October Kaatru Lyrics

Here is the October Kaatru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


October Kaatru Lyrics in English

Film / Album : Idhaya Thirudan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Pony , Mathangi

Music by : Bharathwaj

Chorus : Oye oh oh
Oye oh oh
Oye oh oh
Oye oh oh

Female : October kaatru
Male : Jilu jilungum kulu kulungum
Female : Azhagana penno
Male : Nadu nadungum uyir odungum

Female : En veppam thedi
Male : Mei thudikkum kai thadukkum
Female : October kaatru
Male : October kaatru

Female : Uyirodu yen vaada vendum
Manmadha enadhu
Maarbin veppam podhum eppodhum
Un porvaiyaai aaga vendum
Porvaikullae porum vendum

Female : Veppam tharatta
Male : Idhu kozhuppu
Female : Kattikidatta
Male : Idhu neruppu
Female : Neruppondru kulir kaaya
Naan thaan
poruppuuuuuu

Male : October kaatru
Female : Hmm…
Jilu jilungum kulu kulungum
Male : Azhagana penno
Female : Yei …nadu nadungum
Uyir odungum

Male : En veppam thedi
Female : Wow ….
Mei thudikukum kai thadukkum
Male : October kaatru
Female : October kaatruuu

Female : Minus degree veppam
Naam plus-aai seivom vaa va
Namm ratham uraiyum munnae
Thazhuvu

Male : Uyirum udalum uraiven
Illai paniyil paniyaai karaiven
Adi unnai mattum thazhuven
Vilagu

Female : Aabathil oru paavam illai
Anbukku manathaangall illai
Otti koll unakondrum aagadhu

Male : En gnyayam enakaana veppam
En veevu enakkaana ushnam
Odipo un soozchi selladhu

Chorus : Oye oh..(4)
Male : .……………………..

Female : Aanin veppam peridhaa
Illai pennin veppam peridhaa
Naam ariyum vaaippu idhudhaan
Thazhuvu

Male : Hei hei aanin ennam validhaa
Illai pennin ullam validhaa
Adhai ariyum vaaippu idhu thaan
Vilagu

Female : Oh oh veppangal
Pudhaikindra neram
Veenaaga edharkindha vaadham
Kattikoll unakondrum neraadhu

Male : Oh..maarbukkul
Panikkaatru sendru
Maiyathil uyir konda podhum
Un nenjil ivan thegam saayadhu

Chorus : Oye oh..(4)
Female : ………………….

Female : October kaatru
Male : Jilu jilungum kulu kulungum
Female : Azhagana penno
Male : Nadu nadungum uyir odungum

Female : En veppam thedi
Male : Mei thudikkum kai thadukkum
Female : October kaatru
Male : October kaatru


October Kaatru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhaya Thirudan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : போனி மற்றும் மாதங்கி

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

குழு : ஒயே ஓ ஓ
ஒயே ஓ ஓ
ஒயே ஓ ஓ
ஒயே ஓ ஓ

பெண் : அக்டோபர் காற்று
ஆண் : ஜிலு ஜிலுங்கும் குலு குலுங்கும்
பெண் : அழகான பெண்ணோ
ஆண் : நாடு நடுங்கும் உயிர் ஒடுங்கும்

பெண் : என் வெப்பம் தேடி
ஆண் : மெய் துடிக்கும் கை தடுக்கும்
பெண் : அக்டோபர் காற்று
ஆண் : அக்டோபர் காற்று

பெண் : உயிரோடு ஏன் வாட வேண்டும்
மன்மத எனது
மார்பின் வெப்பம் போதும் எப்போதும்
உன் போர்வையாய் ஆக வேண்டும்
போர்வைக்குள்ளே போரும் வேண்டும்

பெண் : வெப்பம் தரட்டா
ஆண் : இது கொழுப்பு
பெண் : கட்டிகிடட்டா
ஆண் : இது நெருப்பு
பெண் : நெருப்பொன்று குளிர் காய
நான்தான்
பொறுப்பு…….

ஆண் : அக்டோபர் காற்று
பெண் : ஹ்ம்ம்…..
ஜிலு ஜிலுங்கும் குலு குலுங்கும்
ஆண் : அழகான பெண்ணோ
பெண் : ஏய்…..நடு நடுங்கும்
உயிர் ஒதுங்கும்

ஆண் : என் வெப்பம் தேடி
பெண் : வாவ்….
மெய் துடிக்கும் கை தடுக்கும்
ஆண் : அக்டோபர் காற்று
பெண் : அக்டோபர் காற்று

பெண் : மைனஸ் டிகிரி வெப்பம்
நாம் பிளஸ்சாய் செய்வோம் வா வா
நம் ரத்தம் உறையும் முன்னே
தழுவு

ஆண் : உயிரும் உடலும் உறைவேன்
இலை பனியில் பணியை கரைவேன்
அடி உன்னை மட்டும் தழுவேன்
விலகு

பெண் : ஆபத்தில் ஒரு பாவம் இல்லை
அன்புக்கு மனத்தாங்கல் இல்லை
ஒட்டிகொள் உனகொன்றும் ஆகாது

ஆண் : என் நியாயம் எனக்கான வெப்பம்
என் வீம்பு எனக்கான உஷ்ணம்
ஓடிபோ உன் சூழ்ச்சி செல்லாது

குழு : ஒயே ஓ ஓ
ஒயே ஓ ஓ
ஒயே ஓ ஓ
ஒயே ஓ ஓ

ஆண் : ………………………

பெண் : ஆணின் வெப்பம் பெரிதா
இல்லை பெண்ணின் வெப்பம் பெரிதா
நாம் அறியும் வாய்ப்பு இதுதான்
தழுவு

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஆணின் எண்ணம் வழிதா
இல்லை பெண்ணின் உள்ளம் வழிதா
அதை அறியும் வாய்ப்பு இதுதான்
விலகு

பெண் : ஓ ஓ வெப்பங்கள்
புதைகின்ற நேரம்
வீணாக எதற்கிந்த வாதம்
கட்டிக்கொள் உனகொன்றும் நேராது

ஆண் : ஓ…
மார்புக்குள்
பனிக்காற்று சென்று
மையத்தில் உயிர் கொண்ட போதும்
உன் நெஞ்சில் இவன் தேகம் சாயாது

குழு : ஒயே ஓ ஓ
ஒயே ஓ ஓ
ஒயே ஓ ஓ
ஒயே ஓ ஓ

பெண் : ………………….

பெண் : அக்டோபர் காற்று
ஆண் : ஜிலு ஜிலுங்கும் குலு குலுங்கும்
பெண் : அழகான பெண்ணோ
ஆண் : நாடு நடுங்கும் உயிர் ஒடுங்கும்

பெண் : என் வெப்பம் தேடி
ஆண் : மெய் துடிக்கும் கை தடுக்கும்
பெண் : அக்டோபர் காற்று
ஆண் : அக்டோபர் காற்று



October Kaatru Lyrics in English

October Kaatru Varigal in Tamil

Other Song in Idhaya Thirudan Album

Browse the complete film Idhaya Thirudan songs lyrics.

Movie Idhaya Thirudan
Music Director Bharathwaj
Lyricist Vairamuthu
Singer Mathangi, Pony

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.