Mangamma Kannil Lyrics

Here is the Mangamma Kannil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mangamma Kannil Lyrics in English

Film / Album : Iniyavale Vaa

Lyrics Writer : Kuruvikkarambai Shanmugam

Singer : S. Janaki

Music by : Shyam

Female : Mangamma kannil
Minnalae thulluthae sollamma
Ennamma nenjam kenjiyae pongumae
Ammammaa….
Allavaa mellavaa unthan aasai sollavaa
Vannach chittae padhai maari vaa aadalaam

Female : Mangamma kannil
Minnalae thulluthae sollamma
Ennamma nenjam kenjiyae pongumae
Ammammaa….

Female : Salangai kulungum idhu thani ulago
Urimai thanimai idhu unakkazhagae
Nee……arivaai maathae….
Salangai kulungum idhu thani ulago
Urimai thanimai idhu unakkazhagae
Nee……arivaai maathae….

Female : Uravil thodarum ninaivin
Mazhaiyil nanainthida vaa
Kanavae ninaivaai maarida vaa
Ninaivaai maarida vaa

Female : Mangamma kannil
Minnalae thulluthae sollamma
Ennamma nenjam kenjiyae pongumae
Ammammaa….

Female : Udaiyum nadaiyum oru thani kalaiyo
Paruvam nazhuvum kadhai arinthathillaiyo
Vaa…..viraivaai naeyae….
Udaiyum nadaiyum oru thani kalaiyo
Paruvam nazhuvum kadhai arinthathillaiyo
Vaa…..viraivaai naeyae….

Female : Kodiyum kilaiyum
Iniyum inaiyum
Unthan meethae vaa
Kaniyae rasamae paadida vaa
Rasamae paadida vaa

Female : Mangamma kannil
Minnalae thulluthae sollamma
Ennamma nenjam kenjiyae pongumae
Ammammaa….
Allavaa mellavaa unthan aasai sollavaa
Vannach chittae padhai maari vaa aadalaam

Female : Mangamma kannil
Minnalae thulluthae sollamma
Ennamma nenjam kenjiyae pongumae
Ammammaa….


Mangamma Kannil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iniyavale Vaa

Lyrics Writer : Kuruvikkarambai Shanmugam

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

பெண் : மங்கம்மா கண்ணில்
மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா
என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே
அம்மம்மா…..
அள்ளவா மெல்லவா உந்தன் ஆசை சொல்லவா
வண்ணச் சிட்டே பாதை மாறி வா ஆடலாம்……

பெண் : மங்கம்மா கண்ணில்
மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா
என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே
அம்மம்மா…..

பெண் : சலங்கை குலுங்கும் இது தனி உலகோ
உரிமை தனிமை இது உனக்கழகோ
நீ…..அறிவாய் மாதே……
சலங்கை குலுங்கும் இது தனி உலகோ
உரிமை தனிமை இது உனக்கழகோ
நீ…….அறிவாய் மாதே……

பெண் : உறவில் தொடரும் நினைவின்
மழையில் நனைந்திட வா
கனவே நினைவாய் மாறிட வா…
நினைவாய் மாறிட வா…

பெண் : மங்கம்மா கண்ணில்
மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா
என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே
அம்மம்மா…..

பெண் : உடையும் நடையும் ஒரு தனிக் கலையோ
பருவம் நழுவும் கதை அறிந்தில்லையோ
வா…….விரைவாய் நீயே…..
உடையும் நடையும் ஒரு தனிக் கலையோ
பருவம் நழுவும் கதை அறிந்தில்லையோ
வா…….விரைவாய் நீயே……

பெண் : கொடியும் கிளையும்
இனியும் இணையும்
உந்தன் மீதே வா
கனியே ரசமே பாடிட வா
ரசமே பாடிட வா

பெண் : மங்கம்மா கண்ணில்
மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா
என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே
அம்மம்மா…..
அள்ளவா மெல்லவா உந்தன் ஆசை சொல்லவா
வண்ணச் சிட்டே பாதை மாறி வா ஆடலாம்……

பெண் : மங்கம்மா கண்ணில்
மின்னலே துள்ளுதோ சொல்லம்மா
என்னம்மா நெஞ்சம் கெஞ்சியே பொங்குமே
அம்மம்மா…..



Mangamma Kannil Lyrics in English

Mangamma Kannil Varigal in Tamil

Other Song in Iniyavale Vaa Album

Browse the complete film Iniyavale Vaa songs lyrics.

Movie Iniyavale Vaa
Music Director Shyam
Lyricist Kuruvikkarambai Shanmugam
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Minesh

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.