Mugam Partha Kannadi Lyrics

Here is the Mugam Partha Kannadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mugam Partha Kannadi Lyrics in English

Film / Album : Avasarakkari

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Male : Mugam paarththa kannaadi…ee….ee…
Mugam paarththa kannaadi…
Rasam ponathu eppothu
Uravaana kadhal nenil
Pirivenna ippothu….oo….ooo….

Male : Mugam paarththa kannaadi…
Rasam ponathu eppothu
Uravaana kadhal nenil
Pirivenna ippothu….oo….ooo….

Male : Kadhalukku jaadhi enna pedham ennadi
Kadhalukku jaadhi enna pedham ennadi
Oru naal uravil kalanthaal
Maru naal ennaiyae pirinthaal
Oru naal uravil kalanthaal
Maru naal ennaiyae pirinthaal

Male : Mugam paarththa kannaadi…
Rasam ponathu eppothu
Uravaana kadhal nenil
Pirivenna ippothu….oo….ooo….

Male : Vasanthathin rojappoo
Aa….aa….aa….aa….
Vasanthathin rojappoo
Sarugaai udhirum karugum
Ilai udhirkaalam vanthatho….oo….

Male : Vasanthathin rojappoo
Sarugaai udhirum karugum
Ilai udhirkaalam vanthatho….oo….

Male : Sariyo thavaro oru naal kalanthom
Ulagam muzhuthum adhilae maranthom
Adhu indru poiyaai ponatho
Naan kandra kanavu endru ellaam aanatho

Male : Mugam paarththa kannaadi…
Rasam ponathu eppothu
Uravaana kadhal nenil
Pirivenna ippothu….oo….ooo….

Male : Kadhalukku jaadhi enna pedham ennadi
Kadhalukku jaadhi enna pedham ennadi

Male : Vizhi sinthum kanneero…oo….ooo….oo….
Vizhi sinthum kanneero…
Mazhai pol dhinamum pozhiyum
Unakku indru panneeraanatho

Male : Vizhi sinthum kanneero…
Mazhai pol dhinamum pozhiyum
Unakku indru panneeraanatho

Male : Kadalil amaithi oru naal varalaam
Manathil amaithi inimel varumo
Badhil enna kannae solladi
Vaazhvukku ini enna arththam solladi

Male : Mugam paarththa kannaadi…
Rasam ponathu eppothu
Uravaana kadhal nenil
Pirivenna ippothu….oo….ooo….

Male : Kadhalukku jaadhi enna pedham ennadi
Kadhalukku jaadhi enna pedham ennadi

Male : Oru naal uravil kalanthaal
Maru naal ennaiyae pirinthaal
Oru naal uravil kalanthaal
Maru naal ennaiyae pirinthaal…


Mugam Partha Kannadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Avasarakkari

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : முகம் பார்த்த கண்ணாடி….ஈ….ஈ….
முகம் பார்த்த கண்ணாடி
ரசம் போனது எப்போது
உறவான காதல் நெஞ்சில்
பிரிவென்ன இப்போது……ஓ…ஓஒ…..

ஆண் : முகம் பார்த்த கண்ணாடி
ரசம் போனது எப்போது
உறவான காதல் நெஞ்சில்
பிரிவென்ன இப்போது……ஓ…ஓஒ…..

ஆண் : காதலுக்கு ஜாதி என்ன பேதம் என்னடி
காதலுக்கு ஜாதி என்ன பேதம் என்னடி….
ஒரு நாள் உறவில் கலந்தாள்
மறு நாள் என்னையே பிரிந்தாள்…..
ஒரு நாள் உறவில் கலந்தாள்
மறு நாள் என்னையே பிரிந்தாள்…..

ஆண் : முகம் பார்த்த கண்ணாடி
ரசம் போனது எப்போது
உறவான காதல் நெஞ்சில்
பிரிவென்ன இப்போது……ஓ…ஓஒ…..

ஆண் : வசந்தத்தின் ரோஜாப்பூ
ஆ….ஆ…ஆ…ஆ……
வசந்தத்தின் ரோஜாப்பூ
சருகாய் உதிரும் கருகும்
இலை உதிர்காலம் வந்ததோ…..ஓ…..

ஆண் : வசந்தத்தின் ரோஜாப்பூ
சருகாய் உதிரும் கருகும்
இலை உதிர்காலம் வந்ததோ….ஓ…..

ஆண் : சரியோ தவறோ ஒரு நாள் கலந்தோம்
உலகம் முழுதும் அதிலே மறந்தோம்
அது இன்று பொய்யாய் போனதோ
நான் கண்ட கனவு என்று எல்லாம் ஆனதோ….

ஆண் : முகம் பார்த்த கண்ணாடி
ரசம் போனது எப்போது
உறவான காதல் நெஞ்சில்
பிரிவென்ன இப்போது……ஓ…ஓஒ…..

ஆண் : காதலுக்கு ஜாதி என்ன பேதம் என்னடி
காதலுக்கு ஜாதி என்ன பேதம் என்னடி…..

ஆண் : விழி சிந்தும் கண்ணீரோ…ஓ…ஓஒ…ஓஒ.
விழி சிந்தும் கண்ணீரோ
மழை போல் தினமும் பொழியும்
உனக்கு இன்று பன்னீரானதோ

ஆண் : விழி சிந்தும் கண்ணீரோ
மழை போல் தினமும் பொழியும்
உனக்கு இன்று பன்னீரானதோ

ஆண் : கடலில் அமைதி ஒரு நாள் வரலாம்
மனதில் அமைதி இனிமேல் வருமோ
பதில் என்ன கண்ணே சொல்லடி
வாழ்வுக்கு இனி என்ன அர்த்தம் சொல்லடி…..

ஆண் : முகம் பார்த்த கண்ணாடி
ரசம் போனது எப்போது
உறவான காதல் நெஞ்சில்
பிரிவென்ன இப்போது……ஓ…ஓஒ…..

ஆண் : காதலுக்கு ஜாதி என்ன பேதம் என்னடி
காதலுக்கு ஜாதி என்ன பேதம் என்னடி…..

ஆண் : ஒரு நாள் உறவில் கலந்தாள்
மறு நாள் என்னையே பிரிந்தாள்……..
ஒரு நாள் உறவில் கலந்தாள்
மறு நாள் என்னையே பிரிந்தாள்…….



Mugam Partha Kannadi Lyrics in English

Mugam Partha Kannadi Varigal in Tamil

Other Song in Avasarakkari Album

Browse the complete film Avasarakkari songs lyrics.

Movie Avasarakkari
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Harveen

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.