Pollachi Machane Poo Lyrics

Here is the Pollachi Machane Poo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pollachi Machane Poo Lyrics in English

Film / Album : Niraparaadhi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : Vani Jairam , B. S. Sasireka

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Maalai karukkaiyilae maiyiruttu velaiyilae
Chorus : Ngyaan
Female : Veettu vasalilae velakkeththi vakkaiyilae
Chorus : Ngyaan
Female : Nallaa sidukeduththu naduvaala vagudeduththu
Chorus : Ngyaan
Female : Naalu mozha neelaththilae naan valaththa koonthalilae
Chorus : Ngyaan…aa….aa…aa…

Female : Pollaachchi machchaanae poo vaangi vachchaanae
Pollaachchi machchaanae poo vaangi vachchaanae
Vachchavudan malamalannu yaeruthu aasa
Raththiriyil en manasi ketkuthu poosa
Enna panna yaethu panna chinna ponnuthaan

Female : Vaaiyyaa vaa mamavae vaadaatho mainaavae
Vaaiyyaa vaa mamavae vaadaatho mainaavae
Pakkam vanthaa naan pudikka kaaththirukkaenae
Kannurendum nee varaththaan pooththirukkaenae
Enna panna yaethu panna chinna ponnuthaan

Female : Pollaachchi machchaanae poo vaangi vachchaanae

Female : …………….

Female : Maappillaiyai paaru intha mammuthanthaan yaaru
Female : Adi taeppadichchu paadu nallaa dappaankuththu podu
Female : Maappillaiyai paaru intha mammuthanthaan yaaru
Female : Adi taeppadichchu paadu nallaa dappaankuththu podu

Female : Koiyyaa pazha thoppu nallaa koduththu vaangu seeppu
Female : Aang….thottaa rompa taappu adi vittaa pochchu gap-u
Female : Thatti thatti thottuputtu kaiya vudaathae

Female : Vaaiyyaa vaa mamavae vaadaatho mainaavae
Female : Pakkam vanthaa naan pudikka kaaththirukkaenae
Female : Kannurendum nee varaththaan pooththirukkaenae
Female : Enna panna yaethu panna chinna ponnuthaan

Whistle : ………….

Female : Haa koththumalar chenda chinna kuttigala kandaa
Ivar kuththuvaaru vanthaa ivara pola undaa
Koththumalar chenda chinna kuttigala kandaa
Ivar kuththuvaaru vanthaa ivara pola undaa

Female : Aa……Eththanaiyo saamaa dhinam vaangi tharum mama
Female : Aamaamadi aama intha aala vidalaamaa
Female : Alliyedu killiyedu ullavaraithaan

Female : Pollaachchi
Female : Haei
Female : Machchaanae
Female : Aahaan
Female : Poo vaangi
Female : Aahaan
Female : Vachchaanae
Female : Aahaan

Female : Vachchavudan malamalannu yaeruthu aasa
Raaththiriyil en manasu kekkuthu poosa
Enna panna yaedhu panna chinna ponnuthaan

Both : ……………….


Pollachi Machane Poo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Niraparaadhi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமை பித்தன்

பெண் : மாலை கருக்கையிலே மையிருட்டு வேளையிலே
குழு : ங்ஞான்
பெண் : வீட்டு வாசலிலே வெளக்கேத்தி வக்கையிலே
குழு : ங்ஞான்
பெண் : நல்லா சிடுக்கெடுத்து நடுவால வகுடெடுத்து
குழு : ங்ஞான்
பெண் : நாலு மொழ நீளத்திலே நான் வளத்த கூந்தலிலே…..
குழு : ங்ஞான்….ஆ….ஆ….ஆ…..

பெண் : பொள்ளாச்சி மச்சானே பூ வாங்கி வச்சானே
பொள்ளாச்சி மச்சானே பூ வாங்கி வச்சானே
வச்சவுடன் மளமளன்னு ஏறுது ஆச
ராத்திரியில் என் மனசு கேக்குது பூச
என்ன பண்ண ஏது பண்ண சின்னப் பொண்ணுதான்

பெண் : வாய்யா வா மாமாவே வாடாதோ மைனாவே
வாய்யா வா மாமாவே வாடாதோ மைனாவே
பக்கம் வந்தா நான் புடிக்க காத்திருக்கேனே
கண்ணுரெண்டும் நீ வரத்தான் பூத்திருக்கேனே
என்ன பண்ண ஏது பண்ண சின்னப் பொண்ணுதான்

பெண் : பொள்ளாச்சி மச்சானே பூ வாங்கி வச்சானே

பெண் : ………………………..

பெண் : மாப்பிள்ளையை பாரு இந்த மம்முதன்தான் யாரு
பெண் : அடி டேப்படிச்சு பாடு நல்லா டப்பாங்குத்து போடு
பெண் : மாப்பிள்ளையை பாரு இந்த மம்முதன்தான் யாரு
பெண் : அடி டேப்படிச்சு பாடு நல்லா டப்பாங்குத்து போடு

பெண் : கொய்யாப் பழத் தோப்பு நல்லா கொடுத்து வாங்கு சீப்பு
பெண் : ஆங்……..தொட்டா ரொம்ப டாப்பு அடி விட்டாப் போச்சு கேப்பு
பெண் : தட்டித் தட்டி தொட்டுப்புட்டு கைய வுடாதே

பெண் : வாய்யா வா மாமாவே வாடாதோ மைனாவே
பெண் : பக்கம் வந்தா நான் புடிக்க காத்திருக்கேனே
பெண் : கண்ணுரெண்டும் நீ வரத்தான் பூத்திருக்கேனே
பெண் : என்ன பண்ண ஏது பண்ண சின்னப் பொண்ணுதான்

விசில் : ………………………..

பெண் : ஹா கொத்துமலர் செண்டா சின்ன குட்டிகள கண்டா
இவர் குத்துவாரு வந்தா இவரப் போல உண்டா
கொத்துமலர் செண்டா சின்ன குட்டிகள கண்டா
இவர் குத்துவாரு வந்தா இவரப் போல உண்டா

பெண் : ஆ…..எத்தனையோ சாமா தினம் வாங்கித் தரும் மாமா
பெண் : ஆமாமடி ஆமா இந்த ஆள விடலாமா
பெண் : அள்ளியெடு கிள்ளியெடு உள்ளவரைதான்

பெண் : பொள்ளாச்சி
பெண் : ஹேய்
பெண் : மச்சானே
பெண் : ஆஹான்
பெண் : பூ வாங்கி
பெண் : ஆஹான்
பெண் : வச்சானே
பெண் : ஆஹான்

பெண் : வச்சவுடன் மளமளன்னு ஏறுது ஆச
ராத்திரியில் என் மனசு கேக்குது பூச
என்ன பண்ண ஏது பண்ண சின்னப் பொண்ணுதான்

இருவர் : தன்னானே தன்னானே
தான்னான்னே தான்னான்னே
தான்னன்னே தான்னன்னே தான்னன்ன்னானே……..



Pollachi Machane Poo Lyrics in English

Pollachi Machane Poo Varigal in Tamil

Other Song in Niraparaadhi Album

Browse the complete film Niraparaadhi songs lyrics.

Movie Niraparaadhi
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer B. S. Sasireka, Vani Jairam

Lyrics Added by: Mathanakanthan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.