Maalai En Vethanai Lyrics

Here is the Maalai En Vethanai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maalai En Vethanai Lyrics in English

Film / Album : Sethu

Lyrics Writer : Arivumathi

Singers : Unni Krishnan, Arun Mozhi , S. N. Surendar

Music by : Ilayaraja

Male : Maalai en vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal than velaiyai
Kaatuthadi

Male : Ennai vaattum velai yenadi
Nee solvaai kanmani
Mugam kaattu en pournami
En kaadhal veenai nee

Male : Vedhanai sollidum
Raagathilae
Veguthae en manam
Mogathilae…ae…

Male : Maalai en vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal than velaiyai
Kaatuthadi

Male : Kaadhalil thoatravar
Kadhai undu ingae aayiram
Mmm…mmm…mmm…

Male : Vendaatha pechukkal
Yendaa ambii

Male : Kaadhalum poiyum illai
Unmai kadhai mannil aayiram
Mmm…mmm…mmm…

Male : Un kaadhal suspence-u
Enna ambii

Male : Kaadhal senjaa paavam
Andha aadhaam kaalathil
Male : Edhukku veenaa sogam
Kadhaiya mudidaa nerathil

Male : Poongili kaivarum
Naal varuma…aa
Boomiyil sorgamum
Thondridumaa…aaa…

Male : Maalai en vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal than velaiyai
Kaatuthadi

Male : Kaatru vidum kelvikku
Malar sollum badhil ennavo
Mmm…mmm…mmm…

Male : Vaasangal pesaatha
Badhilaa thambi

Male : Megam vidum kelvikku
Vennilavin badhil ennavo
Mmm…mmm…mmm…

Male : Kadal aadum alai kooda
Bathilthaan thambi

Male : Avalin mounam paarthu
Pathai pathaikkum en manam

Female : Vendaatha ennam
Varum kaadhal thirumanam

Male : Mogamul nenjilae
Paaigirathe
En manam aval madi
Saaigirathae

Male : Maalai en vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal than velaiyai
Kaatuthadi

Male : Ennai vaattum velai yenadi
Nee solvaai kanmani
Mugam kaattu en pournami
En kaadhal veenai nee

Male : Vedhanai sollidum
Raagathilae
Veguthae en manam
Mogathilae…ae…

Male : Maalai en vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal than velaiyai
Kaatuthadi


Maalai En Vethanai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sethu

Lyrics Writer : Arivumathi

பாடகர்கள் : உன்னிகிருஷ்ணன், அருண் மொழி

மற்றும் எஸ். என். சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி

ஆண் : என்னை வாட்டும் வேலை ஏனடி
நீ சொல்வாய் கண்மணி
முகம் காட்டு எந்தன் பௌர்ணமி
என் காதல் வீணை நீ

ஆண் : வேதனை சொல்லிடும்
ராகத்திலே
வேகுதே என் மனம்
மோகத்திலே…ஏ

ஆண் : மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி

ஆண் : காதலில் தோற்றவர்
கதை உண்டு இங்கே ஆயிரம்
ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…

ஆண் : வேண்டாத பேச்சுக்கள்
ஏன்டா அம்பி

ஆண் : காதலும் பொய்யும் இல்லை
உண்மை கதை மண்ணில் ஆயிரம்
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…

ஆண் : உன் காதல் சஸ்பென்ஸ்
என்ன அம்பி

ஆண் : காதல் செஞ்சா பாவம்
அந்த ஆதாம் காலத்தில்
ஆண் : எதுக்கு வீணா சோகம்
கதைய முடிடா நேரத்தில்

ஆண் : பூங்கிளி கைவரும்
நாள் வருமா…ஆ
பூமியில் சொர்கமும்
தோன்றிடுமா…ஆஅ…

ஆண் : மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி

ஆண் : காற்று விடும் கேள்விக்கு
மலர் சொல்லும் பதில் என்னவோ
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…

ஆண் : வாசங்கள் பேசாத
பதிலா தம்பி..

ஆண் : மேகம் விடும் கேள்விக்கு
வெண்ணிலவின் பதில் என்னவோ
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…

ஆண் : கடல் ஆடும் அலை கூட
பதில்தான் தம்பி..

ஆண் : அவளின் மௌனம் பார்த்து
பதை பதிக்கும் என் மனம்

பெண் : வேண்டாத எண்ணம் வரும்
காதல் திருமணம்

ஆண் : மோகமுள் நெஞ்சிலே
பாய்கிறதே..
என் மனம் அவள் மடி
சாய்கிறதே

ஆண் : மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி

ஆண் : என்னை வாட்டும் வேலை ஏனடி
நீ சொல்வாய் கண்மணி
முகம் காட்டு எந்தன் பௌர்ணமி
என் காதல் வீணை நீ

ஆண் : வேதனை சொல்லிடும்
ராகத்திலே
வேகுதே என் மனம்
மோகத்திலே…ஏ…

ஆண் : மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி



Maalai En Vethanai Lyrics in English

Maalai En Vethanai Varigal in Tamil

Other Song in Sethu Album

Browse the complete film Sethu songs lyrics.

Movie Sethu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Arivumathi
Singer Arunmozhi, P. Unnikrishnan, S. N. Surendar

Lyrics Added by: Balahari

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.