Kannazhaga – The Kiss of Love Lyrics

Here is the Kannazhaga – The Kiss of Love Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannazhaga – The Kiss of Love Lyrics in English

Film / Album : 3 (Moonu)

Lyrics Writer : Dhanush

Singers : Shruthi Haasan , Dhanush

Music by : Anirudh Ravichander

Female : Kannazhaga.. kaalazhaga
Ponnazhaga.. penn azhaga
Engaeyo thaedi sellum.. viral azhaga
En kaigal korthu kollum vidham azhaga

Male : Uyirae uyirae unaivida edhuvum
Uyril peridhaai illayadi
Azhagae azhagae unaivida edhuvum
Azhagil azhagaai illaiyadi

Female : Engaeyo paarkiraai
Ennenna solgiraai
Ellaigal thaandida
Maayangam seikiraai

Male : Unnakul paarkiren
Ulladhai solgiren
Unnuyir serndhida
Naan vazhi paarkiren

Female : Idhazhum idhazhum
Innaiyattumae
pudhidhaai vazhigal illai
Male : Immaigal moodi aruginil vaa
Idhupol edhuvum illai

Female : Unnakul paarkava
Ulladhai ketkkava
Ennuyir serndhida
Naan vazhi sollava

Male : Kannazhagae perazhagae
Penn azhagae ennazhagae

Male : Uyirae uyirae unaivida edhuvum
Uyril peridhaai illayadi


Kannazhaga – The Kiss of Love Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 3 (Moonu)

Lyrics Writer : Dhanush

பாடகர்கள் : சுருதி ஹாசன் மற்றும் தனுஷ்

இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்

பெண் : கண்ணழகா காலழகா
பொன்னழகா….. பெண் அழகா
எங்கேயோ தேடி செல்லும் விரல் அழகா
என் கைகள் கோர்த்து கொள்ளும் விதம் அழகா

ஆண் : உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி
அழகே அழகே உனைவிட எதுவும்
அழகில் அழகாய் இல்லையடி

பெண் : எங்கேயோ பார்க்கிறாய்
என்னென்ன சொல்கிறாய்
எல்லைகள் தாண்டிட
மாயங்கள் செய்கிறாய்

ஆண் : உனக்குள் பார்க்கிறேன்
உள்ளதை சொல்கிறேன்
உன்னுயிர் சேர்ந்திட
நான் வழி பார்க்கிறேன்

பெண் : இதழும் இதழும்
இணையட்டுமே
புதியதாய் வழிகள் இல்லை
ஆண் : இமைகள் மூடி அருகினில் வா
இதுபோல் எதுவும் இல்லை

பெண் : உனக்குள் பார்க்கவா
உள்ளதை கேட்கவா
என்னுயிர் சேர்ந்திட
நான் வழி சொல்லவா

ஆண் : கண்ணழகே பேரழகே
பெண் அழகே என்னழகே

ஆண் : உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி



Kannazhaga – The Kiss of Love Lyrics in English

Kannazhaga – The Kiss of Love Varigal in Tamil

Other Song in 3 (Moonu) Album

Browse the complete film 3 (Moonu) songs lyrics.

Movie 3 (Moonu)
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Dhanush
Singer Dhanush, Shruti Haasan

Lyrics Added by: Regina

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.