Karumbukku Erumbu Varum Lyrics

Here is the Karumbukku Erumbu Varum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Karumbukku Erumbu Varum Lyrics in English

Film / Album : Adutha Kattam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. S. Chitra

Music by : S. P. Venkatesh

Chorus : Jaakku jaak jaa jaga jaakku jaak jaa
Jaakku jaak jaa jaga jaakku jaak jaa

Female : Karumbukku erumbu varum
Kani thinna kurangu varum
Chorus : Jaakku jaak jaa jaga jaakku jaak jaa
Female : Kattazhgi kannadiththaal
Kattilukku nilavu varum
Chorus : Jaakku jaak jaa jaga jaakku jaak jaa

Female : Athikaalai varaikkum
Idhu aalai izhukkum soodaga inikkum
Chorus : Jaakku jaak jaa jaga jaakku jaak jaa

Female : Hmm…..karumbukku erumbu varum
Kani thinna kurangu varum

Chorus : ………………

Female : Kannaa nee ellai thaandaathe
Kannaalae karppai theendaathe hoi
En paattil thaalam podaamal
En maeni aazham paaraathae

Female : Ival aada vanthaval kalaiyaala vanthaval
Pala nooru paadalgal parimaara vanthaval
Penn maanam ullaval
Chorus : Jaakku jaak jaa jaga jaakku jaak jaa

Female : Hoi…..karumbukku erumbu varum
Kani thinna kurangu varum

Female : Aah raaththiri michcham illaamal
Hoh….ippothae etchil ooraathae ho
Kannaalae jodi paar kannaa
Kai neetti theenda paaraathae

Female : Ival kaala soozhalil oru kaihiyaanaval
Antha kaaman yaettilae oru saedhiyaanaval
Maan jaadhi pondraval

Chorus : Jaakku jaak jaa jaga jaakku jaak jaa
Jaakku jaak jaa jaga jaakku jaak jaa

Female : Hoi….karumbukku erumbu varum
Kani thinna kurangu varum
Kattazhgi kannadiththaal
Kattilukku nilavu varum
Kattazhgi kannadiththaal
Kattilukku nilavu varum…..


Karumbukku Erumbu Varum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Adutha Kattam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். பி. வெங்கடேஷ்

குழு : ஜாக்கு ஜாக் ஜா ஜக ஜாக்கு ஜாக் ஜா
ஜாக்கு ஜாக் ஜா ஜக ஜாக்கு ஜாக் ஜா

பெண் : கரும்புக்கு எறும்பு வரும்
கனி தின்ன குரங்கு வரும்
குழு : ஜாக்கு ஜாக் ஜா ஜக ஜாக்கு ஜாக் ஜா
பெண் : கட்டழகி கண்ணடித்தால்
கட்டிலுக்கு நிலவு வரும்
குழு : ஜாக்கு ஜாக் ஜா ஜக ஜாக்கு ஜாக் ஜா

பெண் : அதிகாலை வரைக்கும்
இது ஆளை இழுக்கும் சூடாக இனிக்கும்
குழு : ஜாக்கு ஜாக் ஜா ஜக ஜாக்கு ஜாக் ஜா

பெண் : ஹிம்….கரும்புக்கு எறும்பு வரும்
கனி தின்ன குரங்கு வரும்

குழு : ………………………

பெண் : கண்ணா நீ எல்லை தாண்டாதே
கண்ணாலே கற்பை தீண்டாதே ஹோய்
என் பாட்டில் தாளம் போடாமல்
என் மேனி ஆழம் பாராதே

பெண் : இவள் ஆட வந்தவள் கலையாள வந்தவள்
பல நூறு பாடல்கள் பரிமாற வந்தவள்
பெண் மானம் உள்ளவள்….
குழு : ஜாக்கு ஜாக் ஜா ஜக ஜாக்கு ஜாக் ஜா

பெண் : ஹோய்…கரும்புக்கு எறும்பு வரும்
கனி தின்ன குரங்கு வரும்…..

பெண் : ஆஹ் ராத்திரி மிச்சம் இல்லாமல்
ஹொஹ்…இப்போதே எச்சில் ஊறாதே ஹோ
கண்ணாலே ஜோடி பார் கண்ணா
கை நீட்டி தீண்ட பாராதே

பெண் : இவள் கால சூழலில் ஒரு கைதியானவள்
அந்த காமன் ஏட்டிலே ஒரு சேதியானவள்
மான் ஜாதி போன்றவள்

குழு : ஜாக்கு ஜாக் ஜா ஜக ஜாக்கு ஜாக் ஜா
ஜாக்கு ஜாக் ஜா ஜக ஜாக்கு ஜாக் ஜா

பெண் : ஹோய்…கரும்புக்கு எறும்பு வரும்
கனி தின்ன குரங்கு வரும்
கட்டழகி கண்ணடித்தால்
கட்டிலுக்கு நிலவு வரும்
அதிகாலை வரைக்கும் இது
ஆளை இழுக்கும் சூடாக இனிக்கும்…



Karumbukku Erumbu Varum Lyrics in English

Karumbukku Erumbu Varum Varigal in Tamil

Other Song in Adutha Kattam Album

Browse the complete film Adutha Kattam songs lyrics.

Movie Adutha Kattam
Music Director S. P. Venkatesh
Lyricist Vairamuthu
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Manojkiran

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.