Oru Chinna Paravai – Azhagiya Kanne Lyrics

Here is the Oru Chinna Paravai – Azhagiya Kanne Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Chinna Paravai – Azhagiya Kanne Lyrics in English

Film / Album : Azhagiya Kanne – 2022 Film

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : G. V. Prakash Kumar , Priyanka N.K

Music by : N. R. Raghunanthan

Lyrics by : Yugabharathi

Female : Aaa…aaa…haa…aaa..aaa….

Male : Oru chinna paravai than vanna siragaal
Vaanathai jeithida ninaikkiradha
Female : En ulla kadhavai avan mella thirakka
Siru kaatrena kaadhalum nulaigiradhaa

Male : Thoori sellum mazhaiyaai
En perai koncham nanaithaai
Female : Thenoori kidandha nilathil
Siru poovaai mella mulaithaai

Male : Vaasa mullayae neeyum pesavillayae
Aasai konda nenjil ippo osai illaiyae

Male : Oru chinna paravai than vanna siragaal
Vaanathai jeithida ninaikkiradha
Female : En ulla kadhavai avan mella thirakka
Siru kaatrena kaadhalum nulaigiradhaa

Male : Thaniyaa ninnaalum thunaiyae needhaanu
Nenachu paarthenae sugangalayae

Female : Kadavul engenu ullgam kettaalae
Unai naan kaikaatti thozhudhiduven

Male : Thiraiyil vendraalum tharaiyil nindraalum
Vazhgindra nilavae naan kaathiruppen
Female : Iruttae paakkadha kadhirae un kooda
Irukkum naal mattum siruchiruppen

Male : Oru chinna paravai than vanna siragaal
Vaanathai jeithida ninaikkiradha
Female : En ulla kadhavai avan mella thirakka
Siru kaatrena kaadhalum nulaigiradhaa


Oru Chinna Paravai – Azhagiya Kanne Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Azhagiya Kanne – 2022 Film

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் மற்றும் பிரியங்கா என். கே

இசை அமைப்பாளர் : என் . ஆர். ரகுநந்தன்

பாடல்ஆசிரியர் : யுகபாரதி

பெண் : ஹா..ஆஅ ..ஆஅ….

ஆண் : ஒரு சின்ன பறவை தன் வண்ண சிறகால்
வானத்தை ஜெயித்திட நினைக்கிறதா
பெண் : என் உள்ள கதவை அவன் மெல்ல திறக்க
சிறு காற்றென காதலும் நுழைகிறதா

ஆண் : தூறி செல்லும் மழையாய்
என் பேரை கொஞ்செம் நனைத்தாய்
பெண் : தேனூறி கிடந்த நிலத்தில்
சிறு பூவாய் மெல்ல முளைத்தாய்

ஆண் : வாச முல்லையே நீயும் பேசவில்லையே
ஆசை கொண்ட நெஞ்சில் இப்போ ஓசை இல்லையே

ஆண் : ஒரு சின்ன பறவை தன் வண்ண சிறகால்
வானத்தை ஜெயித்திட நினைக்கிறதா
பெண் : என் உள்ள கதவை அவன் மெல்ல திறக்க
சிறு காற்றென காதலும் நுழைகிறதா

ஆண் : தனியா நின்னாலும் துணையே நீதானு
நெனச்சு பார்த்தேனே சுகங்களையே
பெண் : கடவுள் எங்கேனு உள்ளம் கேட்டாலே
உனை நான் கைகாட்டி தொழுதிடுவேன்

ஆண் : திரையில் வென்றாலும் தரையில் நின்றாலும்
வாழ்கின்ற நிலவே நான் காத்திருப்பேன்
பெண் : இருட்டே பாக்காத கதிரே உன் கூட
இருக்கும் நாள் மட்டும் சிருச்சிருப்பேன்

ஆண் : ஒரு சின்ன பறவை தன் வண்ண சிறகால்
வானத்தை ஜெயித்திட நினைக்கிறதா
பெண் : என் உள்ள கதவை அவன் மெல்ல திறக்க
சிறு காற்றென காதலும் நுழைகிறதா



Oru Chinna Paravai – Azhagiya Kanne Lyrics in English

Oru Chinna Paravai – Azhagiya Kanne Varigal in Tamil

Other Song in Azhagiya Kanne – 2022 Film Album

Browse the complete film Azhagiya Kanne – 2022 Film songs lyrics.

Movie Azhagiya Kanne – 2022 Film
Music Director N. R. Raghunanthan
Lyricist Yugabharathi
Singer G.V. Prakash Kumar, Priyanka N.K

Lyrics Added by: Gnarathan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.