Poonthottam Ondru Kannil Lyrics

Here is the Poonthottam Ondru Kannil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poonthottam Ondru Kannil Lyrics in English

Film / Album : Hotel Sorgam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T. M. Soundarajan , P. Susheela

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Female : Aaa….aahaa aa…..haa haa aa….aa…
Aha aa……haa haa aa…..
Oooho ooho…..ho….

Male : Poonthottam ondru kannil pattathu
Female : Neerottam vanthu ennai thottathu
Male : Poonthottam ondru kannil pattathu
Female : Neerottam vanthu ennai thottathu

Male : Vaadaiththaan mellaththaan muththamittaththu
Female : Aaa….poovumthaan mellaththaan
Naanam vittathu

Male : Poonthottam ondru kannil pattathu
Female : Neerottam vanthu ennai thottathu

Male : Aayiram thadavai alli edupean
Naan aaramba paadam solli kodupen
Aayiram thadavai alli edupean
Naan aaramba paadam solli kodupen

Female : Mellidhazh thiranthu naan tharum virunthu
Mellidhazh thiranthu naan tharum virunthu
Kannam ennum kinnam kondu
Unnath tharuven….

Male : Aa…..aahaa….
Poonthottam ondru kannil pattathu
Female : Neerottam vanthu ennai thottathu

Male : Paavaiyin idhazhgal thangasimizho
Athu pesidum mozhigal santhath thamizho
Paavaiyin idhazhgal thangasimizho
Athu pesidum mozhigal santhath thamizho

Female : Mellidai valaiththu mannavan anaiththu
Mellidai valaiththu mannavan anaiththu
Solla solla ullam pongum
Vellam ennavo……

Male : Poonthottam ondru kannil pattathu
Female : Neerottam vanthu ennai thottathu

Male : Aa…..aahaa….
Poonthottam ondru kannil pattathu
Female : Neerottam vanthu ennai thottathu

Male : Vaadaiththaan mellaththaan muththamittaththu
Female : Aaa….poovumthaan mellaththaan
Naanam vittathu

Both : Laala laa laalallalaa
laa laa laa lalla lallaa…..


Poonthottam Ondru Kannil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Hotel Sorgam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : ஆஆ….ஆஹ ஆ…..ஹா ஹாஆ….ஆ…
ஆஹ ஆ…..ஹா ஹாஆ….
ஓஓஹோ ஓஹோ……ஹோ….

ஆண் : பூந்தோட்டம் ஒன்று கண்ணில் பட்டது
பெண் : நீரோட்டம் வந்து என்னைத் தொட்டது
ஆண் : பூந்தோட்டம் ஒன்று கண்ணில் பட்டது
பெண் : நீரோட்டம் வந்து என்னைத் தொட்டது

ஆண் : வாடைத்தான் மெல்லத்தான் முத்தமிட்டது
பெண் : ஆஆ…….பூவும்தான் மெல்லத்தான்
நாணம் விட்டது

ஆண் : பூந்தோட்டம் ஒன்று கண்ணில் பட்டது
பெண் : நீரோட்டம் வந்து என்னைத் தொட்டது

ஆண் : ஆயிரம் தடவை அள்ளி எடுப்பேன்
நான் ஆரம்ப பாடம் சொல்லிக் கொடுப்பேன்
ஆயிரம் தடவை அள்ளி எடுப்பேன்
நான் ஆரம்ப பாடம் சொல்லிக் கொடுப்பேன்

பெண் : மெல்லிதழ் திறந்து நான் தரும் விருந்து
மெல்லிதழ் திறந்து நான் தரும் விருந்து
கன்னம் என்னும் கிண்ணம் கொண்டு
உண்ணத் தருவேன்……..

ஆண் : ஆ…..ஆஹா….
பூந்தோட்டம் ஒன்று கண்ணில் பட்டது
பெண் : நீரோட்டம் வந்து என்னைத் தொட்டது

ஆண் : பாவையின் இதழ்கள் தங்கச்சிமிழோ
அது பேசிடும் மொழிகள் சந்தத்தமிழோ
பாவையின் இதழ்கள் தங்கச்சிமிழோ
அது பேசிடும் மொழிகள் சந்தத்தமி

பெண் : மெல்லிடை வளைத்து மன்னவன் அணைத்து
மெல்லிடை வளைத்து மன்னவன் அணைத்து
சொல்ல சொல்ல உள்ளம் பொங்கும்
வெள்ளம் என்னவோ…….

ஆண் : பூந்தோட்டம் ஒன்று கண்ணில் பட்டது
பெண் : நீரோட்டம் வந்து என்னைத் தொட்டது

ஆண் : ஆ…..ஆஹா….
பூந்தோட்டம் ஒன்று கண்ணில் பட்டது
பெண் : நீரோட்டம் வந்து என்னைத் தொட்டது

ஆண் : வாடைத்தான் மெல்லத்தான் முத்தமிட்டது
பெண் : ஆஆ…….பூவும்தான் மெல்லத்தான்
நாணம் விட்டது

இருவர் : லாலா லா லாலல்லலா
லா லா லா லல்ல லல்லா



Poonthottam Ondru Kannil Lyrics in English

Poonthottam Ondru Kannil Varigal in Tamil

Other Song in Hotel Sorgam Album

Browse the complete film Hotel Sorgam songs lyrics.

Movie Hotel Sorgam
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Bhavankumar

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.