Muthukku Muthaga Lyrics

Here is the Muthukku Muthaga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Muthukku Muthaga Lyrics in English

Film / Album : Anbu Sagodharargal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Ghantasala

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Muthukku muthaaga
Sothukku sothaaga
Annan thambi pirandhu vandhom
Kannukku kannaaga
Anbaalae inaindhu vandhom
Onnukkul onnaaga (2)

Male : Thaaiyaarum padithathillai
Thandhai mugam paarthadhillai
Thalaattum kaettathandri
Orpaattum arindhadhillai (2)

Male : Thaanaaga pandithu vandhaan
Thangamena valarndha thambi (2)

Male : Thallaadum vayadhinil naan
Vaazhugiren avanai nambi

Male : Muthukku muthaaga
Sothukku sothaaga
Annan thambi pirandhu vandhom
Kannukku kannaaga
Anbaalae inaindhu vandhom
Onnukkul onnaaga

Male : Annan sollum vaarthai ellaam
Vedham enum thambi ullam (2)

Male : Annai ena vandha ullam
Dheivam ena kaaval kollum (2)

Male : Chinna thambi kadaisi thambi
Chellamaai valarndha pillai (2)

Male : Ondru patta idhayathilae
Orunaalum pirivu illai

Male : Muthukku muthaaga
Sothukku sothaaga
Annan thambi pirandhu vandhom
Kannukku kannaaga
Anbaalae inaindhu vandhom
Onnukkul onnaaga

Male : Rajakkal maaligaiyum
Kaanaatha inbamadaa
Naalukaal mandabam pol
Naangal konda sondhamadaa (2)

Male : Rojavin idhazhgalai pol
Theeraadha vaasamadaa (2)

Male : Nooraandu vazhavaikkum
Maaraadha paasamadaa

Male : Muthukku muthaaga
Sothukku sothaaga
Annan thambi pirandhu vandhom
Kannukku kannaaga
Anbaalae inaindhu vandhom
Onnukkul onnaaga


Muthukku Muthaga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anbu Sagodharargal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : கண்டசாலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : முத்துக்கு முத்தாக
சொத்துக்கு சொத்தாக
அண்ணன் தம்பி பிறந்து வந்தோம்
கண்ணுக்கு கண்ணாக
அன்பாலே இணைந்து வந்தோம்
ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக (2)

ஆண் : தாயாரும் படித்ததில்லை
தந்தை முகம் பார்த்ததில்லை
தாலாட்டு கேட்டதன்றி
ஓர் பாட்டும் அறிந்ததில்லை (2)

ஆண் : தானாக படித்து வந்தான்
தங்கமென வளர்ந்த தம்பி (2)

ஆண் : தள்ளாத வயதினில் நான்
வாழுகிறேன் அவனை நம்பி

ஆண் : முத்துக்கு முத்தாக
சொத்துக்கு சொத்தாக
அண்ணன் தம்பி பிறந்து வந்தோம்
கண்ணுக்கு கண்ணாக
அன்பாலே இணைந்து வந்தோம்
ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக

ஆண் : அண்ணன் சொல்லும் வார்த்தை எல்லாம்
வேதமெனும் தம்பியுள்ளம் (2)

ஆண் : அன்னையென வந்த உள்ளம்
தெய்வமெனக் காவல் கொள்ளும் (2)

ஆண் : சின்னத்தம்பி கடைசித்தம்பி
செல்லமாய் வளர்ந்த பிள்ளை (2)

ஆண் : ஒன்றுப்பட்ட இதயத்திலே
ஒரு நாளும் பிரிவு இல்லை

ஆண் : முத்துக்கு முத்தாக
சொத்துக்கு சொத்தாக
அண்ணன் தம்பி பிறந்து வந்தோம்
கண்ணுக்கு கண்ணாக
அன்பாலே இணைந்து வந்தோம்
ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக

ஆண் : ராஜாக்கள் மாளிகையும்
காணாத இன்பமடா
நாலுகால் மண்டபம்போல்
நாங்கள் கொண்ட சொந்தமடா (2)

ஆண் : ரோஜாவின் இதழ்களைப் போல்
தீராத வாசமடா (2)

ஆண் : நூறாண்டு வாழவைக்கும்
மாறாத பாசமடா

ஆண் : முத்துக்கு முத்தாக
சொத்துக்கு சொத்தாக
அண்ணன் தம்பி பிறந்து வந்தோம்
கண்ணுக்கு கண்ணாக
அன்பாலே இணைந்து வந்தோம்
ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக



Muthukku Muthaga Lyrics in English

Muthukku Muthaga Varigal in Tamil

Other Song in Anbu Sagodharargal Album

Browse the complete film Anbu Sagodharargal songs lyrics.

Movie Anbu Sagodharargal
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer Ghantasala

Lyrics Added by: Janujan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.