Mama Unna Paththa Neram Lyrics

Here is the Mama Unna Paththa Neram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mama Unna Paththa Neram Lyrics in English

Film / Album : Muthukkal Moondru

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : K. S. Chitra

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Female : Mama mama…..ooo…..oo…oo….
Mama unna paaththa neram
Maanukkuththaan yaekkam yaerum
Mama unna paaththa neram
Maanukkuththaan yaekkam yaerum
Mama unna paaththa neram
Meesaiyilae murukku aasaiyilthaan irukku
Meesaiyilae murukku aasaiyilthaan irukku

Female : Maasamithu maargazhi maasam….haah….mmm
Manjaththula neeyum naanum….mmm….haah….mmm….

Female : Mama unna paaththa neram
Maanukkuththaan yaekkam yaerum
Meesaiyilae murukku aasaiyilthaan irukku

Female : Oohho ohho
Aahaa aahaa….aa….

Female : Thangaththulae senja silai
Anthappuram vantha velai
Vaazhi thandaa minnum kaala
Virunthaaga ketkum kaalaa

Female : Paadhaththil saanjupputtaa….aa…
Mama en mama
Paai poda anaichchupputtaa…aa…
Oooho oo ooho
Nenachchatha mudippaen anaichchatha koduppaem

Female : Mama unna paaththa neram
Maanukkuththaan yaekkam yaerum
Meesaiyilae murukku aasaiyilthaan irukku

Female : Mandiyittaen maman vaasam
Mangaiyumthaan vachchaen nesam
Aanazhagan pola mugam
Aambalaiyil nalla ragam

Female : Paai meedhu saanjaa sugam
Aahahaa haah
Thottaakka panthiyidum
Oooho ooh
Vaasam tharum jaathi malli
Saathiththida vantha valli

Female : Mama unna paaththa neram
Maanukkuththaan yaekkam yaerum
Meesaiyilae murukku aasaiyilthaan irukku


Mama Unna Paththa Neram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Muthukkal Moondru

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : மாமா மாமா….ஓஓ…..ஓ…..ஒ….
மாமா உன்ன பாத்த நேரம்
மானுக்குத்தான் ஏக்கம் ஏறும்
மாமா உன்ன பாத்த நேரம்
மானுக்குத்தான் ஏக்கம் ஏறும்
மீசையிலே முறுக்கு ஆசையில்தான் இருக்கு
மீசையிலே முறுக்கு ஆசையில்தான் இருக்கு

பெண் : மாசமிது மார்கழி மாசம்..ம்ம்ம்..ஹாஹ்…..ம்ம்ம்
மஞ்சத்துல நீயும் நானும்.. ம்ம்ம்..ஹாஹ்……..ம்ம்ம்

பெண் : மாமா உன்ன பாத்த நேரம்
மானுக்குத்தான் ஏக்கம் ஏறும்
மீசையிலே முறுக்கு ஆசையில்தான் இருக்கு

பெண் : ஓஹ்ஹோ ஓஹ்ஹோ
ஆஹா ஆஹா……ஆ…..

பெண் : தங்கத்துலே செஞ்ச சிலை
அந்தப்புரம் வந்த வேளை
வாழைத் தண்டா மின்னும் கால
விருந்தாக கேட்கும் காள

பெண் : பாதத்தில் சாஞ்சுப்புட்டா……ஆ……
மாமா என் மாமா
பாய் போட அணைச்சுப்புட்டா…..ஆ…..
ஓஓஹோ ஓ ஓஹோ
நெனச்சத முடிப்பேன் அணைச்சத கொடுப்பேன்

பெண் : மாமா உன்ன பாத்த நேரம்
மானுக்குத்தான் ஏக்கம் ஏறும்
மீசையிலே முறுக்கு ஆசையில்தான் இருக்கு

பெண் : மண்டியிட்டேன் மாமன் வசம்
மங்கையும்தான் வச்சேன் நேசம்
ஆணழகன் போல முகம்
ஆம்பளையில் நல்ல ரகம்

பெண் : பாய் மீது சாஞ்சா சுகம்…..
ஆஹாஹா ஹாஹ்
தொட்டாக்க பந்தியிடும்
ஓஓஹோ ஓஹ்
வாசம் தரும் ஜாதி மல்லி
சாதித்திட வந்த வள்ளி

பெண் : மாமா உன்ன பாத்த நேரம்
மானுக்குத்தான் ஏக்கம் ஏறும்
மீசையிலே முறுக்கு
ஆசையில்தான் இருக்கு



Mama Unna Paththa Neram Lyrics in English

Mama Unna Paththa Neram Varigal in Tamil

Other Song in Muthukkal Moondru Album

Browse the complete film Muthukkal Moondru songs lyrics.

Movie Muthukkal Moondru
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Ishayuthan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.