Mayanginen Solla Thayanginen Lyrics

Here is the Mayanginen Solla Thayanginen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mayanginen Solla Thayanginen Lyrics in English

Film / Album : Naane Raja Naane Mandhiri

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Jayachandran , Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Aaahhh..aaahhh…

Female : Mayanginen solla thayanginen
Unnai virumbinen uyirae
Dhinam dhinam undhan dharisanam
Pera thavikkudhae manamae
Inghu neeyillaadhu vaazhum vaazhvuthaan yenoo

Male : Mayanginen solla thayanginen
Unnai virumbinen uyirae
Dhinam dhinam undhan dharisanam
Pera thavikkudhae manamae
Inghu neeyillaadhu vaazhum vaazhvuthaan yenoo

Male : Mayanginen solla thayanginen
Unnai virumbinen uyirae
Dhinam dhinam undhan dharisanam
Pera thavikkudhae..

Male : Urakkam illaamal
Anbae naan yenghum yekkam podhum
Irakkam illaamal
Ennai nee vaattalamoo naalum
Vaadai kaalamum
Nee vandhaal vasandham aagalaam
Kodhithirukkum kodai kaalamum
Nee vandhaal kulirchi kaanalaam

Female : Ennaalum thanimaiyae enadhu nilamaiyaa
Thantha kavidhaiyaa kadhaiyaa

Male : Iru kannum en nenjum

Female : Iru kannum nenjum neeril aadumoo..

Male : Mayanginen solla thayanginen
Unnai virumbinen uyirae
Female : Dhinam dhinam undhan dharisanam
Pera thavikkudhae manamae
Male : Inghu neeyillaadhu vaazhum vaazhvuthaan yenoo

Male : Mayanginen solla thayanginen
Unnai virumbinen uyirae
Dhinam dhinam undhan dharisanam
Pera thavikkudhae…

Male : Oru pozhudhaenum
Unnoadu serndhu vaazhanum
Uyir pirindhaalum
Anbae un maarbil saayanum

Female : Maalai mangalam
Kondaadum velai vaaikkumoo

Male : Manavaraiyil neeyum naanumdhaan
Poochoodum naalum thondrumoo

Female : Ondraagum pozhudhudhaan iniya pozhudhudhaan
Undhan uravudhaan uravu

Male : Andha naalai enni naanum

Female : Andha naalai enni naanum vaadinenae

Female : Mayanginen solla thayanginen
Unnai virumbinen uyirae
Male : Dhinam dhinam undhan dharisanam
Pera thavikkudhae manamae
Female : Inghu neeyillaadhu vaazhum vaazhvuthaan yenoo

Male : Mayanginen solla thayanginen
Unnai virumbinen uyirae
Dhinam dhinam undhan dharisanam
Pera thavikkudhae…


Mayanginen Solla Thayanginen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naane Raja Naane Mandhiri

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : …………………….

பெண் : மயங்கினேன்
சொல்லத் தயங்கினேன்
உன்னை விரும்பினேன்
உயிரே தினம் தினம்
உந்தன் தரிசனம் பெறத்
தவிக்குதே மனமே இங்கு
நீயில்லாது வாழும்
வாழ்வுதான் ஏனோ

ஆண் : மயங்கினேன்
சொல்லத் தயங்கினேன்
உன்னை விரும்பினேன்
உயிரே தினம் தினம்
உந்தன் தரிசனம் பெறத்
தவிக்குதே மனமே இங்கு
நீயில்லாது வாழும்
வாழ்வுதான் ஏனோ

ஆண் : மயங்கினேன்
சொல்லத் தயங்கினேன்
உன்னை விரும்பினேன்
உயிரே தினம் தினம்
உந்தன் தரிசனம் பெறத்
தவிக்குதே

ஆண் : உறக்கமில்லாமல்
அன்பே நான் ஏங்கும் ஏக்கம்
போதும் இரக்கமில்லாமல்
என்னை நீ வாட்டலாமோ
நாளும் வாடைக்காலமும்
நீ வந்தால் வசந்தமாகலாம்
கொதித்திருக்கும் கோடைக்காலமும்
நீ வந்தால் குளிர்ச்சி காணலாம்

பெண் : எந்நாளும்
தனிமையே எனது
நிலைமையா தந்த
கவிதையா கதையா

ஆண் : இரு கண்ணும்
என் நெஞ்சும்

பெண் : இரு கண்ணும்
நெஞ்சும் நீரிலாடுமோ

ஆண் : மயங்கினேன்
சொல்லத் தயங்கினேன்
உன்னை விரும்பினேன்
உயிரே
பெண் : தினம் தினம்
உந்தன் தரிசனம் பெறத்
தவிக்குதே மனமே
ஆண் : இங்கு
நீயில்லாது வாழும்
வாழ்வுதான் ஏனோ

ஆண் : மயங்கினேன்
சொல்லத் தயங்கினேன்
உன்னை விரும்பினேன்
உயிரே தினம் தினம்
உந்தன் தரிசனம் பெறத்
தவிக்குதே

ஆண் : ஒரு பொழுதேனும்
உன்னோடு சேர்ந்து வாழணும்
உயிர் பிரிந்தாலும் அன்பே உன்
மார்பில் சாயணும்

பெண் : மாலை மங்கலம்
கொண்டாடும் வேளை
வாய்க்குமோ

ஆண் : மணவறையில்
நீயும் நானும்தான் பூச்சூடும்
நாளும் தோன்றுமோ

பெண் : ஒன்றாகும்
பொழுதுதான் இனிய
பொழுதுதான் உந்தன்
உறவுதான் உறவு

ஆண் : அந்த நாளை
எண்ணி நானும்

பெண் : அந்த நாளை
எண்ணி நானும்
வாடினேனே

பெண் : மயங்கினேன்
சொல்லத் தயங்கினேன்
உன்னை விரும்பினேன்
உயிரே
ஆண் : தினம் தினம்
உந்தன் தரிசனம் பெறத்
தவிக்குதே மனமே
பெண் : இங்கு
நீயில்லாது வாழும்
வாழ்வுதான் ஏனோ

ஆண் : மயங்கினேன்
சொல்லத் தயங்கினேன்
உன்னை விரும்பினேன்
உயிரே தினம் தினம்
உந்தன் தரிசனம் பெறத்
தவிக்குதே



Mayanginen Solla Thayanginen Lyrics in English

Mayanginen Solla Thayanginen Varigal in Tamil

Other Song in Naane Raja Naane Mandhiri Album

Browse the complete film Naane Raja Naane Mandhiri songs lyrics.

Movie Naane Raja Naane Mandhiri
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran, P. Susheela

Lyrics Added by: Jahendran

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.