Malligai Pookka Lyrics

Here is the Malligai Pookka Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malligai Pookka Lyrics in English

Film / Album : Amma Pillai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Male : …………………..

Female : Malligai pookka
Manmathan paarkka iththanai kaalamaa
Alli kolla koodaathaa
Malligaiyum vaadaathaa

Female : Naan varaintha kadhal madal
Saerumidam saernthathu
Aa….aa…..aa….aa…

Female : Naan varaintha kadhal madal
Saerumidam saernthathu
Nalla badhil nee uraiththaai
Nandri naan eppadi solla

Male : Malligai pookka
Manmathan paarkka iththanai kaalamaa
Alli kolla vanthaenae
Achcham enna senthaenae

Male : Machchamulla thamarai
En maarbil tholil vanthaaduthae
Female : Michchamulla penmaiyai
Un kaiyil alli thanthaaduthae

Male : Vaanaththai paarththirunthaen
Muththukkal veezhnthathammaa
Female : Nattathu pooch chedithaan
Natchaththiram pooththathaiyyaa
Male : Ondru ondrum rendaa illai
Ondraai nindrathammaa

Female : Malligai pookka
Manmathan paarkka iththanai kaalamaa
Male : Alli kolla vanthaenae
Achcham enna senthaenae

Female : Unnai kanda naal mudhal
En kangal rendil thee moondathu
Male : Pennai kanda naal mudhal
En nenjil yaeno por moondathu

Female : Unmaiyil un peyarai
Uchcharikka naanam varum
Male : Penmaiyae un pugazhai
Uchcharikka nyaalam varum
Female : Kannaa unnai kaanaavittaal
Kannil raththam varum

Male : Malligai pookka
Manmathan paarkka iththanai kaalamaa
Alli kolla vanthaenae
Achcham enna senthaenae

Female : Naan varaintha kadhal madal
Saerumidam saernthathu
Male : Aa….aa…..aa….aa…

Female : Naan varaintha kadhal madal
Saerumidam saernthathu
Male : Nalla badhil nee uraiththaen
Nandriyai muththathil solli

Female : Malligai pookka
Manmathan paarkka iththanai kaalamaa
Male : Alli kolla vanthaenae
Achcham enna senthaenae…


Malligai Pookka Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amma Pillai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ……………………………..

பெண் : மல்லிகை பூக்க
மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா….
அள்ளிக் கொள்ள கூடாதா
மல்லிகையும் வாடாதா

பெண் : நான் வரைந்த காதல் மடல்
சேருமிடம் சேர்ந்தது….
ஆஆ….ஆ……ஆ……ஆ……

பெண் : நான் வரைந்த காதல் மடல்
சேருமிடம் சேர்ந்தது
நல்ல பதில் நீ உரைத்தாய்
நன்றி நான் எப்படி சொல்ல

ஆண் : மல்லிகை பூக்க
மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா
அள்ளிக் கொள்ள வந்தேனே
அச்சம் என்ன செந்தேனே

ஆண் : மச்சமுள்ள தாமரை
என் மார்பில் தோளில் வந்தாடுதே
பெண் : மிச்சமுள்ள பெண்மையை
உன் கையில் அள்ளி தந்தாடுதே

ஆண் : வானத்தை பார்த்திருந்தேன்
முத்துக்கள் வீழ்ந்ததம்மா
பெண் : நட்டது பூச்செடிதான்
நட்சத்திரம் பூத்ததய்யா
ஆண் : ஒன்றும் ஒன்றும் ரெண்டா இல்லை
ஒன்றாய் நின்றதம்மா

பெண் : மல்லிகை பூக்க
மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா
ஆண் : அள்ளிக் கொள்ள வந்தேனே
அச்சம் என்ன செந்தேனே

பெண் : உன்னைக் கண்ட நாள் முதல்
என் கண்கள் ரெண்டில் தீ மூண்டது
ஆண் : பெண்ணைக் கண்ட நாள் முதல்
என் நெஞ்சில் ஏனோ போர் மூண்டது

பெண் : உண்மையில் உன் பெயரை
உச்சரிக்க நாணம் வரும்
ஆண் : பெண்மையே உன் புகழை
உச்சரிக்க ஞாலம் வரும்
பெண் : கண்ணா உன்னை காணாவிட்டால்
கண்ணில் ரத்தம் வரும்

ஆண் : மல்லிகை பூக்க
மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா
அள்ளிக் கொள்ள வந்தேனே
அச்சம் என்ன செந்தேனே

பெண் : நான் வரைந்த காதல் மடல்
சேருமிடம் சேர்ந்தது….
ஆண் : ஆஆ….ஆ……ஆ……ஆ……

பெண் : நான் வரைந்த காதல் மடல்
சேருமிடம் சேர்ந்தது
ஆண் : நல்ல பதில் நான் உரைத்தேன்
நன்றியை முத்தத்தில் சொல்லு

பெண் : மல்லிகை பூக்க
மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா
ஆண் : அள்ளிக் கொள்ள வந்தேனே
அச்சம் என்ன செந்தேனே



Malligai Pookka Lyrics in English

Malligai Pookka Varigal in Tamil

Other Song in Amma Pillai Album

Browse the complete film Amma Pillai songs lyrics.

Movie Amma Pillai
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Mano, Vani Jairam

Lyrics Added by: Thivyatha

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.