Maaligai Aanalum Malarvanam Lyrics

Here is the Maaligai Aanalum Malarvanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maaligai Aanalum Malarvanam Lyrics in English

Film / Album : Asha

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vani Jayram , K. J. Jesudass

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Lala laa lala laa lala laa laalaa laa

Female : Maaligai aanaalum malarvanam aanaalum
Janagi ramanin pinnodu
En jaadhagam eppothum unnodu

Female : Maaligai aanaalum malarvanam aanaalum
Janagi ramanin pinnodu
En jaadhagam eppothum unnodu

Male : Maaligai aanaalum malarvanam aanaalum
Janagi ramanin pinnodu
En jaadhagam eppothum unnodu

Female : Unnai kanda naatkal
Thottu urakkamillai
Male : Unnaiyandri veru
Ennam enakkumillai

Female : Unnai kanda naatkal
Thottu urakkamillai
Male : Unnaiyandri veru
Ennam enakkumillai

Female : Ennuyir unnai suttrum
Male : En manam unnai pattrum
Female : Ennuyir unnai suttrum
Male : En manam unnai pattrum
Female : Ullaththai kettu kettu
Vaangi kollum aana mattum

Male : Maaligai aanaalum malarvanam aanaalum
Female : Janagi ramanin pinnodu
Male : En jaadhagam eppothum unnodu

Male : Andril rendu koodu katti
Uravu kollum
Female : Antha ennam iravil vanthu
Ennai kollum

Male : Andril rendu koodu katti
Uravu kollum
Female : Antha ennam iravil vanthu
Ennai kollum

Male : Eththanai jenmam undu
Female : Eppavum sontham undu
Male : Eththanai jenmam undu
Female : Eppavum sontham undu
Male : Ovvoru kaalanthorum
Naanum neeyum vaazhvathundu…

Female : Maaligai aanaalum malarvanam aanaalum
Male : Janagi ramanin pinnodu
Female : En jaadhagam eppothum unnodu

Male : ………………
Female : ………………


Maaligai Aanalum Malarvanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Asha

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : லல லா லல லா லல லா லாலா லா

பெண் : மாளிகை ஆனாலும் மலர்வனம் ஆனாலும்
ஜானகி ராமனின் பின்னோடு
என் ஜாதகம் எப்போதும் உன்னோடு

பெண் : மாளிகை ஆனாலும் மலர்வனம் ஆனாலும்
ஜானகி ராமனின் பின்னோடு
என் ஜாதகம் எப்போதும் உன்னோடு

ஆண் : மாளிகை ஆனாலும் மலர்வனம் ஆனாலும்
ஜானகி ராமனின் பின்னோடு
என் ஜாதகம் எப்போதும் உன்னோடு

பெண் : உன்னைக் கண்ட நாட்கள்
தொட்டு உறக்கமில்லை
ஆண் : உன்னையன்றி வேறு
எண்ணம் எனக்குமில்லை

பெண் : உன்னைக் கண்ட நாட்கள்
தொட்டு உறக்கமில்லை
ஆண் : உன்னையன்றி வேறு
எண்ணம் எனக்குமில்லை

பெண் : என்னுயிர் உன்னை சுற்றும்
ஆண் : என் மனம் உன்னை பற்றும்
பெண் : என்னுயிர் உன்னை சுற்றும்
ஆண் : என் மனம் உன்னை பற்றும்
பெண் : உள்ளத்தை கேட்டு கேட்டு
வாங்கிக் கொள்ளும் ஆன மட்டும்……

ஆண் : மாளிகை ஆனாலும் மலர்வனம் ஆனாலும்
பெண் : ஜானகி ராமனின் பின்னோடு
ஆண் : என் ஜாதகம் எப்போதும் உன்னோடு

ஆண் : அன்றில் ரெண்டு கூடு கட்டி
உறவு கொள்ளும்
பெண் : அந்த எண்ணம் இரவில் வந்து
என்னை கொல்லும்

ஆண் : அன்றில் ரெண்டு கூடு கட்டி
உறவு கொள்ளும்
பெண் : அந்த எண்ணம் இரவில் வந்து
என்னை கொல்லும்

ஆண் : எத்தனை ஜென்மம் உண்டு
பெண் : எப்பவும் சொந்தம் உண்டு
ஆண் : எத்தனை ஜென்மம் உண்டு
பெண் : எப்பவும் சொந்தம் உண்டு
ஆண் : ஒவ்வொரு காலந்தோறும்
நானும் நீயும் வாழ்வதுண்டு……….

பெண் : மாளிகை ஆனாலும் மலர்வனம் ஆனாலும்
ஆண் : ஜானகி ராமனின் பின்னோடு
பெண் : என் ஜாதகம் எப்போதும் உன்னோடு

ஆண் : …………………………..
பெண் : ………………………….



Maaligai Aanalum Malarvanam Lyrics in English

Maaligai Aanalum Malarvanam Varigal in Tamil

Other Song in Asha Album

Browse the complete film Asha songs lyrics.

Movie Asha
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas, Vani Jairam

Lyrics Added by: Ravie

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.