Naanthane Mama Lyrics

Here is the Naanthane Mama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naanthane Mama Lyrics in English

Film / Album : Kalyana Kalam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Naanthaanae mama vittu pogaathae paama
Naanthaanae mama vittu pogaathae paama
Veththalai kozhunthaattam vilaiyaattu sirippu
Kannaththil vetkkam vanthu tharugindra vanappu

Male : Penn pillai thinanthorum
Valargindra vilakku
Penn pillai thinanthorum
Valargindra vilakku

Male : Naanthaanae mama vittu pogaathae paama
Naanthaanae mama vittu pogaathae paama

Male : Salavai seitha nilavugalae
Pazhaga vantha paravaigalae
Vetkaththai vittu vidungal
Ini ennaalum achchaththai suttu vidungal

Male : Salavai seitha nilavugalae
Pazhaga vantha paravaigalae
Vetkaththai vittu vidungal
Ini ennaalum achchaththai suttu vidungal

Male : Paarvaigal poomazhai kannangal maadhulai
Sittraadai kattappogum
Senbagappoo koottangal
Samuthaaya veenaigalin thanthigalai meettungal

Male : Sittraadai kattappogum
Senbagappoo koottangal
Samuthaaya veenaigalin thanthigalai meettungal

Male : Naanthaanae mama vittu pogaathae paama
Veththalai kozhunthaattam vilaiyaattu sirippu
Kannaththil vetkkam vanthu tharugindra vanappu

Male : Penn pillai thinanthorum
Valargindra vilakku
Penn pillai thinanthorum
Valargindra vilakku

Male : Naanthaanae mama vittu pogaathae paama
Naanthaanae mama vittu pogaathae paama

Male : Thanga nagai pootivittu
Mangaiyarai maattivittu
Nashtaththil vittru viduvaar
Kannai katti kaattukkul vittuviduvaar

Male : Thanga nagai pootivittu
Mangaiyarai maattivittu
Nashtaththil vittru viduvaar
Kannai katti kaattukkul vittuviduvaar

Male : Maappillai panthiyil mamanaar santhiyil
Neengalum oomai pola maarivida koodaathu
Paarngal koodivittaal odam karai yaeraathu
Neengalum oomai pola maarivida koodaathu
Paarngal koodivittaal odam karai yaeraathu

Male : Naanthaanae mama vittu pogaathae paama
Veththalai kozhunthaattam vilaiyaattu sirippu
Kannaththil vetkkam vanthu tharugindra vanappu

Male : Penn pillai thinanthorum
Valargindra vilakku
Penn pillai thinanthorum
Valargindra vilakku


Naanthane Mama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyana Kalam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : நான்தானே மாமா விட்டு போகாதே பாமா
நான்தானே மாமா விட்டு போகாதே பாமா
வெத்தலை கொழுந்தாட்டம் விளையாட்டு சிரிப்பு
கன்னத்தில் வெட்கம் வந்து தருகின்ற வனப்பு

ஆண் : பெண் பிள்ளை தினந்தோறும்
வளர்கின்ற விளக்கு……….
பெண் பிள்ளை தினந்தோறும்
வளர்கின்ற விளக்கு……….

ஆண் : நான்தானே மாமா விட்டு போகாதே பாமா
நான்தானே மாமா விட்டு போகாதே பாமா

ஆண் : சலவை செய்த நிலவுகளே
பழக வந்த பறவைகளே
வெட்கத்தை விட்டு விடுங்கள்
இனி எந்நாளும் அச்சத்தை சுட்டு விடுங்கள்

ஆண் : சலவை செய்த நிலவுகளே
பழக வந்த பறவைகளே
வெட்கத்தை விட்டு விடுங்கள்
இனி எந்நாளும் அச்சத்தை சுட்டு விடுங்கள்

ஆண் : பார்வைகள் பூமழை கன்னங்கள் மாதுளை
சிற்றாடை கட்டப்போகும்
செண்பகப்பூ கூட்டங்கள்
சமுதாய வீணைகளின் தந்திகளை மீட்டுங்கள்..

ஆண் : சிற்றாடை கட்டப்போகும்
செண்பகப்பூ கூட்டங்கள்
சமுதாய வீணைகளின் தந்திகளை மீட்டுங்கள்…..

ஆண் : நான்தானே மாமா விட்டு போகாதே பாமா
வெத்தலை கொழுந்தாட்டம் விளையாட்டு சிரிப்பு
கன்னத்தில் வெட்கம் வந்து தருகின்ற வனப்பு

ஆண் : பெண் பிள்ளை தினந்தோறும்
வளர்கின்ற விளக்கு……….
பெண் பிள்ளை தினந்தோறும்
வளர்கின்ற விளக்கு……….

ஆண் : நான்தானே மாமா விட்டு போகாதே பாமா
நான்தானே மாமா விட்டு போகாதே பாமா

ஆண் : தங்க நகை பூட்டிவிட்டு
மங்கையரை மாட்டிவிட்டு
நஷ்டத்தில் விற்று விடுவார்
கண்ணைக் கட்டி காட்டுக்குள் விட்டுவிடுவார்

ஆண் : தங்க நகை பூட்டிவிட்டு
மங்கையரை மாட்டிவிட்டு
நஷ்டத்தில் விற்று விடுவார்
கண்ணைக் கட்டி காட்டுக்குள் விட்டுவிடுவார்

ஆண் : மாப்பிள்ளை பந்தியில் மாமனார் சந்தியில்
நீங்களும் ஊமைப் போல மாறிவிட கூடாது
பாரங்கள் கூடிவிட்டால் ஓடம் கரை ஏறாது
நீங்களும் ஊமைப் போல மாறிவிட கூடாது
பாரங்கள் கூடிவிட்டால் ஓடம் கரை ஏறாது

ஆண் : நான்தானே மாமா விட்டு போகாதே பாமா
வெத்தலை கொழுந்தாட்டம் விளையாட்டு சிரிப்பு
கன்னத்தில் வெட்கம் வந்து தருகின்ற வனப்பு

ஆண் : பெண் பிள்ளை தினந்தோறும்
வளர்கின்ற விளக்கு……….
பெண் பிள்ளை தினந்தோறும்
வளர்கின்ற விளக்கு……….

ஆண் : நான்தானே மாமா விட்டு போகாதே பாமா
நான்தானே மாமா விட்டு போகாதே பாமா



Naanthane Mama Lyrics in English

Naanthane Mama Varigal in Tamil

Other Song in Kalyana Kalam Album

Browse the complete film Kalyana Kalam songs lyrics.

Movie Kalyana Kalam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Kuvana

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.