Kotta Pakkum Lyrics

Here is the Kotta Pakkum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kotta Pakkum Lyrics in English

Film / Album : Nattamai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Mano , S. Janaki

Music by : Sirpy

Female : Hey kotta paakum
Kozhundhu vethalaiyum
Potaa vaai sevakum

Female : Machan neeyum
Machini naanum
Thotta dhool parakum

Female : Kotta paakum
Kozhundhu vethalaiyum
Potaa vaai sevakum

Female : Machan neeyum
Machini naanum
Thotta dhool parakum

Female : Hey naaku sevaka
Sunnaambu venum
Naanum sevaka
Maapillai venum

Female : Naaku sevaka
Sunnaambu venum
Naanum sevaka
Maapillai venum

Female : Thaali kattiyadhum
Thaalika venum

Female : Kotta paakum
Kozhundhu vethalaiyum
Potaa vaai sevakum

Female : Machan neeyum
Machini naanum
Thotta dhool parakum

Male : Thaamara poovum iruku
Santhana poovum iruku
Rendula onnu paakatuma

Female : Haa karpanai ellam unaku
Kachithamaaga iruku
Kandathaiyellam kazhikatuma

Male : Hey pothi
Maraicha aasaigalaalae
Pottu thudikudhu puruvathin melae

Female : Haan kathiri
Veyilu kothipadhupolae
Kaaichal adikuthu
Idupuku melae

Male : Kaadhal porapadhu
Kazhuthuku keezhae

Male : Hey kotta paakum
Kozhundhu vethalaiyum
Potaa vaai sevakum

Female : Machan neeyum
Machini naanum
Thotta dhool parakum

Female : Hey vethala pota udhatil
Nithirai poda thuninji
Chithravadhai seiya poriya

Male : Hey vethala kaiyil eduthu
Munnum pinnum thodachi
Kaambu killi thaaren vaariya

Female : Yea suthi
Varuvadhu sothikathaanae

Male : Ha haa

Female : Sundari azhagu samikuthaanae

Male : Karpooram edhuku
kaamikathaanae
Kattilum edhuku
Saathikathaanae

Female : Saranam mudinjaa
Pallavi thaanae

Female : Hey kotta paakum   Male : Hoi
Kozhundhu vethalaiyum
Potaa vaai sevakum

Male : Machan naanum
Sundari neeyum
Thotta dhool parakum

Female : Hey naaku sevaka
Sunnaambu venum

Male : Hoi

Female : Naanum sevaka
Maapillai venum

Male : Naaku sevaka
Sunnaambu venum
Neeyum sevaka
Maapillai venum

Female : Thaali kattiyadhum
Thaalika venum

Female : Kotta paakum
Kozhundhu vethalaiyum
Potaa vaai sevakum

Male : Machan naanum
Sundari neeyum
Thotta dhool parakum

Female : Thotta dhool parakum

Male : Thotta dhool parakum


Kotta Pakkum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nattamai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : சிற்பி

பெண் : ஹே கொட்டா
பாக்கும் கொழுந்து
வெத்தலையும் போட்டா
வாய் சிவக்கும்

பெண் : மச்சான் நீயும்
மச்சினி நானும் தொட்டா
தூள் பறக்கும்

பெண் : கொட்டா பாக்கும்
கொழுந்து வெத்தலையும்
போட்டா வாய் சிவக்கும்

பெண் : மச்சான் நீயும்
மச்சினி நானும் தொட்டா
தூள் பறக்கும்

பெண் : ஹே நாக்கு செவக்க
சுண்ணாம்பு வேணும் நானும்
செவக்க மாப்பிள்ளை வேணும்

பெண் : நாக்கு செவக்க
சுண்ணாம்பு வேணும்
நானும் செவக்க
மாப்பிள்ளை வேணும்

பெண் : தாலி கட்டியதும்
தாளிக்க வேணும்

பெண் : கொட்டா பாக்கும்
கொழுந்து வெத்தலையும்
போட்டா வாய் சிவக்கும்

பெண் : மச்சான் நீயும்
மச்சினி நானும் தொட்டா
தூள் பறக்கும்

ஆண் : தாமர பூவும்
இருக்கு சந்தன பூவும்
இருக்கு ரெண்டுல
ஒன்னு பாக்கட்டுமா

பெண் : ஹா கற்பனை
எல்லாம் உனக்கு கட்சிதமாக
இருக்கு கண்டதையெல்லாம்
கழிக்கட்டுமா

ஆண் : ஹே பொத்தி
மறைச்ச ஆசைகளாலே
பொட்டு துடிக்குது
புருவத்தின் மேலே

பெண் : ஹான் கத்திரி
வெயிலு கொதிப்பது
போலே காய்ச்சல்
அடிக்குது இடுப்புக்கு
மேலே

ஆண் : காதல் பொறப்பது
கழுத்துக்கு கீழே

ஆண் : ஹே கொட்டா
பாக்கும் கொழுந்து
வெத்தலையும் போட்டா
வாய் சிவக்கும்

பெண் : மச்சான் நீயும்
மச்சினி நானும் தொட்டா
தூள் பறக்கும்

பெண் : ஹே வெத்தல
போட்ட உதட்டில் நித்திரை
போட துணிஞ்சி சித்திரவதை
செய்ய போறியா

ஆண் : ஹே வெத்தல
கையில் எடுத்து முன்னும்
பின்னும் தொடச்சி காம்பு
கிள்ளி தாரேன் வாரியா

பெண் : ஏ சுத்தி வருவது
சோதிக்க தானே

ஆண் : ஹா ஹா

பெண் : சுந்தரி அழகு
சாமிக்கு தானே

ஆண் : கற்பூரம் எதுக்கு
காமிக்கதானே கட்டிலும்
எதுக்கு சாதிக்க தானே

பெண் : சரணம் முடிஞ்சா
பல்லவி தானே

பெண் : ஹே கொட்டா பாக்கும்
ஆண் : ஹோய்
பெண் : கொழுந்து வெத்தலையும்
போட்டா வாய் சிவக்கும்

ஆண் : மச்சான் நானும்
சுந்தரி நீயும் தொட்டா
தூள் பறக்கும்

பெண் : ஹே நாக்கு
செவக்க சுண்ணாம்பு
வேணும்

ஆண் : ஹோய்

பெண் : நானும் செவக்க
மாப்பிள்ளை வேணும்

ஆண் : நாக்கு செவக்க
சுண்ணாம்பு வேணும்
நானும் செவக்க
மாப்பிள்ளை வேணும்

பெண் : தாலி கட்டியதும்
தாளிக்க வேணும்

பெண் : கொட்டா பாக்கும்
கொழுந்து வெத்தலையும்
போட்டா வாய் சிவக்கும்

ஆண் : மச்சான் நானும்
சுந்தரி நீயும் தொட்டா
தூள் பறக்கும்

பெண் : தொட்டா
தூள் பறக்கும்
ஆண் : தொட்டா
தூள் பறக்கும்



Kotta Pakkum Lyrics in English

Kotta Pakkum Varigal in Tamil

Other Song in Nattamai Album

Browse the complete film Nattamai songs lyrics.

Movie Nattamai
Music Director Sirpy
Lyricist Vairamuthu
Singer Mano, S.Janaki

Lyrics Added by: Kumaran

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.