Konji Konji Lyrics

Here is the Konji Konji Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Konji Konji Lyrics in English

Film / Album : The Legend

Lyrics Writer : Kabilan

Konji Konji Song Lyrics from “The Legend” tamil film starrring “Legend Saravanan” in a lead role. This song is sung by “KK, Shreya Ghoshal” , music is composed by the real legend “Harris Jayaraj“. Lyrics works are penned by lyricist “Kabilan”.

Singers : KK , Shreya Ghoshal

Music by : Harris Jayaraj

Lyrics by : Kabilan

Male : Konji konji kaadhalai soniyae
Kenji manam theduthu unnaiyae
Urugathae urugathae nenjamae

Male : Uchi nila nerathil vanthiyae
Natchathiram thoorathil minniyae
Tharai melae thavithenae nithamae

Male : Ada unna pola oruthi inga
Ulagil kidaikuma
En thaagam theerka thanneer keta
Megam kodukumaa
En bhoomi engum pookal manakka
Vaanam thirakkuma
Eppodhu en usura paarpen
Neeye vandhu sollu

Male : Konji konji kaadhalai soniyae
Kenji manam theduthu unnaiyae
Urugathae urugathae nenjamae

Female : Haa..a.aaa…aaa…

Female : Unakullae naan vaalgiren
Uyirudan thol saaigiren
Ulagamae or vaanam dhaan
Orae nila unnoduthaan

Female : Kadavulin punai peyar thaai aagum
Kaadhalin punai peyar nee aagum
Alaigalil tholanithathu en paadham
Payanathai thodarnthida nee podhum

Female : Konji konji kaadhalai soniyae
Kenji manam theduthu unnaiyae
Anaikaamal anaiyaadhu nenjamae

Female : Ohh uchi nila nerathil vanthenae
Natchathiram polavae minniyae
Tharai melae enai naanae thanthenae

Male : Ada unna pola oruthi inga
Ulagil kidaikuma
En thaagam theerka thanneer keta
Megam kodukumaa
En bhoomi engum pookal manakka
Vaanam thirakkuma
Eppodhu en usura paarpen
Neeye vandhu sollu

Male : Hmmm…mmm..hmmmm….
[humming goes on]

Female : Thiranaa ..thira naa..aaa..aaa…


Konji Konji Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : The Legend

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகர்கள் : கே கே மற்றும் ஸ்ரேயா கோஷல்

இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

பாடல் ஆசிரியர் : கபிலன்

ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி காதலை சொன்னியே
கெஞ்சி மனம் தேடுது உன்னையே
உருகாதே உருகாதே நெஞ்சமே

ஆண் : உச்சி நிலா நேரத்தில் வந்தியே
நட்சத்திர தூரத்தில் மின்னியே
தரை மேலே தவித்தேனே நித்தமே

ஆண் : அட ஒன்ன போல ஒருத்தி இந்த
உலகில் கிடைக்குமா
என் தாகம் தீர்க்க தண்ணீர் கேட்டா
மேகம் கொடுக்குமா
என் பூமி எங்கும் பூக்கள் மணக்க
வானம் திறக்குமா
எப்போது என் உசிர பாப்பேன்
நீயே வந்து சொல்லு

ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி காதலை சொன்னியே
கெஞ்சி மனம் தேடுது உன்னையே
உருகாதே உருகாதே நெஞ்சமே

பெண் : ஹா..ஆஅ..ஆஆ…

பெண் : உனக்குள்ளே நான் வாழ்கிறேன்
உயிரோடு தோள் சாய்கிறேன்
உலகமே ஓர் வானம் நான்
ஒரே நிலா உன்னோடு தான்

பெண் : கடவுளின் புனை பெயர் தாய் ஆகும்
காதலின் புனை பெயர் நீ ஆகும்
அலைகளில் தொலைந்தது என் பாதம்
பயணத்தை தொடர்ந்திட நீ போதும்

ஆண் : கொஞ்சி கொஞ்சி காதலை சொன்னியே
கெஞ்சி மனம் தேடுது உன்னையே
அணைக்காமல் அணையாதே நெஞ்சமே

பெண் : உச்சி நிலா நேரத்தில் வந்தேனே
நட்சத்திரம் போலவே மின்னியே
தரை மேலே எனை நானே தந்தேனே

ஆண் : அட ஒன்ன போல ஒருத்தி இந்த
உலகில் கிடைக்குமா
என் தாகம் தீர்க்க தண்ணீர் கேட்டா
மேகம் கொடுக்குமா

ஆண் : என் பூமி எங்கும் பூக்கள் மணக்க
வானம் திறக்குமா
எப்போது என் உசிர பாப்பேன்
நீயே வந்து சொல்லு

ஆண் : ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்

பெண் : திரனா திரனா திரனா ஆ



Konji Konji Lyrics in English

Konji Konji Varigal in Tamil

Other Song in The Legend Album

Browse the complete film The Legend songs lyrics.

Movie The Legend
Music Director KK and Shreya Ghoshal
Lyricist Kabilan
Singer Lyrics from “The Legend” tamil film starrring “Legend Saravanan” in a lead role. This song is sung by “KK, music is composed by the real legend “, Shreya Ghoshal

Lyrics Added by: Vivethan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.