Paaru Thambi Paaru Lyrics

Here is the Paaru Thambi Paaru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paaru Thambi Paaru Lyrics in English

Film / Album : Simmarasi

Lyrics Writer : Soundar

Singer : Mano

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Oho ooho oho ooho ho
Ehaehae…ae….ae….
Chorus : Oohho….

Male : Paaru thambi paaru
Pattanaththa paaru paarukullae nalla ooru
Ooru nalla ooru
Uththamargal paaru kuttram kurai solvathaaru

Male : Vanthavarellaam inga vaazhnthavangathaan
Annan thambiyaa onnu saernthavangathaan
Idhu maanam kaakkum ganthi dhesamadaa
Chorus : Oohho ho ho
Male : Nenjil eeram konda veera bhoomiyadaa
Chorus : Oohho ho ho

Male : Paaru thambi paaru
Pattanaththa paaru paarukullae nalla ooru

Male : Koolikku uzhaippom oorukku koduppom
Vaervaikku engal naattil madhippirukku
Pesidum mozhigal aayiram irukku
Aanaalum sinthanaigal ondru namakku

Male : Karpulla kadhalgal ingu irukku
Veeramum maanamum kangal namakku
Kamarajar vaazhnthu sendra bhoomiyallavaa
Theeyil indru poop pariththa dhesamallavaa

Chorus : ………………

Male : Yaei paaru thambi paaru
Pattanaththa paaru paarukullae nalla ooru

Chorus : oho oho oho oho

Male : Aha nampikkai irunthaa naalaigal unakku
Bhoomikkul yaezhikkoru pangu irukku
Koondukkul kidanthaa rekkaigal edharkku
Pakkaththil unakkoru vaanam irukku

Male : Poovukkul indraikkum kaththi mulaikkum
Saththiyam andraikkae kannai thirakkum
Kottukindra kanneer enna konja nenjamaa
Aringyar annaa vaazhntha naattil anbu panjamaa

Chorus : ………………

Male : Paaru thambi paaru
Pattanaththa paaru paarukullae nalla ooru
Ooru nalla ooru
Uththamargal paaru kuttram kurai solvathaaru

Male : Vanthavarellaam inga vaazhnthavangathaan
Annan thambiyaa onnu saernthavangathaan
Idhu maanam kaakkum ganthi dhesamadaa
Chorus : Oohho ho ho
Male : Nenjil eeram konda veera bhoomiyadaa
Chorus : Oohho ho ho

Male : …………………


Paaru Thambi Paaru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Simmarasi

Lyrics Writer : Soundar

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : ஓஹோ ஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓஹோ ஹோ…..
எஹேஹே….ஏ…..ஏ……
குழு : ஓஹ்ஹோ…..

ஆண் : பாரு தம்பி பாரு
பட்டணத்த பாரு பாருக்குள்ளே நல்ல ஊரு
ஊரு நல்ல ஊரு
உத்தமர்கள் பாரு குற்றம் குறை சொல்வதாரு

ஆண் : வந்தவரெல்லாம் இங்க வாழ்ந்தவங்கதான்
அண்ணன் தம்பியா ஒன்னு சேர்ந்தவங்கதான்
இது மானம் காக்கும் காந்தி தேசமடா
குழு : ஓஹ்ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : நெஞ்சில் ஈரம் கொண்ட வீர பூமியடா
குழு : ஓஹ்ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : பாரு தம்பி பாரு
பட்டணத்த பாரு பாருக்குள்ளே நல்ல ஊரு

ஆண் : கூலிக்கு உழைப்போம் ஊருக்கு கொடுப்போம்
வேர்வைக்கு எங்கள் நாட்டில் மதிப்பிருக்கு
பேசிடும் மொழிகள் ஆயிரம் இருக்கு
ஆனாலும் சிந்தனைகள் ஒன்று நமக்கு

ஆண் : கற்புள்ள காதல்கள் இங்கு இருக்கு
வீரமும் மானமும் கண்கள் நமக்கு
காமராஜர் வாழ்ந்து சென்ற பூமியல்லவா
தீயில் இன்று பூப் பறித்த தேசமல்லவா

குழு : ……………………..

ஆண் : ஏய் பாரு தம்பி பாரு
பட்டணத்த பாரு பாருக்குள்ளே நல்ல ஊரு

குழு : ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : அஹ நம்பிக்கை இருந்தா நாளைகள் உனக்கு
பூமிக்குள் ஏழைக்கொரு பங்கு இருக்கு
கூண்டுக்குள் கிடந்தா ரெக்கைகள் எதற்கு
பக்கத்தில் உனக்கொரு வானம் இருக்கு

ஆண் : பூவுக்குள் இன்றைக்கும் கத்தி முளைக்கும்
சத்தியம் அன்றைக்கே கண்ணை திறக்கும்
கொட்டுகின்ற கண்ணீர் என்ன கொஞ்ச நெஞ்சமா
அறிஞர் அண்ணா வாழ்ந்த நாட்டில் அன்பு பஞ்சமா

குழு : ……………………..

ஆண் : பாரு தம்பி பாரு
பட்டணத்த பாரு பாருக்குள்ளே நல்ல ஊரு
ஊரு நல்ல ஊரு
உத்தமர்கள் பாரு குற்றம் குறை சொல்வதாரு

ஆண் : வந்தவரெல்லாம் இங்க வாழ்ந்தவங்கதான்
அண்ணன் தம்பியா ஒன்னு சேர்ந்தவங்கதான்
இது மானம் காக்கும் காந்தி தேசமடா
குழு : ஓஹ்ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : நெஞ்சில் ஈரம் கொண்ட வீர பூமியடா
குழு : ஓஹ்ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : …………………….



Paaru Thambi Paaru Lyrics in English

Paaru Thambi Paaru Varigal in Tamil

Other Song in Simmarasi Album

Browse the complete film Simmarasi songs lyrics.

Movie Simmarasi
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Soundar
Singer Mano

Lyrics Added by: Aathiran

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.