Here is the Poojai Nera Poongatru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Poojai Nera Poongatru Lyrics in English
Film / Album : Mudhal Udhayam
Lyrics Writer : Muthulingam
Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chitra
Music by : Shankar Ganesh
Lyrics by : Muthulingam
Female : Poojai nera poongaattru
Pudhiya raagam paadaatho
Kadhal konda nenjangal
Oonjal ingu aadaatho…
Aa….aa….aa….aah…aa….
Male : Poojai nera poongaattru
Pudhiya raagam paadaatho
Kadhal konda nenjangal
Oonjal ingu aadaatho…
Aa….aa….aa….aah…aa….
Female : Poojai nera poongaattru
Pudhiya raagam paadaatho
Chorus : Jaa jaa jaa jajaa jaa
Jaa jaa jaa jajaa jaa
Male : Minnal polavae unnaasai
Nenjil minnuthae
Femlae : Aa….aa….aa….aah…aa….
Unnai kaanavae
En ullam dhinamum ennuthae
Male : Ilamai pongidum thirunaalae
Inimai saernthidum pudhunaalae
Female : Unathu isaiyilae enathu idhayamae
Siragai viriththu dhinam dhinam parakkirathae
Male : Poojai nera poongaattru
Pudhiya raagam paadaatho
Chorus : Jaa jajaa jaja jaachja jaachjajaa
Jaa jajaa jaja jaachja jaachjajaa
Jajaj jaa jajaj jaa jajaj jaa
Jajaj jaa jajaj ja jaachjajaa
Female : Ennil thoondum
Un kuzhalosai manathai mayakkuthae
Male : Aa….aa….aa….aah…aa….
Vellam polavae
Santhosam perugi oduthae
Female : Uravai thanthavan neethaanae
Urimaiyullaval naanthaanae
Male : Kizhakku dhisaiyilae
Udhikkum kadhiravan pol
Enakkum unakkum idhu mudhal udhayam
Female : Poojai nera poongaattru
Pudhiya raagam paadaatho
Male : Kadhal konda nenjangal
Oonjal ingu aadaatho…
Female : Aa….aa….aa….aah…aa….
Both : Poojai nera poongaattru
Pudhiya raagam paadaatho….ooo…..
Poojai Nera Poongatru Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Mudhal Udhayam
Lyrics Writer : Muthulingam
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்
பெண் : பூஜை நேர பூங்காற்று
புதிய ராகம் பாடாதோ
காதல் கொண்ட நெஞ்சங்கள்
ஊஞ்சல் இங்கு ஆடாதோ……
ஆ…..ஆ….ஆ….ஆஹ்…ஆ….
ஆண் : பூஜை நேர பூங்காற்று
புதிய ராகம் பாடாதோ
காதல் கொண்ட நெஞ்சங்கள்
ஊஞ்சல் இங்கு ஆடாதோ…..
ஆ…..ஆ….ஆ….ஆஹ்…ஆ….
பெண் : பூஜை நேர பூங்காற்று
புதிய ராகம் பாடாதோ…..
குழு : ஜா ஜா ஜா ஜஜா ஜா
ஜா ஜா ஜா ஜஜா ஜா
ஆண் : மின்னல் போலவே உன்னாசை
நெஞ்சில் மின்னுதே….
பெண் : ஆ…..ஆ….ஆ….ஆஹ்…ஆ….
உன்னைக் காணவே
என் உள்ளம் தினமும் எண்ணுதே
ஆண் : இளமை பொங்கிடும் திருநாளே
இனிமை சேர்ந்திடும் புதுநாளே
பெண் : உனது இசையிலே எனது இதயமே
சிறகை விரித்து தினம் தினம் பறக்கிறதே
ஆண் : பூஜை நேர பூங்காற்று
புதிய ராகம் பாடாதோ
குழு : ஜா ஜஜா ஜஜ ஜாச்ஜ ஜாச்ஜஜா
ஜா ஜஜா ஜஜ ஜாச்ஜ ஜாச்ஜஜா
ஜஜஜ் ஜா ஜஜஜ் ஜா ஜஜஜ் ஜா
ஜஜஜ் ஜா ஜஜஜ் ஜ ஜாச்ஜஜா
பெண் : என்னில் தூண்டும்
உன் குழலோசை மனதை மயக்குதே….
ஆண் : ஆ…..ஆ….ஆ….ஆஹ்…ஆ….
வெள்ளம் போலவே
சந்தோசம் பெருகி ஓடுதே
பெண் : உறவை தந்தவன் நீதானே
உரிமையுள்ளவள் நான்தானே
ஆண் : கிழக்கு திசையிலே
உதிக்கும் கதிரவன் போல்
எனக்கும் உனக்கும் இது முதல் உதயம்
பெண் : பூஜை நேர பூங்காற்று
புதிய ராகம் பாடாதோ
ஆண் : காதல் கொண்ட நெஞ்சங்கள்
ஊஞ்சல் இங்கு ஆடாதோ….
பெண் : ஆ…..ஆ….ஆ….ஆஹ்…ஆ….
இருவர் : பூஜை நேர பூங்காற்று
புதிய ராகம் பாடாதோ…….ஓஓ…..
Poojai Nera Poongatru Lyrics in English
Poojai Nera Poongatru Varigal in Tamil
Other Song in Mudhal Udhayam Album
Browse the complete film Mudhal Udhayam songs lyrics.
Movie | Mudhal Udhayam |
Music Director | Shankar Ganesh |
Lyricist | Muthulingam |
Singer | K. S. Chitra, S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Ananthatheban
Contents
Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.