Kalangaathiru manamae
Nee kalangaathiru manamae
Un kanvellam ninaivaagum
Oru dhinamae oru dhinamae

Female : Kalangaathiru manamae
Nee kalangaathiru manamae

Female : Kadinapadaamal yaedhum kaikku varaathu
Kadinapadaamal yaedhum kaikku varaathu
Kastappaduvaar thammai kai nazhuvaathu
Kastappaduvaar thammai kai nazhuvaathu
Aduththaduththu muyandraal aagaathaedhu
Aduththaduththu muyandraal aagaathaedhu
Unakku agaathaedhu

Female : Kalangaathiru manamae
Nee kalangaathiru manamae

Female : Aan vaadai koodaathendra
Alliyum oru naal
Aan vaadai koodaathendra
Alliyum oru naal
Arujunan valaithanil
Arujunan valaithanil
Veezhnthanal sariyaai

Female : Kalangaathiru manamae
Nee kalangaathiru manamae

Female : Pagattukkaaga ummai
Paarkkavae maruththaalum
Pagattukkaaga ummai
Paarkkavae maruththaalum
Paruva kaalam avanai
Paadaai paduththi vidum
Paruva kaalam avanai
Paadaai paduththi vidum

Female : Adutha kanam unmael
Aasaiyum vaippaal
Adutha kanam unmael
Aasaiyum vaippaal
Aahaahaa endru muththamum koduppaal
Aahaahaa endru muththamum koduppaal

Female : Kalangaathiru manamae
Nee kalangaathiru manamae
Un kanvellam ninaivaagum
Oru dhinamae oru dhinamae

Female : Kalangaathiru manamae
Nee kalangaathiru manamae


Kalangaathiru Manamey Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanniyin Kathali

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : கே. வி. ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : கலங்காதிரு மனமே
நீ கலங்காதிரு மனமே
உன் கனவெல்லாம் நினைவாகும்
ஒரு தினமே ஒரு தினமே

பெண் : கலங்காதிரு மனமே
நீ கலங்காதிரு மனமே

பெண் : கடினப்படாமல் ஏதும் கைக்கு வராது
கடினப்படாமல் ஏதும் கைக்கு வராது
கஷ்டப்படுவார் தம்மைக் கை நழுவாது
கஷ்டப்படுவார் தம்மைக் கை நழுவாது
அடுத்தடுத்து முயன்றால் ஆகாததேது
அடுத்தடுத்து முயன்றால் ஆகாததேது
உனக்கு ஆகாததேது

பெண் : கலங்காதிரு மனமே
நீ கலங்காதிரு மனமே

பெண் : ஆண் வாடை கூடாதென்ற
அல்லியும் ஒரு நாள்
ஆண் வாடை கூடாதென்ற
அல்லியும் ஒரு நாள்
அர்ச்சுனன் வலைதனில்
அர்ச்சுனன் வலைதனில்
வீழ்ந்தனள் சரியாய்

பெண் : கலங்காதிரு மனமே
நீ கலங்காதிரு மனமே

பெண் : பகட்டுக்காக உம்மைப்
பார்க்கவே மறுத்தாலும்
பகட்டுக்காக உம்மைப்
பார்க்கவே மறுத்தாலும்
பருவக் காலம் அவனைப்
பாடாய்ப் படுத்தி விடும்
பருவக் காலம் அவனைப்
பாடாய்ப் படுத்தி விடும்

பெண் : அடுத்த கணம் உன் மேல்
ஆசையும் வைப்பாள்
அடுத்த கணம் உன் மேல்
ஆசையும் வைப்பாள்
ஆஹாஹா என்று முத்தமும் கொடுப்பாள்
ஆஹாஹா என்று முத்தமும் கொடுப்பாள்

பெண் : கலங்காதிரு மனமே
நீ கலங்காதிரு மனமே
உன் கனவெல்லாம் நினைவாகும்
ஒரு தினமே ஒரு தினமே

பெண் : கலங்காதிரு மனமே
நீ கலங்காதிரு மனமே



Kalangaathiru Manamey Lyrics in English

Kalangaathiru Manamey Varigal in Tamil

Other Song in Kanniyin Kathali Album

Browse the complete film Kanniyin Kathali songs lyrics.

Movie Kanniyin Kathali
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer K. V. Janaki

Lyrics Added by: Isai Maaran

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.