Pa Pa Pa Lyrics

Here is the Pa Pa Pa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pa Pa Pa Lyrics in English

Lyrics Writer : Karthik Netha

Singer : Pushpavanam Kuppusamy

Music by : Prashant Pillai

Lyrics by : Karthik Netha

Male : Dialogue …..

Female : Dialogue …..

Male : Pa pa pa
Ada yen paappaa
Padu saalsaappa
Iva poraappaa

Male : Merala vittu poguraa
Porala vittu paakuraa
Soranaiyila thoothalaa
Vizhuthaalappaa

Male : Edhuka vandhu yesuraa
Manasukulla koosuraa
Korangu kailyil maalaiyaa
Kedachaallappaa…

Male : Pa pa pa
Ada yen paappaa
Padu saal saappa
Iva poraappaa

Male : Adi thassu buussu pechae
Ivan ussu ussu pochae
Ada mukka thuttu pottae
Ada pottu thaakkura

Male : Kaakka kuruviyae
Asalooru kozhiyae
Ada mela kela mela kela
Iva paathu poguraa…

Male : Pa pa pa
Ada yean paappaa
Padu saalsaappa
Iva paathu poguraa…

Male : Pa pa pa
Ada venaaamppaa
Padu veeraappaa
Kai veesi poguraa

Male : Arundhu vitta vaalu nee
Karandhu vacha paalu nee
Ulundhu vada meedhilae
Payasam nee

Male : Thagara dapee oosa nee
Kadala barpie vaasam nee
Karu kiruttu oorilae
Colour bulbum nee…

Male : Oyyaari otta vaayi
Ora paarva paaakuraa
Punnaaku mootai kulla
Vaasam potta

Male : Duppaaki paarvaiyaalae
Ongi podu poduraa
….enna maathitta
Adi aangila naakae
Ivan dravida thekkae
Nuni naakula mooka
Thottavan naanae
Cyculu gapula paikulla adachaa…

Male : Pa pa pa
Ada yean paappaa
Padu saalsaappa
Iva paathu poguraa…

Male : Pa pa pa
Ada venaaamppaa
Padu veeraappaa
Kai veesi poguraa

Male : Mazhai poo mazhai poovae
Ini naa un kaambae
Unakkae naan irupenae
Adi thozhi adi thozhi…

Male : Pennae undhan snehidham
Podhum adi thozhi
Engirundho ingae vandha
Kannadathu maari

Male : Paarai ondrin melae
Thoori vitta thoori
Anbae theivam anbae theivam
Salaamu pottuka vaa nee

Male : Adi aangila naakae
Ivan thraavida thaekkae
Nuni naakula mookae
Thottavan naanae
Cyculu gapula paikulla adachaa…

Male : Kaa kaa kaa
Adi deepshikaa
Oru karumgaakka
Mayilaahi pogudhae

Male : Kaa kaa kaa
Adi deepshikaa
Nee paathaakaa
Oru mari aagudhae….

Humming : …………………..


Pa Pa Pa Paadal Varigal in Tamil

Lyrics Writer : Karthik Netha

பாடகர் : புஷ்பவனம் குப்புஸ்வாமி

இசை அமைப்பாளர் : பிரசாந்த் பிள்ளை

பாடலாசிரியர்  : கார்த்திக் நேத்தா

வசனம் : ……………….

ஆண் : பா பா பா
அட ஏன் பாப்பா
படு சால் ஜாப்பா
இவ போறாப்பா

ஆண் : மெரள விட்டு போகுறா
பொறல விட்டு பாக்குறா
சொரணையில தூத்தலா
விழுந்தாளப்பா

ஆண் : எதுக்க வந்து யேசுரா
மனசுக்குள்ள கூசுறா
கொரங்கு கையில் மாலையா
கெடச்சாளப்பா

ஆண் : பா பா பா
அட ஏன் பாப்பா
படு சால் ஜாப்பா
இவ போறாப்பா

ஆண் :அடி தஸ்ஸு புஸ்ஸு பேச்சே
இவன் உஸ்ஸு உஸ்ஸு போச்சே
அட முக்கா துட்டு போட்டே
போட்டு தாக்குறா

ஆண் : காக்க குருவியே
அசலூரு கோழியே
அட மேல கீழ மேல கீழ
இவ பார்த்து போகுற

ஆண் : பா பா பா
அட ஏன் பாப்பா
படு சால் ஜாப்பா
இவ பாத்து போகுறா

ஆண் : பா பா பா
அட வேணாம்பா
படு வீராப்பா
கை வீசி போகுறா

ஆண் : அறுந்து விட்ட வாலு நீ
கறந்து வச்ச பாலு நீ
உளுந்து வடை மீதிலே பாயாசம் நீ

ஆண் : தகர டப்பி ஓச நீ
கடல பர்பி வாசம் நீ
கரு கிருட்டு ஊரிலே
கலர் பல்பும் நீ

ஆண் : ஒய்யாரி ஓட்ட வாயி
ஓர பார்வ பாக்குரா
புன்னாக்கு மூட்டை குள்ளே
வாசம் போட்டா

ஆண் : துப்பாக்கி பார்வையாலே
ஓங்கி போடு போடுறா
….என்ன மாத்திட்டா
அடி ஆங்கில நாக்கே
இவன் திராவிட தேக்கே
நுனி நாக்குல மூக்க
தொட்டவன் நானே
சைக்குலு காபுல பைக்குல்ல அடச்சா

ஆண் : பா பா பா
அட ஏன் பாப்பா
படு சால் ஜாப்பா
இவ பாத்து போகுறா

ஆண் : பா பா பா
அட வேணாம்பா
படு வீரப்பா
கை வீசி போகுறா

ஆண் : மழை பூ மழை பூவே
இனி நான் உன் காம்பே
உனக்கே நான் இருப்பேனே
அடி தோழி அடி தோழி

ஆண் : பெண்ணே உந்தன் ஸ்நேகிதம்
போதும் அடி தோழி
எங்கிருந்தோ இங்கே வந்த
கன்னடத்து மாரி

ஆண் : பாறை ஒன்றின் மேலே
தூறி விட்ட தூறி
அன்பே தெய்வம் அன்பே தெய்வம்
சலாம் போட்டுக்க வா நீ

ஆண் : அடி ஆங்கில நாக்கே
இவன் திராவிட தேக்கே
நுனி நாக்குல மூக்க
தொட்டவன் நானே
சைக்குலு காபுல பைக்குல்ல அடச்சா

ஆண் : கா கா கா
அடி திபிஷிகா
ஒரு கருங்காக்கா
மயிலாகி போகுதே

ஆண் : கா கா கா
அடி திபிஷிகா
நீ பாத்தாக்கா
ஒரு மாதிரி ஆகுதே

ஆண் : ………………………



Pa Pa Pa Lyrics in English

Pa Pa Pa Varigal in Tamil

Other Song in Album

Browse the complete film songs lyrics.

Music Director Prashant Pillai
Lyricist Karthik Netha
Singer Pushpavanam Kuppusamy

Lyrics Added by: Maruthan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.