Nenachen Nenachen Lyrics

Here is the Nenachen Nenachen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nenachen Nenachen Lyrics in English

Film / Album : Kuva Kuva Vaathugal

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : Vani Jairam

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Chorus : ………………

Female : Nenachen nenachen
Unnaththaan nenachen
Nenachen nenachen
Unnaththaan nenachen
Nenachchatha pudichchenae
Namakkithu thirunaalae aadu joraagavae
En arugae vaa……laalaalaalaa

Female : Nenachen nenachen
Unnaththaan nenachen
Nenachchatha pudichchenae
Namakkithu thirunaalae aadu joraagavae

Female : Thangaththilae vairangal padhiththathu
En meniyae pon meniyae
Thottaalenna vaadaatha malarena
Vanthaenaiyaa thanthaenaiyyaa

Female : Unnodu naan ennodu nee vaa
Naan paadavae nee aadalaam
Ennaalumae kondaattamae
Ada muththaana muththangal sinthattum vaa vaa

Female : Nenachen nenachen
Unnaththaan nenachen
Nenachchatha pudichchenae
Namakkithu thirunaalae aadu joraagavae

Chorus : ………………

Female : Koduththaalaenna kaithannil poovai
Alli anaichchaalenna sirichchaalenna
Eduththaalenna kaniyandri
Saareduththu kondaalenna kudiththaalenna

Female : Achcham enna vetkkam enna vaa
Kadhal vanthaal aasai varum
Bodhai varum mogam varum
Ada pooppola pennundu karkandu vaa vaa

Female : Nenachen nenachen
Unnaththaan nenachen
Nenachchatha pudichchenae
Namakkithu thirunaalae aadu joraagavae
En arugae vaa……laalaalaalaa

Female : Nenachen nenachen
Unnaththaan nenachen
Nenachchatha pudichchenae
Namakkithu thirunaalae aadu joraagavae


Nenachen Nenachen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kuva Kuva Vaathugal

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்

குழு : …………………………

பெண் : நெனச்சேன் நெனச்சேன்
உன்னத்தான் நெனச்சேன்
நெனச்சேன் நெனச்சேன்
உன்னத்தான் நெனச்சேன்
நெனச்சத புடிச்சேனே
நமக்கிது திருநாளே ஆடு ஜோராகவே
என் அருகே வா……லாலாலாலா

பெண் : நெனச்சேன் நெனச்சேன்
உன்னத்தான் நெனச்சேன்
நெனச்சத புடிச்சேனே
நமக்கிது திருநாளே ஆடு ஜோராகவே

பெண் : தங்கத்திலே வைரங்கள் பதித்தது
என் மேனியே பொன் மேனியே
தொட்டாலென்ன வாடாத மலரென
வந்தேனய்யா தந்தேனய்யா

பெண் : உன்னோடு நான் என்னோடு நீ வா
நான் பாடவே நீ ஆடலாம்
எந்நாளுமே கொண்டாட்டமே
அட முத்தான முத்தங்கள் சிந்தட்டும் வா வா

பெண் : நெனச்சேன் நெனச்சேன்
உன்னத்தான் நெனச்சேன்
நெனச்சத புடிச்சேனே
நமக்கிது திருநாளே ஆடு ஜோராகவே

குழு : …………………………

பெண் : கொடுத்தாலென்ன கைதன்னில் பூவை
அள்ளி அணைச்சாலென்ன சிரிச்சாலென்ன
எடுத்தாலென்ன கனியன்றி
சாறெடுத்து கொண்டாலென்ன குடித்தாலென்ன

பெண் : அச்சம் என்ன வெட்கம் என்ன வா
காதல் வந்தால் ஆசை வரும்
போதை வரும் மோகம் வரும்
அட பூப்போல பெண்ணுண்டு கற்கண்டு வா வா

பெண் : நெனச்சேன் நெனச்சேன்
உன்னத்தான் நெனச்சேன்
நெனச்சத புடிச்சேனே
நமக்கிது திருநாளே ஆடு ஜோராகவே
என் அருகே வா……லாலாலாலா

பெண் : நெனச்சேன் நெனச்சேன்
உன்னத்தான் நெனச்சேன்
நெனச்சத புடிச்சேனே
நமக்கிது திருநாளே ஆடு ஜோராகவே



Nenachen Nenachen Lyrics in English

Nenachen Nenachen Varigal in Tamil

Other Song in Kuva Kuva Vaathugal Album

Browse the complete film Kuva Kuva Vaathugal songs lyrics.

Movie Kuva Kuva Vaathugal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Moorthy

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.