Khwaja Endhan Khwaja Lyrics

Here is the Khwaja Endhan Khwaja Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Khwaja Endhan Khwaja Lyrics in English

Film / Album : Jodhaa Akbar

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : A.R. Rahman

Music by : A.R. Rahman

Male : Kwajaa ji
Kwaajaa kwajaa ji
Kwajaa ji…eeeee…

Male : Yaa gareeb navaas (4)
Yaa moynudhin (2)
Yaa kwajaa ji (4)
Yaa kwajaa ji…eeeeeeee…..

Male : Oh kwaja moynuddin chishti…

Male : Kwajaa engal kwajaa
En uyirukkul vaa vaa..
Raajaa vin raajaa
Aliyaarin anbaalaa …

Male : Kwajaa engal kwajaa
Chorus : …………………….
En uyirukkul vaa vaa..
Chorus : …………………….
Raajaa vin raajaa
Aliyaarin anbaalaa …
Chorus : …………………….

Male : Kwajaa engal kwajaa
En uyirukkul vaa vaa.. aaahaaa..
Kwajaa engal kwajaa
En uyirukkul vaa vaa..

Male : Pedham indri kaneer
Thudaithidum vinodhaa
Thudaithidum vinodhaa (2)

Male : Kwajaa engal kwajaa
Aaaaa…aaaaa…aaaaaa

Male : Thedi varuvorkkellaam kwajaa
Olivaarkkum sooriyanae thaejaa
Aaaaa…aaaaa…aaaaaa

Male : Ungal thar baarilae kwaajaa
Siram panivaarae avliyaa
Engal engal oli kwaajaa
Quthubae jistiyaavin raajaa
Kwajaavae ungal anbilae
Nabi musthafaavai paarthom

Male : Kwajaa engal kwajaa
En uyirukkul vaa vaa..
Raajaa vin raajaa
Aliyaarin anbaalaa …

Male : En guruvin kodaiyae
Sathguruvin kodaiyae…ae…
Shathguru naadharin kodaiyae
Vaazhvin aadhaara thaazham neeyae
Kwajaa ji ..eeeeee…

Male : Shathguru naadharin kodaiyae
Vaazhvin aadhaara thaazham neeyae
Irul neekkum anbin peroliyae
Nizhalaagum karunai kadalae
Un paadham serum varai
Vaazhkkai enbadhoru
Kanavu thaanae kwajaa

Male : Kwajaa engal kwajaa
Kwajaa kwajaa
En uyirukkul vaa vaa..
Vaa vaa.. vaa vaa..
Raajaa vin raajaa
Aliyaarin anbaalaa … (2)

Male : Kwajaa engal kwajaa
Kwajaa engal kwajaa
En uyirukkul vaa vaa..

Male : Kwajaa engal kwajaa
Kwajaa engal kwajaa
En uyirukkul vaa vaa..

Male : Pedham indri kaneer
Thudaithidum vinodhaa (2)

Male : Kwajaa engal kwajaa
Kwajaa engal kwajaa
En uyirukkul vaa vaa..
Raajaa vin raajaa
Aliyaarin anbaalaa ..

Male : Kwajaa ji kwajaa j kwajaa ji
Kwajaa ji kwajaa j kwajaa ji
Kwajaa ji kwajaa j kwajaa ji
Kwajaa ji kwajaa j kwajaa ji
Kwajaa ji kwajaa j kwajaa ji….


Khwaja Endhan Khwaja Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jodhaa Akbar

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : வாஜா ஜி
வாஜா ஜி வாஜா
ஜி வாஜா ஜி……….

ஆண் : யா கரீப்
நவாஸ் (4)
யா மொய்னுதின் (2)
யா வாஜா ஜி (4)
யா வாஜா ஜி…….

ஆண் : ஓ வாஜா
மொய்னுதின் சிஷ்டி

ஆண் : வாஜா எங்கள்
வாஜா என் உயிருக்குள்
வா வா ராஜா விண் ராஜா
அலியாரின் அன்பாளா

ஆண் : வாஜா எங்கள் வாஜா
குழு : .………………………
என் உயிருக்குள் வா வா
குழு : ………………………..
ராஜா விண் ராஜா அலியாரின்
அன்பாளா
குழு : ………………………..

ஆண் : வாஜா எங்கள்
வாஜா என் உயிருக்குள்
வா வா ஆஹா வாஜா
எங்கள் வாஜா என்
உயிருக்குள் வா வா

ஆண் : பேதம் இன்றி
கண்ணீர் துடைத்திடும்
வினோதா துடைத்திடும்
வினோதா (2)

ஆண் : வாஜா எங்கள்
வாஜா ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ

ஆண் : தேடி
வருவோர்க்கெல்லாம்
வாஜா ஒளி வார்க்கும்
சூரியனே தேஜா ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ

ஆண் : உங்கள் தர் பாரிலே
வாஜா சிரம் பணிவாரே
அவ்லியா எங்கள் எங்கள்
ஒளி வாஜா குத்துபே
ஜிஸ்டியாவின் ராஜா
வாஜாவே உங்கள்
அன்பிலே நபி
முஸ்தபாவை பார்த்தோம்

ஆண் : வாஜா எங்கள்
வாஜா என் உயிருக்குள்
வா வா ராஜா விண் ராஜா
அலியாரின் அன்பாளா

ஆண் : என் குருவின்
கொடையே சத்குருவின்
கொடையே சத்குரு நாதரின்
கொடையே வாழ்வின் ஆதார
தாழம் நீயே வாஜா ஜி……..

ஆண் : சத்குரு நாதரின்
கொடையே வாழ்வின்
ஆதார தாழம் நீயே இருள்
நீக்கும் அன்பின் பேர் ஒளியே
நிழலாகும் கருணை கடலே
உன் பாதம் சேரும் வரை
வாழ்க்கை என்பதொரு
கனவு தானே வாஜா

ஆண் : வாஜா எங்கள்
வாஜா வாஜா வாஜா என்
உயிருக்குள் வா வா வா
வா வா வா ராஜா விண்
ராஜா அலியாரின்
அன்பாளா (2)

ஆண் : வாஜா எங்கள்
வாஜா வாஜா எங்கள்
வாஜா என் உயிருக்குள்
வா வா

ஆண் : வாஜா எங்கள்
வாஜா வாஜா எங்கள்
வாஜா என் உயிருக்குள்
வா வா

ஆண் : பேதம் இன்றி
கண்ணீர் துடைத்திடும்
வினோதா (2)

ஆண் : வாஜா எங்கள்
வாஜா வாஜா எங்கள்
வாஜா என் உயிருக்குள்
வா வா ராஜா விண் ராஜா
அலியாரின் அன்பாளா

ஆண் : வாஜா ஜி வாஜா
ஜி வாஜா ஜி வாஜா ஜி
வாஜா ஜி வாஜா ஜி
வாஜா ஜி வாஜா ஜி
வாஜா ஜி வாஜா ஜி
வாஜா ஜி வாஜா ஜி
வாஜா ஜி வாஜா ஜி
வாஜா ஜி



Khwaja Endhan Khwaja Lyrics in English

Khwaja Endhan Khwaja Varigal in Tamil

Other Song in Jodhaa Akbar Album

Browse the complete film Jodhaa Akbar songs lyrics.

Movie Jodhaa Akbar
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer A.R. Rahman

Lyrics Added by: Ganesan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.