Mazhaye Mazhaye Lyrics

Here is the Mazhaye Mazhaye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mazhaye Mazhaye Lyrics in English

Film / Album : June R

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Sujatha

Music by : Sharreth

Female : Rim jim Rim jim Rim jim rim jim Rim jim rim jim Rim jim rim jim Rim jim rim jim Rim jim rim jim Rim jim rim jim

Female : Mazhaiyae mazhaiyae Neerin thiraiyae Vaanam ezhudhum Chorus : Vaanam ezhudhum Female : Kavidhai thuliyae Chorus : Kavidhai thuliyae Female : Megathin sirippoliyae Vaanavillae niram ezhu koodi Oonjalaadi oviyam theetugindradhae Indha neerin paalam Vaanam mannai inaikiradhae Iyarkai azhagae ….rim jim

Female : Mazhaiayae mazhaiyae Neerin thiraiyae

Female : Bhoomi dhegamae Adhil..vizhum…mazhai…thuli Indha ulagin jeevanaagumae Nenjam engum Nambikkai pookal thondrum

Female : Varanda paalaigalae Aagum solaigalae Vaanam thandha dhaanam indha Mazhai neer dhaanae Rim jim rim jim rim jim rim jim

Female : Mazhaiyae mazhaiyae

Male : …………………………………

Female : Aadai thaandiyae Udal…manam…uyir…thodum Indha mazhayin neenda kaigalae Mazhai thodum Mannukum vaasam thondrum

Female : Nadhiyum kulikkindradhae Nanaiya vaa endradhae Paartha inbam paadhi inbam Nanaiven naanae Rim jim rim jim rim jim rim jim

Female : Mazhaiyae mazhaiyae Neerin thiraiyae Vaanam ezhudhum Chorus : Vaanam ezhudhum Female : Kavidhai thuliyae Chorus : Kavidhai thuliyae Female : Megathin sirippoliyae Vaanavillae niram ezhu koodi Oonjalaadi oviyam theetugindradhae Indha neerin paalam Vaanam mannai inaikiradhae Iyarkai azhagae ….rim jim


Mazhaye Mazhaye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : June R

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகி : சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : ஷர்ரேத்

பெண் : ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம்
ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம்
ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம்
ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம்
ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம்
ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம்
ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம்

பெண் : மழையே மழையே
நீரின் திரையே
வானம் எழுதும்
குழு : வானம் எழுதும்
பெண் : கவிதை துளியே
குழு : கவிதை துளியே
பெண் : மேகத்தின் சிரிப்பொலியே
வானவில்லே நிறம் ஏழு கோடி
ஊஞ்சலாடி ஓவியம் தீட்டிகின்றதே
இந்த நீரின் பாலம்
வானம் மண்ணை இனைக்கிறதே
இயற்க்கை அழகே…..ரிம் ஜிம்

பெண் : மழையே மழையே
நீரின் திரையே

பெண் : பூமி தேகமே
அதில்…விழும்….மழை ….துளி
இந்த உலகின் ஜீவனாகுமே
நெஞ்சம் எங்கும்
நம்பிக்கை பூக்கள் தோன்றும்

பெண் : வறண்ட பாலைகளே
ஆகும் சோலைகளே
வானம் தந்த தானம் இந்த
மழை நீர் தானே
ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம்

பெண் : மழையே மழையே

ஆண் : ……………………………….

பெண் : ஆடை தாண்டியே
உடல்….மனம்….உயிர்….தொடும்
இந்த மழையின் நீண்ட கைகளே
மழை தொடும்
மண்ணுக்கும் வாசம் தோன்றும்

பெண் : நதியும் குளிக்கின்றதே
நனைய வா என்றதே
பார்த்த இன்பம் பாதி இன்பம்
நனைவேன் நானே
ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம் ரிம் ஜிம்

பெண் : மழையே மழையே
நீரின் திரையே
வானம் எழுதும்
குழு : வானம் எழுதும்
பெண் : கவிதை துளியே
குழு : கவிதை துளியே
பெண் : மேகத்தின் சிரிப்பொலியே
வானவில்லே நிறம் ஏழு கோடி
ஊஞ்சலாடி ஓவியம் தீட்டிகின்ற்தே
இந்த நீரின் பாலம்
வானம் மண்ணை இனைக்கிறதே
இயற்க்கை அழகே…..ரிம் ஜிம்



Mazhaye Mazhaye Lyrics in English

Mazhaye Mazhaye Varigal in Tamil

Other Song in June R Album

Browse the complete film June R songs lyrics.

Movie June R
Music Director Sharreth
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Anunthana

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.