Kuppusami Idhu Thappu Sami Lyrics

Here is the Kuppusami Idhu Thappu Sami Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kuppusami Idhu Thappu Sami Lyrics in English

Film / Album : Nellikani

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Kuppusaamy idhu thappu saamy
Aa….kuppusaamy idhu thappu saamy
Kulikkumpothu ponna paaththa
Kuppusaamy idh thappu saamy
Kannaadi maatti vantha kannusaamy
Kannaadi maatti vantha kannusaamy
Kadhalikka vantheengalaa ponnusaamy

Female : Hoi kuppusaamy idhu thappu saamy
Kuppusaamy idh thappu saamy

Female : Paruvaththin kolaaru machchaanukku
Pachchaikkili melae kannu vachchaanukku
Paruvaththin kolaaru machchaanukku
Pachchaikkili melae kannu vachchaanukku
Bus melae Yaerumpothu idichchavaraa
Bus melae Yaerumpothu idichchavaraa
Pallakkaatti paavaam pola ndichchavaraa
Aasaami…..oo….saami….

Female : Kuppusaamy idhu thappu saamy
Kulikkumpothu ponna paaththa
Kuppusaamy idhu thappu saamy

Female : Ponna paarththa mayakkaththilae ninnavarae
Puththamputhu kadhalukku mannavarae
Ponna paarththa mayakkaththilae ninnavarae
Puththamputhu kadhalukku mannavarae

Female : Manmadhanai pol bhaanam potteengalaa
Aa….manmadhanai pol bhaanam potteengalaa
Machchaannu uravu solli vantheengalaa
Aasaami…..oo….saami….

Female : Kuppusaamy idhu thappu saamy
Kulikkumpothu ponna paaththa
Kuppusaamy idhu thappu saamy

Female : Udhadugalthaan muththamida thudikkuthadi
Ullaththilae achcham vanthu thadukkuthadi
Udhadugalthaan muththamida thudikkuthadi
Ullaththilae achcham vanthu thadukkuthadi

Female : Asadunnu enni neeyum mayangaathammaa
Asadunnu enni neeyum mayangaathammaa
Aambalaththaan ivarukitta pazhagaathammaa
Aasaami…..oo….saami….

Female : Kuppusaamy idhu thappu saamy
Kulikkumpothu ponna paaththa
Kuppusaamy idhu thappu saamy

Female : Kannaadi maatti vantha kannusaamy
Kadhalikka vantheengalaa ponnusaamy

Female : Hoi kuppusaamy idhu thappu saamy
Haa kuppusaamy idh thappu saamy


Kuppusami Idhu Thappu Sami Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nellikani

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமை பித்தன்

பெண் : குப்புசாமி இது தப்பு சாமி
ஆ….குப்புசாமி இது தப்பு சாமி
குளிக்கும்போது பொண்ணப் பாத்த
குப்புசாமி இது தப்பு சாமி…..
கண்ணாடி மாட்டி வந்த கண்ணுச்சாமி
கண்ணாடி மாட்டி வந்த கண்ணுச்சாமி
காதலிக்க வந்தீங்களா பொன்னுச்சாமி..

பெண் : ஹோய் குப்புசாமி இது தப்பு சாமி
குப்புசாமி இது தப்பு சாமி

பெண் : பருவத்தின் கோளாறு மச்சானுக்கு
பச்சைக்கிளி மேலே கண்ணு வச்சானுக்கு
பருவத்தின் கோளாறு மச்சானுக்கு
பச்சைக்கிளி மேலே கண்ணு வச்சானுக்கு
பஸ் மேலே ஏறும்போது இடிச்சவரா
பஸ் மேலே ஏறும்போது இடிச்சவரா
பல்லக்காட்டி பாவம் போல நடிச்சவரா
ஆசாமி………..ஓ…..சாமி…………

பெண் : குப்புசாமி இது தப்பு சாமி
குளிக்கும்போது பொண்ணப் பாத்த
குப்புசாமி இது தப்பு சாமி…..

பெண் : பொண்ணப் பார்த்த மயக்கத்திலே நின்னவரே
புத்தம்புது காதலுக்கு மன்னவரே
பொண்ணப் பார்த்த மயக்கத்திலே நின்னவரே
புத்தம்புது காதலுக்கு மன்னவரே

பெண் : மன்மதனை போல் பாணம் போட்டீங்களா
ஆ……மன்மதனை போல் பாணம் போட்டீங்களா
மச்சான்னு உறவு சொல்லி வந்தீங்களா
ஆசாமி………..ஓ…..சாமி…………

பெண் : குப்புசாமி இது தப்பு சாமி
குளிக்கும்போது பொண்ணப் பாத்த
குப்புசாமி இது தப்பு சாமி…..

பெண் : உதடுகள்தான் முத்தமிட துடிக்குதடி
உள்ளத்திலே அச்சம் வந்து தடுக்குதடி
உதடுகள்தான் முத்தமிட துடிக்குதடி
உள்ளத்திலே அச்சம் வந்து தடுக்குதடி

பெண் : அசடுன்னு எண்ணி நீயும் மயங்காதம்மா
அசடுன்னு எண்ணி நீயும் மயங்காதம்மா
ஆம்பளத்தான் இவருகிட்ட பழகாதம்மா
ஆசாமி………..ஓ…..சாமி…………

பெண் : குப்புசாமி இது தப்பு சாமி
குளிக்கும்போது பொண்ணப் பாத்த
குப்புசாமி இது தப்பு சாமி…..

பெண் : கண்ணாடி மாட்டி வந்த கண்ணுச்சாமி
காதலிக்க வந்தீங்களா பொன்னுச்சாமி..

பெண் : ஹோய் குப்புசாமி இது தப்பு சாமி
ஹா குப்புசாமி இது தப்பு சாமி…..



Kuppusami Idhu Thappu Sami Lyrics in English

Kuppusami Idhu Thappu Sami Varigal in Tamil

Other Song in Nellikani Album

Browse the complete film Nellikani songs lyrics.

Movie Nellikani
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Ankanan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.