Om Namah Shivaya Lyrics

Here is the Om Namah Shivaya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Om Namah Shivaya Lyrics in English

Film / Album : Salangai Oli

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Om …..ooooommmmm
Oommm…
Om namachchivaayaa…
Oooom namachchivaayaa
Thanga nilaavinai anindhavaa
Thanga nilaavinai anindhavaa
Aadugiren poornodhaiya
Arulillaiyaa

Female : Oooom
Ooommmm namachchivaayaa
Oooommm namachchivaayaa

Female : Panja boodhangalum
Mugavadivaagum
Aaru kaalangalum aadaigalaagum
Panja boodhangalum
Mugavadivaagum
Aaru kaalangalum aadaigalaagum

Female : Malaimagal paarvathi
Unnudan nadakka
Ezhu adigalum surangal padikka

Female : Sa dha ma ga ni sa ga
Ga ma tha ni sa ga
Ga ga ga
Sa sa sa
Ni tha
Maga sa nitha ma ga sa

Female : Un paarvaiyae ettu dhisaigalae
Un sorkalae navarasangalae
Gangaiyin manavazhaaa
Aaaa….aaaa…..aaa…aaa….
Un mounamae
Subha nirathangal tharavillaiyaa

Female : Oooom
Ooommmm namachchivaayaa
Oooommm namachchivaayaa

Female : Moondru kaalangalum
Undhan vizhigal
Chathur vedhangalum
Undhan vazhigal

Female : Moondru kaalangalum
Undhan vizhigal
Chathur vedhangalum
Undhan vazhigal

Female : Ganapathi muruganum
Pirabanjam muzhudhum
Iraivaa unnadi thodavae thudhikkum

Female : Athvaithamum nee
Adhianthamum nee
Neeyengu illai
Bhuvanam muzhudhum nee
Kailaasa malai vaasa kalaiyavum nee
Puvi vazhvu peravae arul puri nee

Female : Oommm…
Oooom ….
Oooom namachchivaayaa
Thanga nilaavinai anindhavaa
Aadugiren poornodhaiya
Arulillaiyaa


Om Namah Shivaya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Salangai Oli

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஓம்….ஓஓஓம்ம்ம்ம் …
ஓஓம்ம்ம்..
ஓம் நமசிவாயா
ஓஓம்ம்ம்.. நமசிவாயா
தங்க நிலாவினை அணிந்தவா
தங்க நிலாவினை அணிந்தவா
ஆடுகிறேன் பூர்நோதையா
அருளில்லையா

பெண் : ஓஓஓம்……
ஓம் நமசிவாயா
ஓஓம்ம்ம்.. நமசிவாயா

பெண் : பஞ்ச பூதங்களும் முகவடிவாகும்
ஆறு காலங்களும் ஆடைகளாகும்
பஞ்ச பூதங்களும் முகவடிவாகும்
ஆறு காலங்களும் ஆடைகளாகும்

பெண் : மலைமகள் பார்வதி
உன்னுடன் நடக்க
ஏழு அடிகளும் ஸ்வரங்கள் படிக்க

பெண் : சா தா மா க நி சா க
க ம தா நி சா க
ககக ச ச ச
நி தா
ம கச நி தா ம கச

பெண் : உன்பார்வையே எட்டு திசைகளே
உன்சொற்களே நவரசங்களே
கங்கையின் மணவாளா
ஆ ..ஆ ..ஆ …ஆ
உன் மௌனமே….
சுப நிரதங்கள் தரவில்லையா

பெண் : ஓஓஓம்……
ஓம் நமசிவாயா
ஓஓம்ம்ம்.. நமசிவாயா

பெண் : மூன்று காலங்களும்
உந்தன் விழிகள்
சதுர் வேதங்களும் உந்தன் வழிகள்
மூன்று காலங்களும் உந்தன் விழிகள்
சதுர் வேதங்களும் உந்தன் வழிகள்

பெண் : கணபதி முருகனும்
ப்ரபஞ்சம் முழுதும்
இறைவா உன்னடி தொடவே துதிக்கும்

பெண் : அத்வைத்தமும் நீ
ஆதி அந்தமும் நீ
நீயெங்கு இல்லை
புவனம் முழுதும் நீ
கைலாச மலை வாசா கலையாவும் நீ
புவி வாழ்வு பெறவே அருள் புரி நீ

பெண் : ஓம்….ஓஓஓம்ம்ம்ம் …
ஓஓம்ம்ம்.. நமசிவாயா
தங்க நிலாவினை அணிந்தவா
ஆடுகிறேன் பூர்நோதையா
அருளில்லையா



Om Namah Shivaya Lyrics in English

Om Namah Shivaya Varigal in Tamil

Other Song in Salangai Oli Album

Browse the complete film Salangai Oli songs lyrics.

Movie Salangai Oli
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Navinchandan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.