Pathai Enge Payanam Enge Lyrics

Here is the Pathai Enge Payanam Enge Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pathai Enge Payanam Enge Lyrics in English

Film / Album : Pannaipurathu Pandavargal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Sailaja , K. J. Yesudas

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Kannadasan

Male : Paadhai engae payanam engae
Mayangum nenjae manithan nee
Aaru vatri ponaal keni undu engae
Geedhai thanai naan sollavaa

Male : Paadhai engae…

Male : Vannangal yaezhu vaanavil ondru
Vannangal illamal vaanavil yaedhu
Vaanaththil nooru vinmeengal undu
Chandhiran ennaalum ondraethaan kannaa

Male : Paandavargal andru thaniyaaga ponaal
Bhaaratha kadhaiyae veru vidhamaagum
Thaangupavan nee intha kolam kollalaama
Ajunan neeyadaavillai edu kaiyilae

Male : Paadhai engae…

Male : Aarukku pinnae yaezhu varumendru
Yaaridam kettaalum solvaargal kannaa
Aasaigal vanthaal achchamum serum
Aaththiram kollaamal aaraya vendum

Female : Yaezhaiyin kann unnai thedaamal thedum
Inbamo thunbamo nee tharuvathu allavaa
Poo mudiththu paarungal endru solla aasai
Oomai naan pesavo vaarththai illai annaa

Male : Paadhai engae payanam engae
Mayangum nenjae manithan nee
Aaru vatri ponaal keni undu engae
Geedhai thanai naan sollavaa

Male : Paadhai engae…


Pathai Enge Payanam Enge Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pannaipurathu Pandavargal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : பாதை எங்கே பயணம் எங்கே
மயங்கும் நெஞ்சே மனிதன் நீ
ஆறு வற்றி போனால் கேணி உண்டு எங்கே
கீதை தனை நான் சொல்லவா

ஆண் : பாதை எங்கே……

ஆண் : வண்ணங்கள் ஏழு வானவில் ஒன்று
வண்ணங்கள் இல்லாமல் வானவில் ஏது
வானத்தில் நூறு விண்மீன்கள் உண்டு
சந்திரன் எந்நாளும் ஒன்றேதான் கண்ணா

ஆண் : பாண்டவர்கள் அன்று தனியாக போனால்
பாரத கதையே வேறுவிதமாகும்
தாங்குபவன் நீ இந்த கோலம் கொள்ளலாமா
அர்ஜுனன் நீயடா வில்லை எடு கையிலே

ஆண் : பாதை எங்கே……

ஆண் : ஆறுக்கு பின்னே ஏழு வருமென்று
யாரிடம் கேட்டாலும் சொல்வார்கள் கண்ணா
ஆசைகள் வந்தால் அச்சமும் சேரும்
ஆத்திரம் கொள்ளாமல் ஆராய வேண்டும்

பெண் : ஏழையின் கண் உன்னை தேடாமல் தேடும்
இன்பமோ துன்பமோ நீ தருவது அல்லவா
பூ முடித்து பாருங்கள் என்று சொல்ல ஆசை
ஊமை நான் பேசவோ வார்த்தை இல்லை அண்ணா

ஆண் : பாதை எங்கே பயணம் எங்கே
மயங்கும் நெஞ்சே மனிதன் நீ
ஆறு வற்றி போனால் கேணி உண்டு எங்கே
கீதை தனை நான் சொல்லவா

ஆண் : பாதை எங்கே……



Pathai Enge Payanam Enge Lyrics in English

Pathai Enge Payanam Enge Varigal in Tamil

Other Song in Pannaipurathu Pandavargal Album

Browse the complete film Pannaipurathu Pandavargal songs lyrics.

Movie Pannaipurathu Pandavargal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Kannadasan
Singer K.J. Yesudas, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Ajeethan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.