Pacha Manna Thottu Lyrics

Here is the Pacha Manna Thottu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pacha Manna Thottu Lyrics in English

Film / Album : Simmarasi

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singers : Mano , Sujatha

Music by : S. A. Rajkumar

Chorus : …………………

Male : Pacha manna thottu thottu ponnaaga aachchu
Natchaththira vinminigal nam thottamaachchu
Pacha manna thottu thottu ponnaaga aachchu
Natchaththira vinminigal nam thottamaachchu
Latchiyaththai saerum varai verenna pechchu

Chorus : Ottrumaiyinaal intha vettri vanthathu
Ooru ulagam unna suttri vanthathu

Chorus : Pacha manna thottu thottu ponnaaga aachchu
Natchaththira vinminigal nam thottamaachchu

Chorus : ……………

Male : Vidhaichcha vidhai nellu mulaikkira neram
Manitha manangalil undaachchi eeram
Female : Pirintha manithargal saergindra neram
Pilantha paaraigal oottraaga maarum

Male : Kazhuththai aruththavar karam thaduppom
Kadhirai aruththida vazhi vaguththom
Female : Manasukku vaiththiyam nee paarkka vanthaai
Male : Solli kodukkum kaalam puththagam pudhusu
Chorus : Alli kodukkum unthan vallal manasu
Male : Aah

Male : Pacha manna thottu thottu ponnaaga aachchu
Natchaththira vinminigal nam thottamaachchu

Chorus : Aa….aah….aa…aah….

Female : Velli nilavinai veettukku azhaiththu
Minnum vilakkugal yaettri vachchaachu
Male : Karuvil irukkira kuzhanthaiyum naala
Theruvil nadakkira urimai undaachchu

Female : Kaala mazhai vara kural koduppom
Kannil mazhai enil kudai pidippom
Male : Sooriya dheepam endru nee vanthaalae
Female : Chandhiranukku ippo enna vayasu
Chorus : Santhithathu undaa unga thanga manasu

All : Pacha manna thottu thottu ponnaaga aachchu
Natchaththira vinminigal nam thottamaachchu
Latchiyaththai saerum varai verenna pechchu
Ottrumaiyinaal intha vettri vanthathu
Ooru ulagam unna suttri vanthathu

Male : Aah….ae….podu…aeh….aeh….durrr……


Pacha Manna Thottu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Simmarasi

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

குழு : ……………………

ஆண் : பச்ச மன்ன தொட்டு தொட்டு பொன்னாக ஆச்சு
நட்சத்திர விண்மினிகள் நம் தோட்டமாச்சு
பச்ச மன்ன தொட்டு தொட்டு பொன்னாக ஆச்சு
நட்சத்திர விண்மினிகள் நம் தோட்டமாச்சு
லட்சியத்தை சேரும் வரை வேறென்ன பேச்சு

குழு : ஒற்றுமையினால் இந்த வெற்றி வந்தது
ஊரு உலகம் உன்ன சுற்றி வந்தது

குழு : பச்ச மன்ன தொட்டு தொட்டு பொன்னாக ஆச்சு
நட்சத்திர விண்மினிகள் நம் தோட்டமாச்சு

குழு : ……………………

ஆண் : விதைச்ச விதை நெல்லு முளைக்கிற நேரம்
மனித மனங்களில் உண்டாச்சு ஈரம்
பெண் : பிரிந்த மனிதர்கள் சேர்கின்ற நேரம்
பிளந்த பாறைகள் ஊற்றாக மாறும்

ஆண் : கழுத்தை அறுத்தவர் கரம் தடுப்போம்
கதிரை அறுத்திட வழி வகுத்தோம்
பெண் : மனசுக்கு வைத்தியம் நீ பார்க்க வந்தாய்
ஆண் : சொல்லி கொடுக்கும் காலம் புத்தகம் புதுசு
குழு : அள்ளி கொடுக்கும் உந்தன் வள்ளல் மனசு
ஆண் : ஆஹ்

ஆண் : பச்ச மன்ன தொட்டு தொட்டு பொன்னாக ஆச்சு
நட்சத்திர விண்மினிகள் நம் தோட்டமாச்சு

குழு : ஆ…..ஆஹ்….ஆ……ஆஹ்…..

பெண் : வெள்ளி நிலவினை வீட்டுக்கு அழைத்து
மின்னும் விளக்குகள் ஏற்றி வச்சாச்சு
ஆண் : கருவில் இருக்கிற குழந்தையும் நாள
தெருவில் நடக்கிற உரிமை உண்டாச்சு

பெண் : கால மழை வர குரல் கொடுப்போம்
கண்ணில் மழை எனில் குடை பிடிப்போம்
ஆண் : சூரிய தீபம் என்று நீ வந்தாலே
பெண் : சந்திரனுக்கு இப்போ என்ன வயசு
குழு : சந்தித்தது உண்டா உங்க தங்க மனசு

அனைவரும் : பச்ச மன்ன தொட்டு தொட்டு பொன்னாக ஆச்சு
நட்சத்திர விண்மினிகள் நம் தோட்டமாச்சு
லட்சியத்தை சேரும் வரை வேறென்ன பேச்சு
ஒற்றுமையினால் இந்த வெற்றி ந்தது
ஊரு உலகம் உன்ன சுற்றி வந்தது

ஆண் : ஆஹ்…….ஏ…….போடு……ஏஹ்….ஏஹ்….டுர்ர்ர்….



Pacha Manna Thottu Lyrics in English

Pacha Manna Thottu Varigal in Tamil

Other Song in Simmarasi Album

Browse the complete film Simmarasi songs lyrics.

Movie Simmarasi
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Mu. Metha
Singer Mano, Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Akshayashri

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.