Oruvanukku Oruthiyena Lyrics

Here is the Oruvanukku Oruthiyena Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oruvanukku Oruthiyena Lyrics in English

Film / Album : Kavalan Avan Kovalan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : K. S. Chithra , Vani Jairam

Music by : Vijayanand

Lyrics by : Vaali

Female : Oruvanukkku oruththiyena
Uravu kolla urimai ulla
Vannamayil kannagiyum naanae

Female : Silambin mani sithara manam sithara
Thalaivan avan thirusabaiyil
Nadanamidum maadhaviyum naanae

Female : Malareduththu kuzhal mudiththu
Manavaraiyil karam pidiththa
Kula magalum kuna magalum ivalae

Female : Kanigai en per irunthum
Kanavar ena oruvar vasam
Saranadaintha sarasa magal ivalae

Female : Oruvanukkku oruththiyena
Uravu kolla urimai ulla
Vannamayil kannagiyum naanae

Female : Naan potta maalai ennaalumae
Nee theenda koodaathu podi
Naalthorum maalai un kaavalan
Vanthaanae en vaasal thedi

Female : Naanangal yaedhum illaathaval
Pennalla peyallavo
Pasi vantha velai theerkkaathaval
Kaniyalla kaayallavo

Female : Aduththavalin kudiththanaththil
Idam pidiththal muraiyaa
Oru mugaththil iru vizhigal
Iruppathenna thavaraa

Female : Enakkenave piranthavandi
Female : Idaiyil ennai kalanthavandi
Female : Iniyum intha virasamenna
Iruvarukkul sarasamenna

Female : Oruvanukkku oruththiyena
Uravu kolla urimai ulla
Kannin mani rukkumani naanae

Female : Thalaivan radham nadaththa
Samar kalaththil vadam pidiththa
Vanithai intha bhaamaa enum
Azhagu nalar thaanae

Female : Kaiyodu yaenthum pullaanguzhal
Adhu pola naan konda sontham
Female : Kannaana kannan brinthaavanam
Ennaalum bhaamavin bantham

Female : Neeraadum gangai naanallavo
En pol neeyaagumo
Female : Aanantha vellam naanthaanadi
Yamunaikku eedaagumo

Female : Enakkirukkum urimaiyinai
Parippathenna muraiyo
Female : Oru nadhiyai iru karaiyum
Thazhuvuvathu thavaro

Female : Kadal kalantha nadhi idhuthaan
Female : Udan inaintha vidhi idhuthaan
Female : Iniyum antha mayakkamenna
Iruvarukkul nerukkamenna

Female : Oruvanukkku oruththiyena
Uravu kolla urimai ulla
Paruva magal pommi ivalthaanae

Female : Thalaivan manamarinthu kunamarinthu
Malarpadukkai viriththu vaiththa
Vadivazhagi vellaiyammaa naanae

Female : Thenpaandi veeran en mannavan
Naan mattum kondaadum devan
Female : Naanenna solla en nenjilum
Neengaamal vaazhgindra jeevan

Female : Naan konjum maeni ennaalumaee
Nee konja koodaathadi
Female : Un mannan vanthaal ennaalumae
Vaasal moodaathadi

Female : Purushan enna palar virumbum
Podhuvudamai porulaa
Female : Iru manaivi muruganukku
Iruppathenna thavaraa

Female : Manitharellaam iravaalla
Female : Unairchchiyillaa maramumalla
Female : Vilakkavurau ini edharkkau
Vilagi vidu vazhakkedharkkau

Female : Oruvanukkku oruththiyena
Uravu kolla urimai ulla
Mudhal vedu en veeduthaanae

Female : Iravil nilaverikka kuliredukka
Iru karaththil aravanaikka
Chinna veedu en veeduthaanae

Female : Ulagariya oorariya arunthathiyum thaanariya
Samsaaram ennaalum ivalae

Female : Aduththavarum ariyaamal
Veeraarkkum theriyaamal
Aanantham tharupavalum ivalae

Female : Oruvanukkku oruththiyena
Uravu kolla urimai ulla
Mudhal veedu en veeduthaanae

Female : Prabhu….
Female : Anbae….
Female : Prabhu….
Female : Anbae…. (2)


Oruvanukku Oruthiyena Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kavalan Avan Kovalan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : விஜயானந்த்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ஒருவனுக்கு ஒருத்தியென
உறவுக் கொள்ள உரிமை உள்ள
வண்ணமயில் கண்ணகியும் நானே

பெண் : சிலம்பின் மணி சிதற மனம் சிதற
தலைவன் அவன் திருச்சபையில்
நடனமிடும் மாதவியும் நானே

பெண் : மலரெடுத்து குழல் முடித்து
மணவறையில் கரம் பிடித்த
குல மகளும் குண மகளும் இவளே

பெண் : கனிகை என பேர் இருந்தும்
கணவர் என ஒருவர் வசம்
சரணடைந்த சரச மகள் இவளே

பெண் : ஒருவனுக்கு ஒருத்தியென
உறவுக் கொள்ள உரிமை உள்ள
வண்ணமயில் கண்ணகியும் நானே

பெண் : நான் போட்ட மாலை எந்நாளுமே
நீ தீண்டக் கூடாது போடி
நாள்தோறும் மாலை உன் காவலன்
வந்தானே என் வாசல் தேடி

பெண் : நாணங்கள் ஏதும் இல்லாதவள்
பெண்ணல்ல பேயல்லவோ
பசி வந்த வேளை தீர்க்காதவள்
கனியல்ல காயல்லவோ

பெண் : அடுத்தவளின் குடித்தனத்தில்
இடம் பிடித்தல் முறையா
ஒரு முகத்தில் இரு விழிகள்
இருப்பதென்ன தவறா

பெண் : எனக்கெனவே பிறந்தவன்டி
பெண் : இடையில் என்னை கலந்தவன்டி
பெண் : இனியும் இந்த விரசமென்ன
இருவருக்குள் சரசமென்ன

பெண் : ஒருவனுக்கு ஒருத்தியென
உறவுக் கொள்ள உரிமை உள்ள
கண்ணின் மணி ருக்குமணி நானே

பெண் : தலைவன் ரதம் நடத்த
சமர் களத்தில் வடம் பிடித்த
வனிதை இந்த பாமா எனும்
அழகு மலர் தானே

பெண் : கையோடு ஏந்தும் புல்லாங்குழல்
அது போல நான் கொண்ட சொந்தம்
பெண் : கண்ணான கண்ணன் பிருந்தாவனம்
எந்நாளும் பாமாவின் பந்தம்

பெண் : நீராடும் கங்கை நானல்லவோ
என் போல் நீயாகுமோ
பெண் : ஆனந்த வெள்ளம் நான்தானடி
யமுனைக்கு ஈடாகுமோ

பெண் : எனக்கிருக்கும் உரிமையினை
பறிப்பதென்ன முறையோ
பெண் : ஒரு நதியை இரு கரையும்
தழுவுவது தவறோ

பெண் : கடல் கலந்த நதி இதுதான்
பெண் : உடன் இணைந்த விதி இதுதான்
பெண் : இனியும் அந்த மயக்கமென்ன
இருவருக்குள் நெருக்கமென்ன

பெண் : ஒருவனுக்கு ஒருத்தியென
உறவுக் கொள்ள உரிமை உள்ள
பருவ மகள் பொம்மி இவள்தானே

பெண் : தலைவன் மனமறிந்து குணமறிந்து
மலர்ப்படுக்கை விரித்து வைத்த
வடிவழகி வெள்ளையம்மா நானே

பெண் : தென்பாண்டி வீரன் என் மன்னவன்
நான் மட்டும் கொண்டாடும் தேவன்
பெண் : நானென்ன சொல்ல என் நெஞ்சிலும்
நீங்காமல் வாழ்கின்ற ஜீவன்

பெண் : நான் கொஞ்சும் மேனி எந்நாளுமே
நீ கொஞ்சக் கூடாதடி
பெண் : உன் மன்னன் வந்தால் எந்நாளுமே
என் வாசல் மூடாதடி

பெண் : புருஷன் என்ன பலர் விரும்பும்
பொதுவுடைமை பொருளா
பெண் : இரு மனைவி முருகனுக்கு
இருப்பதென்ன தவறா

பெண் : மனிதரெல்லாம் இறைவனல்ல
பெண் : உணர்ச்சியில்லா மரமுமல்ல
பெண் : விளக்கவுரை இனி எதற்கு
விலகி விடு வழக்கெதற்கு

பெண் : ஒருவனுக்கு ஒருத்தியென
உறவுக் கொள்ள உரிமை உள்ள
முதல் வீடு என் வீடு தானே

பெண் : இரவில் நிலவெரிக்க குளிரெடுக்க
இரு கரத்தில் அரவணைக்க
சின்ன வீடு என் வீடுதானே

பெண் : உலகறிய ஊரறிய அருந்ததியும் தானறிய
சம்சாரம் எந்நாளும் இவளே

பெண் : அடுத்தவரும் அறியாமல்
வேறார்க்கும் தெரியாமல்
ஆனந்தம் தருபவளும் இவளே

பெண் : ஒருவனுக்கு ஒருத்தியென
உறவுக் கொள்ள உரிமை உள்ள
முதல் வீடு என் வீடு தானே

பெண் : இரவில் நிலவெரிக்க குளிரெடுக்க
இரு கரத்தில் அரவணைக்க
சின்ன வீடு என் வீடுதானே

பெண் : பிரபு…..
பெண் : அன்பே….
பெண் : பிரபு…..
பெண் : அன்பே…. (2)



Oruvanukku Oruthiyena Lyrics in English

Oruvanukku Oruthiyena Varigal in Tamil

Other Song in Kavalan Avan Kovalan Album

Browse the complete film Kavalan Avan Kovalan songs lyrics.

Movie Kavalan Avan Kovalan
Music Director Vijayanand
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, Vani Jairam

Lyrics Added by: Nanjanan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.