Oh Shanthi Shanthi Lyrics

Here is the Oh Shanthi Shanthi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oh Shanthi Shanthi Lyrics in English

Film / Album : Vaaranam Aayiram

Lyrics Writer : Thamarai

Singer : S.P.B. Charan

                Music by : Harris Jayaraj

Male : Nee indri naanum
Illai en kaadhal poiyum illai
Vazhi engum undhan mugam
Thaan vali kooda ingae sugam thaan

Male : Thoduvaanam
Sivanthu pogum
Tholai thooram
Kurainthu pogum

Male : Karaigindra
Nodigalil naan
Nerungi vanthenae

Male : Ini unnai piriya
Maaten tholai thooram
Nagara maaten

Male : Mugam paarka
Thavikiren en iniya poongaatrae

Male : Oh shanthi
Shanthi oh shanthi
En uyirai uyirai nee yenthi

Male : Yen sendrai
Sendrai enai neengi
Naan vanthen
Vanthen unai thedi

Male : Nee indri
Naanum illai en
Kaadhal poiyum illai

Male : Unai kaanum
Neram varuma varumaa
Iru kangal motcham peruma

Male : Viralodu
Vizhiyum vaadum
Viraigindra kaalam nogum

Male : Irunthaalum varugiren
Un madiyil naan thoonka
Enai vanthu urasum kaatrae
Avalodu kanavil netrae

Male : Kaikorthu nerunginen
Kan adithu nee yenga

Male : Oh shanthi
Shanthi oh shanthi
En uyirai uyirai nee yenthi

Male : Yen sendrai
Sendrai enai neengi
Naan vanthen
Vanthen unai thedi (2)

Male : …………………………………


Oh Shanthi Shanthi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaaranam Aayiram

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகா் : எஸ்.பி. சரண்

இசையமைப்பாளா் : ஹாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : நீ இன்றி நானும்
இல்லை என் காதல்
பொய்யும் இல்லை வழி
எங்கும் உந்தன் முகம் தான்
வலி கூட இங்கே சுகம் தான்

ஆண் : தொடுவானம் சிவந்து
போகும் தொலை தூரம் குறைந்து
போகும் கரைகின்ற நொடிகளில்
நான் நெருங்கி வந்தேனே

ஆண் : இனி உன்னை பிாிய
மாட்டேன் தொலை தூரம்
நகர மாட்டேன் முகம் பாா்க்க
தவிக்கிறேன் என் இனிய பூங்காற்றே

ஆண் : ஒ சாந்தி சாந்தி
ஒ சாந்தி என் உயிரை
உயிரை நீ ஏந்தி ஏன்
சென்றாய் சென்றாய்
எனை நீங்கி நான் வந்தேன்
வந்தேன் உன்னை தேடி

ஆண் : நீ இன்றி நானும்
இல்லை என் காதல்
பொய்யும் இல்லை
உன்னை காணும் நேரம்
வருமா இரு கண்கள்
மோட்சம் பெறுமா

ஆண் : விரலோடு விழியும்
வாடும் விரைகின்ற காலும்
நோகும் இருந்தாலும் வருகிறேன்
உன் மடியில் நான் தூங்க
எனை வந்து உரசும் காற்றே
அவளோடு கனவில் நேற்றே

ஆண் : கைகோா்த்து
நெருங்கினேன் கண்
அடித்து நீ ஏங்க

ஆண் : ஒ சாந்தி சாந்தி
ஒ சாந்தி என் உயிரை
உயிரை நீ ஏந்தி ஏன்
சென்றாய் சென்றாய்
எனை நீங்கி நான் வந்தேன்
வந்தேன் உன்னை தேடி (2)

ஆண் : ………………………………….



Oh Shanthi Shanthi Lyrics in English

Oh Shanthi Shanthi Varigal in Tamil

Other Song in Vaaranam Aayiram Album

Browse the complete film Vaaranam Aayiram songs lyrics.

Movie Vaaranam Aayiram
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Thamarai
Singer S.P.B. Charan

Lyrics Added by: Shathya

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.