Pattu Oru Pattu Lyrics

Here is the Pattu Oru Pattu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pattu Oru Pattu Lyrics in English

Film / Album : Nalla Kaalam Porandaachu

Lyrics Writer : Piraisoodan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Sankar Ganesh

Male : Paattu oru paattu
Chinnapillai paadum paattu
Paattu oru paattu
Chinnapillai paadum paattu
Kettu idhai kettu
Neengal solla vendum vaazhthu

Male : Paattu oru paattu
Chinnapillai paadum paattu
Kettu idhai kettu
Neengal solla vendum vaazhthu

Male : Paattu oru paattu

Male : Yogam thaan magan pirakkum neram thaan
Vasanthamena vaasal thorum
Poopokkum kaalam thaan
Pottruvaal kadamaigalai aattruvaal
Ilaya magan vaazhum veettil
Deepangal yettruvaal

Male : Oor thaedum imayam kooda
Thaai pola uyaramillai
Naan pesum thamizhil kooda
Thaaimaikku vilakkam illai

Male : Paattu oru paattu
Chinnapillai paadum paattu
Kettu idhai kettu
Neengal solla vendum vaazhthu

Male : Paattu oru paattu


Pattu Oru Pattu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nalla Kaalam Porandaachu

Lyrics Writer : Piraisoodan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : பாட்டு ஒரு பாட்டு
சின்னப் பிள்ளை பாடும் பாட்டு
பாட்டு ஒரு பாட்டு
சின்னப் பிள்ளை பாடும் பாட்டு
கேட்டு இதைக் கேட்டு
நீங்கள் சொல்ல வேண்டும் வாழ்த்து

ஆண் : பாட்டு ஒரு பாட்டு
சின்னப் பிள்ளை பாடும் பாட்டு
கேட்டு இதைக் கேட்டு
நீங்கள் சொல்ல வேண்டும் வாழ்த்து

ஆண் : பாட்டு ஒரு பாட்டு

ஆண் : யோகம்தான் மகன் பிறக்கும் நேரம்தான்
வசந்தமென வாசல் தோறும்
பூப்பூக்கும் காலம் தான்
போற்றுவாள் கடமைகளை ஆற்றுவாள்
இளைய மகன் வாழும் வீட்டில்
தீபங்கள் ஏற்றுவாள்

ஆண் : ஊர் தேடும் இமயம் கூட
தாய் போல உயரமில்லை
நான் பேசும் தமிழில் கூட
தாய்மைக்கு விளக்கம் இல்லை

ஆண் : பாட்டு ஒரு பாட்டு
சின்னப் பிள்ளை பாடும் பாட்டு
கேட்டு இதைக் கேட்டு
நீங்கள் சொல்ல வேண்டும் வாழ்த்து

ஆண் : பாட்டு ஒரு பாட்டு



Pattu Oru Pattu Lyrics in English

Pattu Oru Pattu Varigal in Tamil

Other Song in Nalla Kaalam Porandaachu Album

Browse the complete film Nalla Kaalam Porandaachu songs lyrics.

Movie Nalla Kaalam Porandaachu
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Piraisoodan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Prathyumnan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.