Po Urave Lyrics

Here is the Po Urave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Po Urave Lyrics in English

Film / Album : Kaatrin Mozhi

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Sid Sriram

Music by : A.H. Kaashif

Male : Aaa….aaa….aaa…
Nee un vaanam
Unakkena oor nilavu
Nee un paadhai
Unakkendrae un poongaatru

Male : Naan en koothal
Nanaiyatha mounangal
Naan nam koodu
Thanimai neekkum padalgal

Male : Un punnagayin pinnaniyil
Silaril sogam eppothum
Yaar endrae nee ariyaa
Idhayangalil mazhaiyanaai
Naan endrae kandum yen
Pozhiyamaal neengi poonaai

Male : Po uravae…
Enai maranthu
Nee unthan kanavugal
Thurathiyae
Po uravae…
Siraganinthu nee unthan
Gangalai uthariyae

Male : Po uravae…
Enai maranthu
Nee unthan kanavugal
Thurathiyae
Po uravae…
Siraganinthu nee unthan
Gangalai uthariyae

Male : Mattrangal athaiyum
Thoorangal ithaiyum
En siru idhayam pazhaguthadi
Nee attra iravu
Veettukul thuravu
Yen intha uravu vilaguthadi

Male : Ithu nilai illai
Verum malai andro
Ithu malai illai
Siru mazhai yendro
Intha nodigal kanavae
Enavae uravae
Saththamittu sollivittu
Muththamittu thallivittu

Male : Po uravae…
Enai maranthu
Nee unthan kanavugal
Thurathiyae
Po uravae…
Siraganinthu nee unthan
Ganangalai uthariyae

Male : Po uravae…
Enai maranthu
Nee unthan kanavugal
Thurathiyae
Po uravae…
Siraganinthu nee unthan
Ganangalai uthariyae

Male : Po uravae…


Po Urave Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaatrin Mozhi

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. எச். காஷிப்

ஆண் : ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…
நீ உன் வானம்
உனக்கென ஓர் நிலவு
நீ உன் பாதை
உனக்கென்றே உன் பூங்காற்று

ஆண் : நான் என் கூதல்
நனையாத மௌனங்கள்
நான் நம் கூடு
தனிமை நீக்கும் பாடல்கள்

ஆண் : உன் புன்னகையின் பின்னணியில்
சிலரில் சோகம் எப்போதும்
யார் என்றே நீ அறியா
இதயங்களில் மழையானாய்
நான் என்றே கண்டும் ஏன்
பொழியாமல் நீங்கி போனாய்

ஆண் : போ உறவே…
என்னை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள்
துரத்தியே
போ உறவே…
சிறகணிந்து நீ உந்தன்
கணங்களை உதறியே

ஆண் : போ உறவே…
என்னை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள்
துரத்தியே
போ உறவே…
சிறகணிந்து நீ உந்தன்
கணங்களை உதறியே

ஆண் : மாற்றங்கள் அதையும்
தூரங்கள் இதையும்
என் சிறு இதயம் பழகுதடி
நீ அற்ற இரவு
வீட்டுக்குள் துறவு
ஏன் இந்த உறவு விலகுதடி

ஆண் : இது நிலை இல்லை
வெறும் மலை அன்றோ
இது மலை இல்லை
சிறு மழை என்றோ
இந்த நொடிகள் கனவே
எனவே உறவே
சத்தமிட்டு சொல்லிவிட்டு
முத்தமிட்டு தள்ளிவிட்டு

ஆண் : போ உறவே…
என்னை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள்
துரத்தியே
போ உறவே…
சிறகணிந்து நீ உந்தன்
கணங்களை உதறியே

ஆண் : போ உறவே…
என்னை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள்
துரத்தியே
போ உறவே…
சிறகணிந்து நீ உந்தன்
கணங்களை உதறியே

ஆண் : போ உறவே…



Po Urave Lyrics in English

Po Urave Varigal in Tamil

Other Song in Kaatrin Mozhi Album

Browse the complete film Kaatrin Mozhi songs lyrics.

Movie Kaatrin Mozhi
Music Director A.H. Kaashif
Lyricist Madhan Karky
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Deepak

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.