Meenamma Athikalaiyilum Lyrics

Here is the Meenamma Athikalaiyilum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Meenamma Athikalaiyilum Lyrics in English

Film / Album : Aasai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Unnikrishnan ,  Anuradha Sriram

Music by : Deva

Male : Meenammaa…
Adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan nyaabagamae

Female : Ammammaaa..
Muthal parvaiyilae sonna vartheillam oru kaviyamae

Male : Chinna chinna oodalgalum chinna chinna modhalgalum
Minnalpola vandhu vandhu pogum..

Female : Oodal vanthu modhal vanthu muttikonda pothum
Inghu kaadhal mattum kayam indri vaazhum

Male : Iru madhanghal naatkal sella Female : Aahhhaaa..
Niram maridum pookal alla…Female : Aaahhhhaaa…

Male : Meenammaa…
Adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan nyaabagamae

Male : Oru chinna poothiriyil oli sinthum rathiriyil
Intha methai mel ilam thathai pol puthu vithai kattidava

Female : Oru jannal angirukku thendral yetti paarpatharkku
Athai moodamal thazh podamal ennai thottu thenduvatha..

Male : Mamankaran thanae maalai potta naanae
Mogam theeravae methuvaai methuvaai thodalaam…

Male : Meenamma mazhai unnai nanaithal
Inghu enakkallava kulir kaichal varum

Female : Ammammaa veyil unnai adithal
Inghu enakkallava udal verthu vidum

Chorus : Tut tut tudu du..tududu tut tut tuddu duu..
Tut tut tudu du..tududu tut tut tuddu duu..

Male : Andru kadhal panniyathu unnthan kannam killiyathu
Adi ippothum niram maaramal intha nenjil nirkkirathu

Female : Angu pattu selaigalum nagai nattu pathiramum
Unnai kettenae sandai pottenae athu kannil nirkirathu

Male : Jathi malli poovae thanga vennilavae
Asai theeravae pesalaam muthal naal iravu

Chorus : Tut tut tudu du..tududu tut tut tuddu duu..

Male : Meenamma unnai nesikkavum
Anbai vaasikkavum thendral kathirukku

Female : Ammammaa unnai kaadhalithu
Puthi pethalithu pushpam poothirukku


Meenamma Athikalaiyilum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aasai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்

பாடகா் : பி.உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : தேவா

ஆண் : மீனம்மா…
அதிகாலையிலும்
அந்தி மாலையிலும்
உந்தன் ஞாபகமே

பெண் : அம்மம்மா
முதல் பாா்வையிலே
சொன்ன வாா்த்தை
எல்லாம் ஒரு காவியமே

ஆண் : சின்னச் சின்ன
ஊடல்களும் சின்னச்
சின்ன மோதல்களும்
மின்னல் போல வந்து
வந்து போகும்

பெண் : ஊடல் வந்து மோதல்
வந்து முட்டிக் கொண்டபோதும்
இங்கு காதல் மட்டும் காயமின்றி
வாழும்

ஆண் : இரு மாதங்கள்
நாட்கள் செல்ல பெண் : ஆஆஆ……
ஆண் : நிறம் மாறிடும்
பூக்கள் அல்ல பெண் : ஆஆஆ…….

ஆண் : மீனம்மா…
அதிகாலையிலும்
அந்தி மாலையிலும்
உந்தன் ஞாபகமே

ஆண் : ஒரு சின்னப்
பூத்திாியில் ஒளி சிந்தும்
ராத்திாியில் இந்த மெத்தை
மேல் இளம் தத்தை போல்
புது வித்தை காட்டிடவா

பெண் : ஒரு ஜன்னல்
அங்கிருக்கு தென்றல்
எட்டிப் பாா்ப்பதற்கு அதை
மூடாமல் தாழ் போடாமல்
எனைத் தொட்டுத் தீண்டுவதா

ஆண் : மாமன்காரன் தானே
மாலை போட்ட நானே மோகம்
தீரவே மெதுவாய் மெதுவாய்
தொடலாம் மீனம்மா…மழை
உன்னை நனைத்தால் இங்கு
எனக்கல்லவா குளிா் காய்ச்சல் வரும்

பெண் : அம்மம்மா வெயில்
உன்னை அடித்தால் இங்கு
எனக்கல்லவா உடல் வோ்த்து விடும்

குழு : துத் துத் துது… துத்
துதுது துத் துத் துது துது

ஆண் : அன்று காதல் பண்ணியது
உந்தன் கன்னம் கிள்ளியது அடி
இப்போதும் நிறம் மாறாமல்
இந்த நெஞ்சில் நிற்கிறது

பெண் : அங்கு பட்டுச் சேலைகளும்
நகை நட்டு பாத்திரமும் உனைக்
கேட்டேனே சண்டை போட்டேனே
அது கண்ணில் நிற்கிறது

ஆண் : ஜாதிமல்லிப் பூவே
தங்க வெண்ணிலாவே
ஆசை தீரவே பேசலாம்
முதல் நாள் இரவு

ஆண் : துத் துத் துது… துத்
துதுது..துத் துத் துது… துது

ஆண் : மீனம்மா…
உன்னை நேசிக்கவும்
அன்பை வாசிக்கவும்
தென்றல் காத்திருக்கு

பெண் : அம்மம்மா உன்னை
காதலித்து புத்தி பேதலித்து
புஷ்பம் பூத்திருக்கு



Meenamma Athikalaiyilum Lyrics in English

Meenamma Athikalaiyilum Varigal in Tamil

Other Song in Aasai Album

Browse the complete film Aasai songs lyrics.

Movie Aasai
Music Director Deva
Lyricist Vaali
Singer Anuradha Sriram, P. Unnikrishnan

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.