Number Vanthachu Number Lyrics

Here is the Number Vanthachu Number Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Number Vanthachu Number Lyrics in English

Film / Album : Pen Manam Pesugirathu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Sailaja , Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Male : Number vanthaachu number vanthaachu
Number vanthaachu vanthaachu

Female : Oorkolam poovomaa
Oorukkellaam solvomaa
Oorkolam poovomaa
Oorukkellaam solvomaa

Male : Vaadaa machaan panju muttaai
Vaangi thingalaam
Vaadaa machaan panju muttaai
Vaangi thingalaam

Chorus : Number vanthaachu number vanthaachu
Number vanthaachu vanthaachu

Male : Onnoda onnu saernthaaththaan rendu
Vaaththiyaaru solliputtaar vevaram ennadaa
Female : Aalaana ponnu athuthaanyaa rendu
Paakkiyellaam appuramthaan velaiya paaru

Male : Kaasukkuththaan number irukku
Car-kkumthaan number irukku
Kaasukkuththaan number irukku
Car-kkumthaan number irukku
Kazhuthai kudhirai ellaaththukkum number irukku

Female : Number vanthaachu number vanthaachu
Number vanthaachu vanthaachu

Male : Oorkolam poovomaa
Oorukkellaam solvomaa
Vaadaa machaan panju muttaai
Vaangi thingalaam

Male : Idiyaappam dosai karuvaattu kozhambu
Izhukkuthadaa vaasanaithaan idly kadaiyila
Female : Aariyaana kirukku saappaattu ramaa
Alavu meeri thinnuputtaa vayiru kedaathaa

Male : Vada murukku paiyilirukku aahaang
Valli kezhangu kayilirukku
Vada murukku paiyilirukku aahaang
Valli kezhangu kayilirukku
Vazhi neduga thinnukittae pogalaam vaadaa

Female : Number vanthaachu number vanthaachu
Number vanthaachu vanthaachu

Male : …………….

Male : Muttaalum orunaal medhaavi aavaan
Mookku melae kaiya vachchu muzhikka poraadaa
Female : Appaaviyaaga irunthaalae kannu
Aabaththunnu ulagaththa nee nallaa purinjukko

Male : Elachchavannaa yaeri mithippaan
Valuththavannaa payappuduvaan
Elachchavannaa yaeri mithippaan
Valuththavannaa payappuduvaan
Kaiya konjam ongiputtaa
Vaaya therappandaa

Female : Number vanthaachu number vanthaachu
Number vanthaachu vanthaachu

Male : Oorkolam poovomaa
Oorukkellaam solvomaa
Oorkolam poovomaa
Oorukkellaam solvomaa
Vaadaa machaan panju muttaai
Vaangi thingalaam

Chorus : Number vanthaachu number vanthaachu
Number vanthaachu vanthaachu
Number vanthaachu number vanthaachu
Number vanthaachu vanthaachu


Number Vanthachu Number Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pen Manam Pesugirathu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : நம்பர் வந்தாச்சு நம்பர் வந்தாச்சு
நம்பர் வந்தாச்சு வந்தாச்சு

பெண் : ஊர்கோலம் போவோமா
ஊருக்கெல்லாம் சொல்வோமா
ஊர்கோலம் போவோமா
ஊருக்கெல்லாம் சொல்வோமா

ஆண் : வாடா மச்சான் பஞ்சு முட்டாய்
வாங்கி திங்கலாம்…….
வாடா மச்சான் பஞ்சு முட்டாய்
வாங்கி திங்கலாம்…….

குழு : நம்பர் வந்தாச்சு நம்பர் வந்தாச்சு
நம்பர் வந்தாச்சு வந்தாச்சு

ஆண் : ஒண்ணோட ஒன்னு சேர்ந்தாத்தான் ரெண்டு
வாத்தியாரு சொல்லிப்புட்டார் வெவரம் என்னடா
பெண் : ஆளான பொண்ணு அதுதான்யா ரெண்டு
பாக்கியெல்லாம் அப்புறம்தான் வேலைய பாருடா

ஆண் : காசுக்குத்தான் நம்பர் இருக்கு
காருக்கும்தான் நம்பர் இருக்கு
காசுக்குத்தான் நம்பர் இருக்கு
காருக்கும்தான் நம்பர் இருக்கு
கழுதை குதிர எல்லாத்துக்கும் நம்பர் இருக்கு

பெண் : நம்பர் வந்தாச்சு நம்பர் வந்தாச்சு
நம்பர் வந்தாச்சு வந்தாச்சு

ஆண் : ஊர்கோலம் போவோமா
ஊருக்கெல்லாம் சொல்வோமா
வாடா மச்சான் பஞ்சு முட்டாய்
வாங்கி திங்கலாம்…….

ஆண் : இடியாப்பம் தோசை கருவாட்டு கொழம்பு
இழுக்குதடா வாசனைதான் இட்லி கடையில
பெண் : சரியான கிறுக்கு சாப்பாட்டு ராமா
அளவு மீறி தின்னுபுட்டா வயிறு கெடாதா

ஆண் : வட முறுக்கு பையிலிருக்கு ஆஹாங்…..
வள்ளிக் கெழங்கு கையிலிருக்கு
வட முறுக்கு பையிலிருக்கு ஆஹாங்…..
வள்ளிக் கெழங்கு கையிலிருக்கு
வழி நெடுக தின்னுக்கிட்டே போகலாம் வாடா

பெண் : நம்பர் வந்தாச்சு நம்பர் வந்தாச்சு
நம்பர் வந்தாச்சு வந்தாச்சு

ஆண் : ……………………………

ஆண் : முட்டாளும் ஒருநாள் மேதாவி ஆவான்
மூக்கு மேலே கைய வச்சு முழிக்க போறடா
பெண் : அப்பாவியாக இருந்தாலே கண்ணு
ஆபத்துன்னு உலகத்த நீ நல்லா புரிஞ்சுக்கோ

ஆண் : எளச்சவன்னா ஏறி மிதிப்பான்
வலுத்தவன்னா பயப்புடுவான்
எளச்சவன்னா ஏறி மிதிப்பான்
வலுத்தவன்னா பயப்புடுவான்
கைய கொஞ்சம் ஓங்கிப் புட்டா
வாயத் தெறப்பாண்டா

பெண் : நம்பர் வந்தாச்சு நம்பர் வந்தாச்சு
நம்பர் வந்தாச்சு வந்தாச்சு

ஆண் : ஊர்கோலம் போவோமா
ஊருக்கெல்லாம் சொல்வோமா
ஊர்கோலம் போவோமா
ஊருக்கெல்லாம் சொல்வோமா
வாடா மச்சான் பஞ்சு முட்டாய்
வாங்கி திங்கலாம்…….

குழு : நம்பர் வந்தாச்சு நம்பர் வந்தாச்சு
நம்பர் வந்தாச்சு வந்தாச்சு
நம்பர் வந்தாச்சு நம்பர் வந்தாச்சு
நம்பர் வந்தாச்சு வந்தாச்சு



Number Vanthachu Number Lyrics in English

Number Vanthachu Number Varigal in Tamil

Other Song in Pen Manam Pesugirathu Album

Browse the complete film Pen Manam Pesugirathu songs lyrics.

Movie Pen Manam Pesugirathu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Balahari

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.