Madurai Lyrics

Here is the Madurai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Madurai Lyrics in English

Film / Album : Konjam Pesinaal Yenna

Lyrics Writer : Raajasheela Raajaraajan

Singer : Anthony Daasan

Music by : Deepan Chakravarthy B

Lyrics by : Raajasheela Raajaraajan

Male : Ye mannoda veerathukkum
Malliyappoo vaasathukkum
Enga ooru themmadurai thaanya

Male : Ye mangaatha paasathukkum
Okkali rosathukkum
Enga ooru themmadurai thaanya

Male : Tamizh porandha
Mannu idhu thaanya
Andha thimir thaane
Enga gethu poyaa

Male : Idhu meenatchi aalum
Ooru thaanya
Inga meesaigal
Othu pogumeyaa

Male : Anboda andi inga vanthaa
Asaraama aatharippoomaaya
Alapparaiya kootta inga vantha
Enga aruvaalum bathil sollum poyaa

Male : Ama maapla

Male : Ayerai meen kolambum
Amma mess kolavum
Adi kothu parottavum
Amsavalli biriyanium..ahaa

Male : Aattukkaal soup-um
Karichukka varuvalum
Vedakozhi kolambum
Karidhosaiyum
Kalakki muttaiyum

Male : Ye artha raathiri kooda
Soru podum ooruyaa
Thinnu soodu yeri poona
Jigarthanda irukkeyaa

Male : Thiruvizhanu vandha
Semma massu

Male : Enga othumaiya kolaika
Illa chance-u

Male : Ada enga oorukku eppavum
Thani fans

Male : Idhu kezhakke irukkum
Athensu

Male : Eh kezhadi sollumae
Namma paatan kadhaiya
Aagamotham nam verin adaiyalam
Enga ooru yaa

Male : Ye mannoda veerathukkum
Malliyappoo vaasathukkum
Enga ooru themmadurai thaanya

Male : Ye mangaatha paasathukkum
Okkali rosathukkum
Enga ooru themmadurai thaanya

Male : Tamizh porandha
Mannu idhu thaanya
Andha thimir thaane
Enga gethu poyaa

Male : Idhu meenatchi aalum
Ooru thaanya
Inga meesaigal
Othu pogumeyaa

Male : Oru thaayi pulla pola naanga
Othumaiya vaazhum ooru thaaya
Oru kaavili paiya ulla vandha
Oru vaaram vachi uripomyaa

Male : Thannaanae thaana nannae thaane………..


Madurai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Konjam Pesinaal Yenna

Lyrics Writer : Raajasheela Raajaraajan

பாடகர்  : அந்தோணி தாசன்

இசை அமைப்பாளர் : தீபன் சக்ரவர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : ராஜஷீலா ராஜராஜன்

ஆண் : ஏ மண்ணோட வீரத்துக்கும்
மல்லிகப்பூ வாசத்துக்கும்
எங்கூரு தென்மதுரை தான்யா

ஆண் : ஏ மங்காத பாசத்துக்கும்
ஒக்காலி ரோசத்துக்கும்
எங்கூரு தெம்மதுரை தான்யா

ஆண் : தமிழ் பொறந்த
மண்ணு இது தான்யா
அந்த திமிர் தானே
எங்க கெத்து போயா

ஆண் : இது மீனாட்சி ஆளும்
ஊரு தான்யா
இங்க மீசைகள்
ஒத்து போகுமேயா

ஆண் : அன்போட அண்டி இங்க வந்தா
அசராம ஆதரிப்போம் வாயா

ஆண் : அலப்பறைய கூட்ட இங்க வந்தா
எங்க அரிவாளும் பதில் சொல்லும் போயா

ஆண் : ஆமா மாப்ள

ஆண் : அயிரை மீன் கொளம்பும்
அம்மா மெஸ் கொலாவும்
அடி கொத்து பரோட்டாவும்
அம்சவல்லி பிரியாணியும்..ஆஹா

ஆண் : ஆட்டுக்கால் சூப்பும்
கரிச்சுக்கா வறுவலும்
வெடக்கோழி கொளம்பும்
கரிதோசையும்
கலக்கி முட்டையும்

ஆண் : ஏ அர்த்த ராத்திரி கூட
சோறு போடும் ஊருயா
தின்னு சூடு ஏறி போனா
ஜிகர்தண்டா இருக்கேயா

ஆண் : திருவிழானு வந்தா
செம்ம மாசு
எங்க ஒத்துமைய கொலைக்க
இல்ல சேன்ஸு

ஆண் : அட எங்க ஊருக்கெப்பவும்
தனி ஃபேன்ஸு
இது கெழக்கே இருக்கும்
ஏதென்ஸ்

ஆண் : ஏ கீழடி சொல்லுமே
நம்ம பாட்டன் கதைய
ஆகமொத்தம் நம் வேரின் அடையாளம்
எங்க ஊரு யா

ஆண் : மண்ணோட வீரத்துக்கும்
மல்லிகப்பூ வாசத்துக்கும்
எங்கூரு தெம்மதுரை தான்யா

ஆண் : ஏ மங்காத பாசத்துக்கும்
ஒக்காலி ரோசத்துக்கும்
எங்கூரு தெம்மதுரை தான்யா

ஆண் : தமிழ் பொறந்த
மண்ணு இது தான்யா
அந்த திமிர் தானே
எங்க கெத்து போயா

ஆண் : இது மீனாட்சி ஆளும்
ஊரு தான்யா
இங்க மீசைகள்
ஒத்து போகுமேயா

ஆண் : ஒரு தாயி புள்ள போல நாங்க
ஒத்துமையா வாழும் ஊரு தான்யா
ஒரு காவாலி பைய உள்ள வந்தா
ஒரு வாரம் வச்சி உரிப்போம்யா

ஆண் : ………………………….



Madurai Lyrics in English

Madurai Varigal in Tamil

Other Song in Konjam Pesinaal Yenna Album

Browse the complete film Konjam Pesinaal Yenna songs lyrics.

Movie Konjam Pesinaal Yenna
Music Director Deepan Chakravarthy B
Lyricist Raajasheela Raajaraajan
Singer Anthony Daasan

Lyrics Added by: Kuga

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.