Oho Enthan Baby Lyrics

Here is the Oho Enthan Baby Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oho Enthan Baby Lyrics in English

Film / Album : Then Nilavu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : A.M. Rajah , Janki

Music by : A.M. Rajah

Male : Oho enthan
Baby nee vaarai
Enthan baby kalai
Mevum varna jaalam
Konda kolam kaanalam (2)
Oho enthan baby …

Female : Oho
Enthan darling nee
Vaarai enthan darling
Kalai mevum varna jaalam
Konda kolam kaanalam (2)
Oho enthan darling …

Male : Poovil
Thondrum menmai
Unthan penmai allava

Female : Thaavum
Thendral vegam
Ungal kangal allava (2)

Male : Innum sollava

Female : Adhil mannan allava

Male : Andha
Ennam podhum
Podhum enthan
Baby ingu vaa

Male : Oho enthan
Baby nee vaarai
Enthan baby kalai
Mevum varna jaalam
Konda kolam kaanalam
Oho enthan baby

Female : Engum
Inba vellam kandu
Pongum ullamae

Male : Odum
Indha odam
Kooda paadal paadumae (2)

Female : Vegam podhuma

Male : Idhu kaadhal vegama

Female : Ennai
Kaanum podhum
Ungal kangal
Kaadhal theduma

Female : Oho
Enthan darling nee
Vaarai enthan darling
Kalai mevum varna jaalam
Konda kolam kaanalam
Oho enthan darling

Male : Kannae
Unnai kaanum
Kangal pinnaal illaiyae

Female : Kannaal
Kaanum vannam
Naanum munnaal illaiyae (2)

Male : Anbae odi vaa

Female : En raja odi vaa

Male : Vegu thooram
Nirkum kaadhal podhum
Baby odi vaa

Male : Oho enthan
Baby nee vaarai
Enthan baby kalai
Mevum varna jaalam
Konda kolam kaanalam
Oho enthan baby


Oho Enthan Baby Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Then Nilavu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : ஜானகி

பாடகர் : எ.எம். ராஜா

இசையமைப்பாளர் : எ.எம். ராஜா

ஆண் : ஓஹோ எந்தன்
பேபி நீ வாராய் எந்தன்
பேபி கலை மேவும் வர்ண
ஜாலம் கொண்ட கோலம்
காணலாம் (2)
ஓஹோ எந்தன் பேபி

பெண் : ஓஹோ எந்தன்
டார்லிங் நீ வாராய் எந்தன்
டார்லிங் கலை மேவும்
வர்ண ஜாலம் கொண்ட
கோலம் காணலாம் (2)
ஓஹோ எந்தன் டார்லிங்

ஆண் : பூவில் தோன்றும்
மென்மை உந்தன் பெண்மை
அல்லவா

பெண் : தாவும் தென்றல்
வேகம் உங்கள் கண்கள்
அல்லவா (2)

ஆண் : இன்னும் சொல்லவா

பெண் : அதில்
மன்னன் அல்லவா

ஆண் : அந்த எண்ணம்
போதும் போதும் எந்தன்
பேபி இங்கு வா

ஆண் : ஓஹோ எந்தன்
பேபி நீ வாராய் எந்தன்
பேபி கலை மேவும் வர்ண
ஜாலம் கொண்ட கோலம்
காணலாம் ஓஹோ எந்தன்
பேபி

பெண் : எங்கும் இன்ப
வெள்ளம் கண்டு
பொங்கும் உள்ளமே

ஆண் : ஓடும் இந்த
ஓடம் கூட பாடல்
பாடுமே (2)

பெண் : வேகம் போதுமா

ஆண் : இது காதல் வேகமா

பெண் : என்னை காணும்
போதும் உங்கள் கண்கள்
காதல் தேடுமா

பெண் : ஓஹோ எந்தன்
டார்லிங் நீ வாராய் எந்தன்
டார்லிங் கலை மேவும்
வர்ண ஜாலம் கொண்ட
கோலம் காணலாம்
ஓஹோ எந்தன் டார்லிங்

ஆண் : கண்ணே
உன்னை காணும்
கண்கள் பின்னால்
இல்லையே

பெண் : கண்ணால்
காணும் வண்ணம்
நானும் முன்னால்
இல்லையே (2)

ஆண் : அன்பே ஓடிவா

பெண் : என் ராஜா ஓடிவா

ஆண் : வெகு தூரம்
நிற்கும் காதல் போதும்
பேபி ஓடிவா

ஆண் : ஓஹோ எந்தன்
பேபி நீ வாராய் எந்தன்
பேபி கலை மேவும் வர்ண
ஜாலம் கொண்ட கோலம்
காணலாம் ஓஹோ எந்தன்
பேபி



Oho Enthan Baby Lyrics in English

Oho Enthan Baby Varigal in Tamil

Other Song in Then Nilavu Album

Browse the complete film Then Nilavu songs lyrics.

Movie Then Nilavu
Music Director A.M. Rajah
Lyricist Kannadasan
Singer A.M. Rajah, S.Janaki

Lyrics Added by: Kaesikan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.