Namma Indiya Dhesam Lyrics

Here is the Namma Indiya Dhesam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Namma Indiya Dhesam Lyrics in English

Film / Album : Nijangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. B. Sreenivas

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Namma india dhesam kooda
Ippadiththaan ippadiththaan
Santhiyilae nikkuthunga ippo ippo
Idha sinthiththu paakkurathu eppo eppo

Chorus : Namma india dhesam kooda
Ippadiththaan ippadiththaan
Santhiyilae nikkuthunga ippo ippo
Idha sinthiththu paakkurathu eppo eppo

Male : Intha sudhanthiraththa pangu vachchu pangu vachchu
Yaaryaaro thinnathuthaan michcham michchaam
Chorus : Intha sudhanthiraththa pangu vachchu pangu vachchu
Yaaryaaro thinnathuthaan michcham michchaam

Male : Avunga oozhalilae saerththathuthaan latcham latcham
Chorus : Aamaa oozhalilae saerththathuthaan latcham latcham

Chorus : Namma india dhesam kooda
Ippadiththaan ippadiththaan
Santhiyilae nikkuthunga ippo ippo
Idha sinthiththu paakkurathu eppo eppo

Male : Aalung katchikku
Chorus : Vote- kavalai
Male : Arasiyalvaathikku
Chorus : Seettu kavalai
Male : Andraadangkaaichchikku
Chorus : Veettu kavalai
Male , Chorus :
Ada yaarukku irukkudaa naattu kavalai

Female : Veedhikku veedhiyoru katchi irukku
Ingae saathikku saathiyoru sangam irukku
Chorus : Aamam veedhikku veedhiyoru katchi irukku
Ingae saathikku saathiyoru sangam irukku

Male : Vattam maavattam ellaam vasathiyilae
Ingae saathikku saathiyoru sangam irukku
Ingae vaazhgindra makkal mattum asathiyilae
Chorus : Ingae vaazhgindra makkal mattum asathiyilae

Male : Namma india dhesam kooda
Ippadiththaan ippadiththaan
Santhiyilae nikkuthunga ippo ippo
Idha sinthiththu paakkurathu eppo eppo

Male : Aalung katchikku
Chorus : Vote kavalai
Male : Arasiyalvaathikku
Chorus : Seettu kavalai
Male : Andraadangkaaichchikku
Chorus : Veettu kavalai
Male , Chorus :
Ada yaarukku irukkudaa naattu kavalai

Male : Yaezhaikal vetpaalarukku ottai alippaar
Chorus : Aamaam yaezhaikal vetpaalarukku ottai alippaar
Male : Avar yaezhaikku kaiyil thiruvottai koduppaar
Chorus : Thiruvottai koduppaar thiruvottai koduppaar

Male : MA padichchaa kooda enna sirappu
Oru MLA aanaa pothum yaega madhippu
Chorus : MA padichchaa kooda enna sirappu
Oru MLA aanaa pothum yaega madhippu

Chorus : MA padichchaa kooda enna sirappu
Oru MLa aanaapothum
Ha haa oru MLA aanaapothum yaega madhippu….yaega mathippu…

Male : Vellaikkaranga pidiyinilae appa irunthim
Pala kollaigaaranga pidiyinilae ippa irukkom
Chorus : Vellaikkaranga pidiyinilae appa irunthim
Pala kollaigaaranga pidiyinilae ippa irukkom

Male : Kadaththalkaran kalapadakkaaran
Karuppu kanakku ezhuthum perum panakkaaran
Chorus : Karuppu kanakku ezhuthum perum panakkaaran

Male : Lancham lavanyam pannura theeran
Katchi maarridum pachchonthikkaaran
Chorus : Katchi maaridum pachchonthikkaaran

Male : Arasiyal padhaviyila aadhaaram thedura asaagaaya sooran
Chorus : Ippadi pala kollaikkaranga
Pidiyinilae ippa irukkom


Namma Indiya Dhesam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nijangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். பி. ஸ்ரீநிவாஸ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : நம்ம இந்திய தேசம் கூட
இப்படித்தான் இப்படித்தான்
சந்தியிலே நிக்குதுங்க இப்போ இப்போ
இத சிந்தித்து பாக்குறது எப்போ எப்போ

குழு : நம்ம இந்திய தேசம் கூட
இப்படித்தான் இப்படித்தான்
சந்தியிலே நிக்குதுங்க இப்போ இப்போ
இத சிந்தித்து பாக்குறது எப்போ எப்போ

ஆண் : இந்த சுதந்திரத்த பங்கு வச்சு பங்கு வச்சு
யார்யாரோ தின்னதுதான் மிச்சம் மிச்சம்
குழு : இந்த சுதந்திரத்த பங்கு வச்சு பங்கு வச்சு
யார்யாரோ தின்னதுதான் மிச்சம் மிச்சம்

ஆண் : அவுங்க ஊழலிலே சேர்த்ததுதான் லட்சம் லட்சம்
குழு : ஆமா ஊழலிலே சேர்த்ததுதான் லட்சம் லட்சம்…..

குழு : நம்ம இந்திய தேசம் கூட
இப்படித்தான் இப்படித்தான்
சந்தியிலே நிக்குதுங்க இப்போ இப்போ
இத சிந்தித்து பாக்குறது எப்போ எப்போ

ஆண் : ஆளுங் கட்சிக்கு……
குழு : ஓட்டு கவலை
ஆண் : அரசியல்வாதிக்கு…..
குழு : சீட்டு கவலை
ஆண் : அன்றாடங்காய்ச்சிக்கு……
குழு : வீட்டு கவலை
ஆண் மற்றும் குழு :
அட யாருக்கு இருக்குடா நாட்டு கவலை

பெண் : வீதிக்கு வீதியொரு கட்சி இருக்கு
இங்கே சாதிக்கு சாதியொரு சங்கம் இருக்கு
குழு : ஆமாம் வீதிக்கு வீதியொரு கட்சி இருக்கு
இங்கே சாதிக்கு சாதியொரு சங்கம் இருக்கு

ஆண் : வட்டம் மாவட்டம் எல்லாம் வசதியிலே
வட்டம் மாவட்டம் எல்லாம் வசதியிலே
இங்கே வாழ்கின்ற மக்கள் மட்டும் அசதியிலே….
குழு : இங்கே வாழ்கின்ற மக்கள் மட்டும் அசதியிலே….

ஆண் : நம்ம இந்திய தேசம் கூட
இப்படித்தான் இப்படித்தான்
சந்தியிலே நிக்குதுங்க இப்போ இப்போ
இத சிந்தித்து பாக்குறது எப்போ எப்போ

ஆண் : ஆளுங் கட்சிக்கு……
குழு : ஓட்டு கவலை
ஆண் : அரசியல்வாதிக்கு…..
குழு : சீட்டு கவலை
ஆண் : அன்றாடங்காய்ச்சிக்கு……
குழு : வீட்டு கவலை
ஆண் மற்றும் குழு :
அட யாருக்கு இருக்குடா நாட்டு கவலை

ஆண் : ஏழைகள் வேட்பாளருக்கு ஓட்டை அளிப்பார்
குழு : ஆமாம் ஏழைகள் வேட்பாளருக்கு ஓட்டை அளிப்பார்
ஆண் : அவர் ஏழைக்கு கையில் திருவோட்டை கொடுப்பார்
குழு : திருவோட்டை கொடுப்பார் திருவோட்டை கொடுப்பார்

ஆண் : எம்.ஏ. படிச்சா கூட என்ன சிறப்பு
ஒரு எம்.எல்.ஏ. ஆனாபோதும் ஏக மதிப்பு….
குழு : எம்.ஏ. படிச்சா கூட என்ன சிறப்பு
ஒரு எம்.எல்.ஏ. ஆனாபோதும் ஏக மதிப்பு….

குழு : எம்.ஏ. படிச்சா கூட என்ன சிறப்பு என்ன சிறப்பு
ஒரு எம்.எல்.ஏ. ஆனாபோதும்
ஹ ஹா ஒரு எம்.எல்.ஏ. ஆனாபோதும் ஏக மதிப்பு….ஏக மதிப்பு….

ஆண் : வெள்ளைக்காரங்க பிடியினிலே அப்ப இருந்தோம்
பல கொள்ளைக்காரங்க பிடியினிலே இப்ப இருக்கோம்
குழு : வெள்ளைக்காரங்க பிடியினிலே அப்ப இருந்தோம்
பல கொள்ளைக்காரங்க பிடியினிலே இப்ப இருக்கோம்

ஆண் : கடத்தல்காரன் கலப்படக்காரன்
கருப்பு கணக்கு எழுதும் பெரும் பணக்காரன்
குழு : கருப்பு கணக்கு எழுதும் பெரும் பணக்காரன்

ஆண் : லஞ்சம் லாவண்யம் பண்ணுற தீரன்
கட்சி மாறிடும் பச்சோந்திக்காரன்
குழு : கட்சி மாறிடும் பச்சோந்திக்காரன்

ஆண் : அரசியல் பதவியில் ஆதாரம் தேடுற அசகாயசூரன்
குழு : இப்படி பல கொள்ளைக்காரங்க
பிடியினிலே இப்ப இருக்கோம்…

ஆண் : மறுபடியும் இங்கே ஒரு காந்தி வந்திடணும்
அதே மூக்கண்ணாடி கைத்தடியை ஏந்தி வந்திடணும்
ஆமாம் மறுபடியும் இங்கே ஒரு காந்தி வந்திடணும்
அதே மூக்கண்ணாடி கைத்தடியை ஏந்தி வந்திடணும்

பெண் : மீனாட்சிபுரங்களும் மண்டை காடும் கண்டா
மகாத்மா காந்தி நேரு நெஞ்சம் வாடும்
குழு : மீனாட்சிபுரங்களும் மண்டை காடும் கண்டா
மகாத்மா காந்தி நேரு நெஞ்சம் வாடும்

ஆண் : எல்லோரும் ஒன்றுபட்டா நாடு பிழைக்கும்
அப்போ எந்நாளும் ஏழை மக்கள் வீடு செழிக்கும்

குழு : எல்லோரும் ஒன்றுபட்டா நாடு பிழைக்கும்
அப்போ எந்நாளும் ஏழை மக்கள் வீடு செழிக்கும்
எந்நாளும் ஏழை மக்கள் வீடு செழிக்கும்

குழு : எந்நாளும் ஏழை மக்கள் வீடு செழிக்கும்…
எந்நாளும் ஏழை மக்கள் வீடு செழிக்கும்…
எந்நாளும் ஏழை மக்கள் வீடு செழிக்கும்…
எந்நாளும் ஏழை மக்கள் வீடு செழிக்கும்…
எந்நாளும் ஏழை மக்கள் வீடு செழிக்கும்…

ஆண் : ஆஆ….ஆஆ…..ஆஆ….ஆஆ…
ஆஆ….ஆஆ…ஆஆ….ஆஆ…ஆஆ….ஆஆ…



Namma Indiya Dhesam Lyrics in English

Namma Indiya Dhesam Varigal in Tamil

Other Song in Nijangal Album

Browse the complete film Nijangal songs lyrics.

Movie Nijangal
Music Director M. B. Sreenivas
Lyricist Pulamaipithan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Anusitha

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.