Kanden Kanden Lyrics

Here is the Kanden Kanden Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanden Kanden Lyrics in English

Film / Album : Madhurey

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Madhu Balakrishnan , Sadhana Sargam

Music by : Vidyasagar

Female : Kanden kanden ethirkaalam naan kanden
Konden konden uyir kaathal naan konden
Iru vizhiyinilae avan azhagugalai
Migha arughinilae avan inimaigalai
Thindren thindren thevittaamal naan thindren

Female : Kanden kanden ethirkaalam naan kanden
Konden konden uyir kaathal naan konden…konden

Female : Aaaahaaah…aaaahaaahhh…
Aaaahaaah…aaaahaaa…aaaaahhh… (2)

Male : Nee valayal aniyum karumbu
Naan azhagai pazhagum erumbu

Female : Aaahh…nee thazhuvum pozhuthil udumbu
naal muzhuthum thodarum kurumbu

Male : Chudithaarai soodi sellum pookaadu
Thodumpodhu thooral sinthum maarpodu

Female : Pagal vesham thevayillai paai podu
Baliyaadu naanum illai thaen koodu

Male : Oru vizhi erimalai…maru vizhi adai mazhai
Paravasam uyirodu

Female : Aaaahaaah…aaaahaaahhh…

Male : Mmmm… mmmmm..mmmm…hmm

Chorus : ……………..

Female : Mel imaigal viratham irukka
keezh imaigal pasiyil thudikka

Male : Mmm kaal viralil kalaigal vasikka
Kai viralil kalagam pirakka

Female : Enai modhi poghum thendral thee moota
Imayoram kodi minnal nee kaata..

Male : Thaniyaatha thaagham unnai thaal poota
Kanavodum neeyum angu por meeta

Female : Janamum maranamum pala murai varumena
Thalayanai ninaivoota

Male : Kanden kanden ethirkaalam naan kanden

Female : Konden konen uyir kaathal naan konden

Male : Iru vizhiyinilae avan azhagugalai

Female : Migha arughinilae avan inimaigalai

Male : Thindren thindren thevittaamal naan thindren


Kanden Kanden Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madhurey

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகா் : மது பாலகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்

பெண் : கண்டேன் கண்டேன்
எதிர்காலம் நான் கண்டேன்
கொண்டேன் கொண்டேன்
உயிர் காதல் நான் கொண்டேன்
இரு விழியினிலே அவன்
அழகுகளை மிக அருகினிலே
அவன் இனிமைகளை தின்றேன்
தின்றேன் தெவிட்டாமல் நான் தின்றேன்

பெண் : கண்டேன் கண்டேன்
எதிர்காலம் நான் கண்டேன்
கொண்டேன் கொண்டேன்
உயிர் காதல் நான் கொண்டேன்
கொண்டேன்

பெண் : ………………………………………

ஆண் : நீ வளையல்
அணியும் கரும்பு
நான் அழகை பழகும்
எறும்பு

பெண் : ஆ நீ தழுவும்
பொழுதில் உடும்பு
நாள் முழுதும் தொடரும்
குறும்பு

ஆண் : சுடிதாரை சூடி
செல்லும் பூக்காடு
தொடும்போது தூரல்
சிந்தும் மார்போடு

பெண் : பகல் வேஷம்
தேவையில்லை பாய்
போடு பலியாடு நானும்
இல்லை தேன் கூடு

ஆண் : ஒரு விழி எரிமலை
மறு விழி அடை மழை
பரவசம் உயிரோடு

பெண் : ஆ ஆ……………………..….

ஆண் : ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்

குழு : ……………………..….

பெண் : மேல் இமைகள்
விரதம் இருக்க கீழ் இமைகள்
பசியில் துடிக்க

ஆண் : ம்ம் கால் விரலில்
கலைகள் வசிக்க கை
விரலில் கலகம் பிறக்க

பெண் : எனை மோதி
போகும் தென்றல் தீமூட்ட
இமையோரம் கோடி மின்னல்
நீ காட்ட

ஆண் : தனியாத தாகம்
உன்னை தாழ் பூட்ட
கனவோடும் நீயும் அங்கு
போர் மீட்ட

பெண் : ஜனமும் மரணமும்
பல முறை வருமென
தலையனை நினைவூட்ட

ஆண் : கண்டேன் கண்டேன்
எதிர்காலம் நான் கண்டேன்

பெண் : கொண்டேன் கொண்டேன்
உயிர் காதல் நான் கொண்டேன்

ஆண் : இரு விழியினிலே
அவன் அழகுகளை

பெண் : மிக அருகினிலே
அவன் இனிமைகளை

ஆண் : தின்றேன் தின்றேன்
தெவிட்டாமல் நான் தின்றேன்



Kanden Kanden Lyrics in English

Kanden Kanden Varigal in Tamil

Other Song in Madhurey Album

Browse the complete film Madhurey songs lyrics.

Movie Madhurey
Music Director Vidyasagar
Lyricist Yugabharathi
Singer Madhu Balakrishnan, Sadhana Sargam

Lyrics Added by: Harveen

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.