Kelvi Ketkum Neramalla Ithu Lyrics

Here is the Kelvi Ketkum Neramalla Ithu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kelvi Ketkum Neramalla Ithu Lyrics in English

Film / Album : Kulakozhunthu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Kelvi ketkkum neramalla idhu
Thevai inba kadhalennum madhu
Arimugam orae mugam endru
Aarambam aagattum poojaigal
Female : Aaa….aarambam aagattum poojaigal

Female : Kelvi ketkkum neramalla idhu
Thevai inba kadhalennum madhu
Arimugam orae mugam endru
Aarambam aagattum poojaigal
Female : Mmm….aarambam aagattum poojaigal

Male : ………………

Female : Maangani saattrilae thenai oottru
Maavilai medaiyil aadikkaattu
Poovenum pennmayil veenai meettu
Bodhaiyil paadalaam nooru paattu
Poovenum pennmayil veenai meettu
Bodhaiyil paadalaam nooru paattu

Male : Konjamo
Female : Aa….aa…
Male : Paaduvaen
Female : Aa….aa…
Male : Kodi naal aaduvaen
Konjamo paaduvaen
Kodi naal aaduvaen

Female : Kelvi ketkkum neramalla idhu
Male : Thevai inba kadhalennum madhu
Female : Arimugam orae mugam endru
Aarambam aagattum poojaigal
Male : Aaa….aarambam aagattum poojaigal

Female : …………..

Male : Gopuram paarththavan kovil kandaan
Kovilai kandapin poojai endraan
Poojaiyae deviyin sevai endraan
Poovaiyo paarkkalaam naalai endraal

Female : Solluvaal aayiram thottathum maaruvaal
Solluvaal aayiram thottathum maaruvaal

Male : Kelvi ketkkum neramalla idhu
Female : Aa….aa…
Thevai inba kadhalennum madhu
Both : Arimugam orae mugam endru
Aarambam aagattum poojaigal
Female : Aa…aa….aarambam aagattum poojaigal
Aarambam aagattum naadagam laal lala laa….


Kelvi Ketkum Neramalla Ithu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kulakozhunthu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : கேள்வி கேட்க்கும் நேரமல்ல இது
தேவை இன்ப காதலென்னும் மது
அறிமுகம் ஒரே முகம் என்று
ஆரம்பம் ஆகட்டும் பூஜைகள்
பெண் : ஆஆ….ஆரம்பம் ஆகட்டும் நாடகம்

பெண் : கேள்வி கேட்க்கும் நேரமல்ல இது
தேவை இன்ப காதலென்னும் மது
அறிமுகம் ஒரே முகம் என்று
ஆரம்பம் ஆகட்டும் பூஜைகள்
ஆண் : ம்ம்ம்….ஆரம்பம் ஆகட்டும் நாடகம்

ஆண் : ……………………….

பெண் : மாங்கனி சாற்றிலே தேனை ஊற்று
மாவிலை மேடையில் ஆடிக் காட்டு
பூவெனும் பெண்மயில் வீணை மீட்டு
போதையில் பாடலாம் நூறு பாட்டு
பூவெனும் பெண்மயில் வீணை மீட்டு
போதையில் பாடலாம் நூறு பாட்டு

ஆண் : கொஞ்சமோ
பெண் : ஆ….ஆ…..
ஆண் : பாடுவேன்
பெண் : ஆ….ஆ…..
ஆண் : கோடி நாள் ஆடுவேன்
கொஞ்சமோ பாடுவேன்
கோடி நாள் ஆடுவேன்

பெண் : கேள்வி கேட்க்கும் நேரமல்ல இது
ஆண் : தேவை இன்ப காதலென்னும் மது
பெண் : அறிமுகம் ஒரே முகம் என்று
ஆரம்பம் ஆகட்டும் பூஜைகள்
ஆண் : ஆஆ….ஆரம்பம் ஆகட்டும் நாடகம்

பெண் : …………………

ஆண் : கோபுரம் பார்த்தவன் கோவில் கண்டான்
கோவிலை கண்டபின் பூஜை என்றான்
பூஜையே தேவியின் சேவை என்றான்
பூவையோ பார்க்கலாம் நாளை என்றாள்

பெண் : சொல்லுவாள் ஆயிரம் தொட்டதும் மாறுவாள்
சொல்லுவாள் ஆயிரம் தொட்டதும் மாறுவாள்

ஆண் : கேள்வி கேட்க்கும் நேரமல்ல இது
பெண் : ஆ….ஆ…..
தேவை இன்ப காதலென்னும் மது
இருவர் : அறிமுகம் ஒரே முகம் என்று
ஆரம்பம் ஆகட்டும் பூஜைகள்
பெண் : ஆ….ஆ….ஆரம்பம் ஆகட்டும் பூஜைகள்
ஆரம்பம் ஆகட்டும் நாடகம் லால் லல லா……



Kelvi Ketkum Neramalla Ithu Lyrics in English

Kelvi Ketkum Neramalla Ithu Varigal in Tamil

Other Song in Kulakozhunthu Album

Browse the complete film Kulakozhunthu songs lyrics.

Movie Kulakozhunthu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Bawan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.