Naan Unnai Thodalaam Lyrics

Here is the Naan Unnai Thodalaam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Unnai Thodalaam Lyrics in English

Film / Album : Kalyana Mandapam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Susheela , T. M. Soundararajan

Music by : R. Parthasarathy

Male : Naan unnai thodalaam
Nee ennai thodalaam
Antha thendral vanthu thodalaamaa

Female : Aahaa oho aa….aa….

Male : Naan unnai thodalaam
Nee ennai thodalaam
Antha thendral vanthu thodalaamaa

Male : Sittridai saernthu pidikkattumaa
Sevvila neerai kudikkattumaa
Chiththirai nilavil niththirai maranthae
Oththigai paarththaen nadikkattumaa

Female : Naan angu varalaam nee ingu varalaam
Intha avasaram varalaamaa
Male : Haa oho aa….aa…

Female : Naan angu varalaam nee ingu varalaam
Intha avasaram varalaamaa……

Female : Muththam idaatha malarallavo
Megam thodaatha nilavallavo
Muththam idaatha malarallavo
Megam thodaatha nilavallavo

Female : Kattrathu konjam mattrathai nenjam
Kaalaththil ariyum uravallavo

Both : Poo idhazh viriyum thaen mazhai pozhiyum
Antha kaaviya sugam puriyum
Poo idhazh viriyum thaen mazhai pozhiyum
Antha kaaviya sugam puriyum

Male : Aahha
Female : Aahaah (4)
Male : Oho
Female : Aaa haa……


Naan Unnai Thodalaam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyana Mandapam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஆர். பார்த்தசாரதி

ஆண் : நான் உன்னைத் தொடலாம்
நீ என்னைத் தொடலாம்
அந்தத் தென்றல் வந்து தொடலாமா

பெண் : ஆஹா ஓஹோ ஆ…..ஆ….

ஆண் : நான் உன்னைத் தொடலாம்…..
நீ என்னைத் தொடலாம்
அந்தத் தென்றல் வந்து தொடலாமா

ஆண் : சிற்றிடை சேர்த்து பிடிக்கட்டுமா
செவ்விள நீரைக் குடிக்கட்டுமா
சித்திரை நிலவில் நித்திரை மறந்தே
ஒத்திகை பார்த்தேன் நடிக்கட்டுமா….

பெண் : நான் அங்கு வரலாம் நீ இங்கு வரலாம்
இந்த அவசரம் வரலாமா………
ஆண் : ஹா ஓஹோ ஆ…..ஆ….

பெண் : நான் அங்கு வரலாம் நீ இங்கு வரலாம்
இந்த அவசரம் வரலாமா………

பெண் : முத்தம் இடாத மலரல்லவோ
மேகம் தொடாத நிலவல்லவோ
முத்தம் இடாத மலரல்லவோ
மேகம் தொடாத நிலவல்லவோ

பெண் : கற்றது கொஞ்சம் மற்றதை நெஞ்சம்
காலத்தில் அறியும் உறவல்லவோ…

இருவர் : பூ இதழ் விரியும் தேன் மழை பொழியும்
அந்தக் காவிய சுகம் புரியும்….
பூ இதழ் விரியும் தேன் மழை பொழியும்
அந்தக் காவிய சுகம் புரியும்….

ஆண் : ஆஹ்ஹா
பெண் : ஆஹாஹ் (4)
ஆண் : ஓஹோ
பெண் : ஆஆ ஹா……..



Naan Unnai Thodalaam Lyrics in English

Naan Unnai Thodalaam Varigal in Tamil

Other Song in Kalyana Mandapam Album

Browse the complete film Kalyana Mandapam songs lyrics.

Movie Kalyana Mandapam
Music Director R. Parthasarathy
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Arshan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.