Here is the Naan Poongatruthan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Naan Poongatruthan Lyrics in English
Film / Album : Meendum Mahaan
Lyrics Writer : Vaali
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : V. Kumar
Male : Naan poonkattruthaan mayakkam tharum
Kel en paattuthaan
Haei…..naan poonkattruthaan mayakkam tharum
Kel en paattuthaan
Jannalin idaiyilae minnidum minnalae
Oo baby…..
Male : Kangalil ragam yaezhu vagai swarngalai paaduthu
Kaalgalil thaalam thagadhimi thagadhimi poduthu
Vazhi engayeyum vasanthangal malargalai thelikka
Varum porkaalam enakena kadhavugal thirakka
Male : Podadi poomaalaithaan
Keladi paamaalaithan
Male : Naan poonkattruthaan mayakkam tharum
Kel en paattuthaan
Male : Vaalibam naadi narambinil thadhumpidum kaalaithaan
Naattiyam nooru vidhangalil purinthidum velaithaan
Adi ammaadi ivanoru adhisaya kalaingan
Pudhu themmaangu dhinasari padiththidum kavingan
Aayiram aalaapanai deviyin aaraathanai
Male : Naan poonkattruthaan mayakkam tharum
Kel en paattuthaan
Jannalin haan idaiyilae hae
Minnidum hae minnalae…..i love you
Hoo…..joo….hoo….
Naan Poongatruthan Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Meendum Mahaan
Lyrics Writer : Vaali
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்
ஆண் : நான் பூங்காற்றுதான் மயக்கம் தரும்
கேள் என் பாட்டுதான்
ஹேய்…….நான் பூங்காற்றுதான் மயக்கம் தரும்
கேள் என் பாட்டுதான்
ஜன்னலின் இடையிலே மின்னிடும் மின்னலே……
ஓ பேபி……..
ஆண் : கண்களில் ராகம் ஏழு வகை ஸ்வரங்களை பாடுது
கால்களில் தாளம் தகதிமி தகதிமி போடுது
வழி எங்கேயும் வசந்தங்கள் மலர்களை தெளிக்க
வரும் பொற்காலம் எனக்கென கதவுகள் திறக்க
ஆண் : போடடி பூமாலைதான்
கேளடி பாமாலைதான்
ஆண் : நான் பூங்காற்றுதான் மயக்கம் தரும்
கேள் என் பாட்டுதான்….
ஆண் : வாலிபம் நாடி நரம்பினில் ததும்பிடும் காளைதான்
நாட்டியம் நூறு விதங்களில் புரிந்திடும் வேளைதான்
அடி அம்மாடி இவனொரு அதிசய கலைஞன்
புது தெம்மாங்கு தினசரி படித்திடும் கவிஞன்
ஆயிரம் ஆலாபனை தேவியின் ஆராதனை
ஆண் : நான் பூங்காற்றுதான் மயக்கம் தரும்
கேள் என் பாட்டுதான்
ஜன்னலின் ஹான் இடையிலே ஹே
மின்னிடும் ஹே மின்னலே……ஐ லவ் யூ……
ஹூ…..ஜு……ஹூ…..
Naan Poongatruthan Lyrics in English
Naan Poongatruthan Varigal in Tamil
Other Song in Meendum Mahaan Album
Browse the complete film Meendum Mahaan songs lyrics.
Movie | Meendum Mahaan |
Music Director | V. Kumar |
Lyricist | Vaali |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Minesh
Contents
Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.