Manathil Ore Oru Poo Lyrics

Here is the Manathil Ore Oru Poo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manathil Ore Oru Poo Lyrics in English

Film / Album : En Purushanthaan Enakku Mattumthaan

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singer : Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Manathil orae oru poo pooththathu
Poo pooththathu
Manathil orae oru poo pooththathu
Poo pooththathu
Malarum ninaivugal naan solvathu
Manathil orae oru poo pooththathu
Manathil orae oru poo pooththathu

Female : Kuzhaloothum kannanin vanna maeni
Kadhai solvaan kangalil antha nyaani
Valai veesum kanavilae vanthu povaan
Kalaimaanin nenilae sonthamaavaan

Female : Thaayaaga maarum avan thaalaattu paattu
Seyaagum enathu manam thaenoora kettu
Kuralil sangeetham koodu kattum angae
Kuralil sangeetham koodu kattum angae
Idhayam sirakadikkum en veettilae

Female : Manathil orae oru poo pooththathu
Poo pooththathu
Malarum ninaivugal naan solvathu
Manathil orae oru poo pooththathu
Manathil orae oru poo pooththathu
Lalalaalaa lalalaalaa lalalaalaa
Lala lala laalaa

Female : Manimaaribil mazhalai pol thoonga vendum
Vidinthaalae naan dhinam yaenga vendum
Vazhi paarththu vaasalil kaakka vendum
En mannan anbilae thorkka vendum

Female : Aann pillai paninthu vida koodaathu pennae
Koththadimai pazhakkamellaam aagaathu kannae
Aadavan adanginaal meesai adhu edhukku
Aadavan adanginaal meesai adhu edhukku
Thaniyae paarththaal idhai nee pesuvaai

Female : Manathil orae oru poo pooththathu
Poo pooththathu
Malarum ninaivugal naan solvathu
Manathil orae oru poo pooththathu…
Manathil orae oru poo pooththathu…


Manathil Ore Oru Poo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : En Purushanthaan Enakku Mattumthaan

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகி : சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது பூ பூத்தது
மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது பூ பூத்தது
மலரும் நினைவுகள் நான் சொல்வது
மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது
மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது…..

பெண் : குழலூதும் கண்ணனின் வண்ண மேனி
கதை சொல்வான் கண்களில் அந்த ஞானி
வலை வீசும் கனவிலே வந்து போவான்
கலைமானின் நெஞ்சிலே சொந்தமாவான்

பெண் : தாயாக மாறும் அவன் தாலாட்டு பாட்டு
சேயாகும் எனது மனம் தேனூறக் கேட்டு
குரலில் சங்கீதம் கூடு கட்டும் அங்கே
குரலில் சங்கீதம் கூடு கட்டும் அங்கே
இதயம் சிறகடிக்கும் என் வீட்டிலே….

பெண் : மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது பூ பூத்தது
மலரும் நினைவுகள் நான் சொல்வது
மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது
மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது…..
லலலாலா லலலாலா லலலாலா
லல லல லாலா

பெண் : மணிமார்பில் மழலை போல் தூங்க வேண்டும்
விடிந்தாலே நான் தினம் ஏங்க வேண்டும்
வழி பார்த்து வாசலில் காக்க வேண்டும்
என் மன்னன் அன்பிலே தோற்க வேண்டும்

பெண் : ஆண் பிள்ளை பணிந்து விடக் கூடாது பெண்ணே
கொத்தடிமைப் பழக்கமெல்லாம் ஆகாது கண்ணே
ஆடவன் அடங்கினால் மீசை அது எதுக்கு
ஆடவன் அடங்கினால் மீசை அது எதுக்கு
தனியே பார்த்தால் இதை நீ பேசுவாய்…..

பெண் : மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது பூ பூத்தது
மலரும் நினைவுகள் நான் சொல்வது
மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது
மனதில் ஒரே ஒரு பூ பூத்தது…..



Manathil Ore Oru Poo Lyrics in English

Manathil Ore Oru Poo Varigal in Tamil

Other Song in En Purushanthaan Enakku Mattumthaan Album

Browse the complete film En Purushanthaan Enakku Mattumthaan songs lyrics.

Movie En Purushanthaan Enakku Mattumthaan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Mu. Metha
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Pugalanthi

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.